Nền tảng IoT Nông nghiệp hàng đầu thế giới

Cung cấp nhiều giải pháp nông nghiệp, nhiều sản phẩm phần cứng khí tượng, sản phẩm phần mềm đa thiết bị đầu cuối, nền tảng mở và hỗ trợ truy cập thiết bị đa dạng. Cung cấp dữ liệu thu thập, hiển thị và quản lý tự động cho việc trồng và quản lý sản phẩm nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và nông dân nhằm xây dựng giải pháp tổng thể về nông nghiệp thông minh, nâng cao hiệu quả trồng trọt và giảm chi phí sản xuất

Kết nối đất đai,
cây trồng và con người

Thông qua XAG FarmCam, WeatherStation và SoilMate, chúng ta có thể chụp ảnh đất nông nghiệp HD 24/7 trong khi đo bảy dữ liệu khí tượng (ví dụ: áp suất khí quyển, nhiệt độ, độ ẩm, độ rọi sáng, lượng mưa, tốc độ gió, hướng gió), cũng như nhiệt độ đất, độ ẩm và độ dẫn điện. Giúp nông dân đưa ra các quyết định nhanh chóng, tối ưu trước những thay đổi của trang trại trong thời gian thực.

 Bù nhìn điện tử theo dõi sự phát triển của cây trồng

Field Monitor, còn có biệt danh là Bù nhìn điện tử, ban đầu được thiết kế như một phần của hệ thống IoT nông nghiệp của XAG để quản lý sự phát triển của cây trồng và xây dựng một hệ thống thực phẩm có thể xác định nguồn gốc. Nhưng ở giữa sa mạc, nó có một vai trò khác là người bạn thân thiết nhất với cây cối. Mỗi cây trồng đều được chăm sóc cẩn thận bởi Field Monitor có thể xử lý nhiệt và gió trong điều kiện sa mạc.

Được cung cấp bởi năng lượng mặt trời, nó chụp các bức ảnh có độ phân giải cao về cây cối trong các khoảng thời gian, đồng thời thu thập dữ liệu vi khí hậu như nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, tốc độ / hướng gió và độ rọi với độ chính xác cao. Điều này cho phép các chuyên gia bảo vệ thực vật theo dõi sự phát triển của cây và điều kiện thời tiết trong thời gian thực mà không cần đến thực địa.

Ngoài ra, người dùng có thể xem những hình ảnh cây cối của họ, bất cứ khi nào và ở đâu, trên ứng dụng Alipay Ant Forest. Bởi vì công nghệ IoT, quá trình trồng cây được thực hiện hoàn toàn minh bạch trực tuyến. Và mọi người dùng có thể chứng kiến cách những cây non phát triển thành cây chịu hạn giúp kiểm soát tốc độ gió và thổi cát. Mọi người nhận thức sâu sắc hơn về những đóng góp mà họ đã thực hiện thông qua việc cam kết thực hiện lối sống các-bon thấp.

Tận dụng máy bay không người lái và hệ thống IoT
để tăng năng lượng trồng trái cây chất lượng cao

Nhiều khả năng hơn

Kiến trúc sản phẩm

XAG IWS7 Weather Station
Seeing the Invisible.
All-in-one Microclimate Monitor

XAG IWS3 Weather Station
Sense the Slightest Change of Farm Humiture

 XAG ISM50 Soil Monitor
Understand Where Your Food Begins

XAG ISM50
Soil Monitor

Giám sát đất 5 lớp. Với cảm biến IP68 được đặt dưới lòng đất với độ sâu lên đến 50cm, SoilMate 1 được thiết kế để đo chính xác ba trong số các thông số quan trọng nhất của đất, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và độ phì nhiêu của đất (độ dẫn điện), cho nhiệt độ năm lớp đất khác nhau.

Giám sát ứng dụng thời gian thực với cảnh báo ngưỡng

Khi bất kỳ chỉ báo nào trên cánh đồng vượt quá ngưỡng đặt trước, nông dân sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo về sự bất thường.

Quản lý đa thiết bị, giám sát mọi lúc mọi nơi

Dù ở nhà hay đang di chuyển, nông dân có thể theo dõi trạng thái thời gian thực của cánh đồng và tiến hành chẩn đoán từ xa trên PC hoặc điện thoại thông minh của họ.

Hỗ trợ mạng 4G. Một lần nhấn để chia sẻ

Dữ liệu và hình ảnh sẽ được truyền đồng thời lên đám mây thông qua mạng 4G tốc độ cao. Chỉ cần một chạm để chia sẻ với bất kỳ ai quan tâm

Cung cấp năng lượng mặt trời, hoạt động ngay cả những ngày mưa

Không có dây và dễ lắp ráp, Bảng điều khiển năng lượng mặt trời IP67 có pin tích hợp. Tiếp tục làm việc dưới trời mưa trong 15 ngày liên tục

Sử dụng năng lượng mặt trời, không cần đi dây

Được cung cấp năng lượng từ tấm pin mặt trời, không cần thêm dây cáp và việc triển khai cũng linh hoạt hơn. Thời lượng pin dài, chịu mưa liên tục trong 15 ngày mà vẫn duy trì được hoạt động bình thường của thiết bị

XIoT Hub Description

Một loạt sản phẩm mới đã được phát hành, bao gồm XAG IFC16 Farm Camera, XAG IFC16S Farm Camera, XAG IWS7 Weather Station, XAG IWS3 Weather Station, XAG ISM50 Soil Monitor, v.v… Hãy đồng hành cùng chúng tôi

XIoT Hub, được phát triển bởi XAG, là một ứng dụng cho hệ thống internet-of-things nông nghiệp thông minh. Người dùng có thể quản lý các thiết bị IoT của họ và xem số liệu thống kê chi tiết trên ứng dụng này. XIoT Hub không chỉ phục vụ người dùng mua thiết bị mà còn phục vụ người dùng phổ thông.

Thông số kỹ thuật

  • Price: Free
  • Version: 1.4.38
  • Size: 63.9 MB
  • Genre: Utilities
  • Update Date: 2021-09-13
  • Developer: Guangzhou Xaircraft Technology Co.,Ltd.
  • Language: Chinese English Japanese

Giải pháp tưới lúa

Trong sơ đồ kịch bản tưới lúa, công nghệ IoT nông nghiệp được sử dụng, hộp điều khiển thông minh liên kết với van cổng thông minh, động cơ thông minh và phần mềm điều khiển thông minh từ xa được áp dụng để thực hiện điều khiển nút kiểm soát của phòng máy bơm, lưới điện và mương trong quá trình tưới tiêu để đạt được mục đích tưới tiêu hợp lý. Đồng thời, sơ đồ bố trí đơn giản có khả năng ứng dụng rộng rãi được sử dụng với cài đặt an toàn, đáng tin cậy, và giảm thiểu sự can thiệp của thủ công. Từ đó, giải pháp tưới lúa được tự động hóa và sử dụng ít nhân công hơn.

Quá trình cốt lõi

 Hệ sinh thái phần cứng

 iHub

Hộp điều khiển thông minh

 Electric gate valve

Van cổng điện

 Liquid level meter

Đồng hồ đo mức chất lỏng

 Electric machinery

Máy móc điện

 Giải quyết nỗi đau

Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Kịch bản giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm sử dụng các thiết bị khí tượng và thiết bị camera khác nhau để ghi lại quá trình trồng trọt của nông sản. Giải pháp sẽ chỉnh sửa độc lập và tạo mã truy xuất nguồn gốc, cung cấp truy xuất nguồn gốc thực phẩm và hiển thị thông tin nông sản cho nông dân. Nâng cao giá trị nông sản và tăng doanh thu.

Quy trình theo dõi

Giải quyết nỗi đau