Digital Marketing

DigiDrone Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing dành riêng cho lĩnh vực máy bay không người lái, mang đến các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay không người lái ra đời và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống như: phun thuốc bảo vệ thực vật, hỗ trợ các hoạt động công nghiệp, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ, truyền thông, quay phim, du lịch… Để hoạt động hiệu quả, các đơn vị cung cấp giải pháp máy bay không người lái cần có chiến lược truyền thông bài bản.

Vì sao nên chọn DigiDrone Việt Nam?

Hiện nay công nghệ số hóa 4.0 ngày càng phát triển, kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần có chỗ đứng nhất định trên các nền tảng internet. Để có vị thế tốt, các doanh nghiệp cần phải sử dụng các chiến lược Digital Marketing phù hợp với sản phẩm dịch vụ cả mình. Để có một chiến lược Digital Marketing thành công thì nó cần phụ thuộc vào phương pháp triển khai, phương tiện triển khai, nhân sự phụ trách, ngân sách chi trả cho toàn bộ quá trình đó.

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, DigiDrone Việt Nam cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho lĩnh vực máy bay không người lái, đồng thời tư vấn cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và đầy sáng tạo, cùng với nhiều dự án đã triển khai thành công, DigiDrone Việt Nam là nơi để bạn gửi trọn niềm tin, sẵn sàng hợp tác, bùng nổ doanh số trong thời điểm hiện tại và tương lai. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, DigiDrone Việt Nam sẽ đem đến cho doanh nghiệp giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu và hiệu quả cao.

Các lĩnh vực Digital Marketing DigiDrone cung cấp

Hiện nay máy bay không người lái được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Trong nông nghiệp, máy bay không người lái được sử dụng để phun thuốc trừ sâu, bón phân, gieo hạt giống. Trong các lĩnh vực khác, máy bay không người lái được sử dụng để hỗ trợ cho công tác cứu nạn, hỗ trợ đo lường trắc địa, quản lý đám đông, media hiệu quả…

DigiDrone Việt Nam cung cấp các giải pháp Digital Marketing trong lĩnh vực máy bay không người lái, tư vấn truyền thông cho các đội phun thuốc bảo vệ thực vật sử dụng phương tiện máy bay không người lái, giúp bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn trên internet để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Giải pháp Digital Marketing tại DigiDrone Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu về marketing trong lĩnh vực máy bay không người lái, DigiDrone Việt Nam tự hào mang đến giải pháp Digital Marketing hiệu quả với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng phù hợp. Các giải pháp Digital Marketing mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Lập kế hoạch truyền thông: 

Lập kế hoạch truyền thông tổng thể, tư vấn lựa chọn kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả, triển khai kế hoạch truyền thông qua các dịch vụ Marketing Online.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

Thứ hạng trang web và từ khóa khi được tìm kiếm thông tin trên Google đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Theo thông tin nghiên cứu của Hubspot, Google chiếm khoảng 94% tổng lượng traffic không tốn phí. Nếu như bạn mong muốn website của mình có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, SEO là một giải pháp nâng cao hiệu quả marketing online cực kì tốt dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Việc nghiên cứu từ khóa đúng và sở hữu các nội dung bài viết hay cũng như tối ưu hóa website của mình phù hợp với các thuật toán và tiêu chuẩn của google sẽ giúp cho các bài viết chất lượng có nội dung thông tin liên quan đến từ khóa sẽ dễ dàng có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này giúp cho dịch vụ của bạn được tiếp cận với khách hàng tiềm năng to lớn trên internet.

Youtube Marketing

Youtube cũng là một kênh Digital Marketing rất hiệu quả. Với phương thức quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu thông qua các dữ liệu về sở thích; vị trí; hành vi trực tuyến… Youtube luôn mang lại giá trị chuyển đổi cao.

Bên cạnh đó, nếu Video của bạn có nội dung đa dạng, khả năng truyền tải thông điệp tốt, được yêu thích và mang tính thuyết phục cực kì cao là điều có thể.

Facebook Marketing

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay với hơn 1,15 tỉ người, do đó đây là một thị trường đầy tiềm năng. Nếu bạn khai thác tốt thì đây là nơi dễ dàng và nhanh chóng để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với khách hàng.

Google ads/Facebook ads

Khi bạn gõ một từ khóa lên khung tìm kiếm của google, bên cạnh 10 kết quả tìm kiếm được trả về từ Google, bạn sẽ nhìn thấy thêm 6 kết quả quảng cáo nữa. Google Ads và Facebook Ads cũng là giải pháp marketing mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Google Ads và Facebook Ads mang lại giá trị chuyển đổi rất nhanh nếu như các quảng cáo nhắm đúng vào mục tiêu và giải quyết được những vấn đề khách hàng mục tiêu đang gặp phải.

Trên đây là những giải pháp Digital Marketing mà DigiDrone Việt Nam cung cấp. DigiDrone Việt Nam mong muốn được chung tay, góp sức, hỗ trợ và đồng hành đem đến giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, giúp dịch vụ của bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn.

Để được tư vấn về dịch vụ marketing cho lĩnh vực máy bay không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0932 85 44 85.

Email:contact@digidrone.vn