Máy bay phun thuốc XAG V40

Máy bay phun thuốc XAG V40 nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, được chế tạo ra để phục vụ cho các nhiệm vụ nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, khảo sát lập bản đồ, là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho người nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

Hãng máy bay không người lái XAG đã cho ra mắt sản phẩm máy bay nông nghiệp XAG V40 với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả vượt trội, nó là một máy bay không người lái mang tính cách mạng với 2 cánh quạt, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4 để thực hiện công việc xuất sắc trong môi trường phức tạp, nó có một thùng chứa chất lỏng với dung tích 16 lít và một bể chứa hạt giống. 21 kg.

Máy bay không người lái XAG V40 được xem là giải pháp tối ưu cho nông nghiệp trong thời đại 4.0, giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm công lao động thủ công, bảo vệ sức khỏe, tăng hiệu suất lao động, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

XAG V40: máy bay không người lái nông nghiệp đầu tiên có 2 cánh quạt nghiêng.

Thiết kế 2 cánh quạt nghiêng của máy bay không người lái XAG V40 được đánh giá là mang tính cách mạng tạo ra chuyển động không khí tốc độ cao có khả năng đưa các phương pháp xử lý chất lỏng được phun vào bên trong cây trồng, xuyên qua các lớp đầu tiên và đến các lá bên dưới.

Những kỳ vọng mà chiếc V40 mới này đã khơi dậy là rất lớn, trước hết là do cấu trúc V rôto kép của nó, thay vì quadcopters truyền thống, bao gồm ít bộ phận chuyển động quan trọng hơn, dẫn đến việc bảo trì RPA đơn giản hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

Để đạt được sự ổn định trong chuyến bay và hiệu quả năng lượng cao hơn, XAG đã phát triển các động cơ nghiêng có thể thay đổi góc của chúng so với trục để di chuyển máy bay theo hướng đã định.

Tuy nhiên, việc giảm số lượng động cơ hỗ trợ máy bay từ 4 xuống còn 2 động cơ có nghĩa là những động cơ đẩy mới này có công suất và kích thước lớn hơn nhiều. Các cánh quạt tạo ra luồng không khí tập trung, tốc độ cao giống như không có máy bay không người lái nông nghiệp nào khác có khả năng thực hiện các biện pháp phun xịt sâu hơn, xuyên qua các lớp đầu tiên của tán cây và đến các lá bên dưới hơn bao giờ hết.

XAG V40: Phun thuốc và gieo hạt hiệu quả, đồng đều.

Máy bay nông nghiệp XAG V40 là một giải pháp hiệu quả cho cả việc gieo hạt và phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng.

Khả năng phun chất lỏng XAG V40:

 • Phạm vi phun rộng tới 10 mét.
 • Lưu lượng tối đa: 10 lít mỗi phút.
 • Kích thước giọt có thể điều chỉnh: 60 ~ 400 micron.
 • Bình thông minh dung tích 16 lít.

Khả năng rải hạt của XAG V40:

 • Phạm vi 10 mét chiều rộng trải đều.
 • Hiệu suất rải hạt lên đến 40 kg hạt mỗi phút.
 • Kích thước hạt có thể điều chỉnh: 1 ~ 10mm (hạt rắn khô).
 • Bình thông minh dung tích 25 lít .
 • Thực hiện một hệ thống ngăn ngừa tổn thương hạt giống khiến chúng không thể nảy mầm.

XAG V40 có thiết kế siêu bền và thuận tiện

Thiết kế của máy bay phun thuốc XAG V40 thu hút sự chú ý do thiết kế mô-đun cho phép thay đổi nhanh các yếu tố để thích ứng với các nhiệm vụ nông nghiệp liên tiếp khác nhau. Thân máy bay bằng polyme được gia cố một mảnh cùng với các cánh tay carbon và sợi thủy tinh của nó mang lại sức mạnh lớn hơn và đồng thời trọng lượng ít hơn.

Thiết kế có thể gấp gọn lại, kích thước khi gấp lại là 1150 × 815 × 750 mm, chỉ bằng 1/3 kích thước máy bay ban đầu (kích thước ban đầu là 2795 × 828 × 731 mm), cho phép người dùng dễ dàng vận chuyển đến nơi hoạt động trong một chiếc xe tải nhỏ.

Cấp độ bảo vệ IP67, có nghĩa là máy bay không người lái có thể rơi xuống nước sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút và vẫn có thể bay tốt.

XAG V40 có khối lượng hạn chế và không có pin là 20 kg, và khối lượng cất cánh tối đa là 48 kg.

Định vị chính xác và điều khiển thông minh mới.

Máy bay không người lái XAG V40 mở ra một kỷ nguyên mới về quản lý trang trại tự động chính xác. Nó trang bị một bộ não điều khiển nhân tạo thông minh mạnh hơn 20 lần so với những người tiền nhiệm, trong đó các thuật toán số học mạnh mẽ được kết hợp với đó là máy bay không người lái này có khả năng thực hiện các nhiệm vụ gieo hạt và xử lý hiệu quả và chính xác hơn.

 • Định vị RTK chính xác cấp độ cm (ngang ± 10 cm, dọc ± 10 cm).
 • Tốc độ bay hoạt động tối đa: 7 m / s .

Công nghệ lập bản đồ nông nghiệp AI

Máy bay phun thuốc XAG V40 có thể sử dụng công nghệ lập bản đồ nông nghiệp AI trong các sứ mệnh theo dõi trong thời gian thực trạng thái sinh trưởng của cây trồng hoặc phát hiện các khu vực (hoặc từng cây riêng lẻ) có khuyết tật hoặc trong các tình huống căng thẳng. Từ đó áp dụng biện pháp kiểm dịch thực vật chính xác nên việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giảm đáng kể, giảm chi phí, giảm tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tràn lan.

Tất cả các thông số chuyến bay trong tầm kiểm soát

Máy bay phun thuốc XAG V40 trang bị các cảm biến để phát hiện chướng ngại vật phía trước, lên và xuống; thêm vào đó là radar mặt đất đa hướng có thể phát hiện và tránh chướng ngại vật (ngay cả khi đang chuyển động) một cách hiệu quả mà không cần sự can thiệp của phi công.

Kết nối giữa máy bay và điện thoại di động là trực tiếp, dễ dàng và nhanh chóng. Người điều khiển có thể xem nhanh các điều kiện hiện trường trong thời gian thực, dễ dàng thiết lập chuyến bay tự hành thông minh, đưa ra các quyết định quan trọng trong chuyến bay hoặc áp dụng các phương pháp điều trị chính xác trong môi trường địa lý phức tạp. Mọi thứ dễ dàng và an toàn ngay cả đối với các phi công thiếu kinh nghiệm.

Việc sử dụng bản đồ thông minh kết hợp với hình ảnh mà máy ảnh của V40 chụp ở độ phân giải cao cho phép các chuyến bay hoàn toàn tự động. Máy bay không người lái nhận biết ranh giới của các lô đất nông nghiệp được xử lý, đếm cây ăn quả, xác định vị trí các khu vực khan hiếm nước …

Pin hiệu suất cao

Máy bay phun thuốc XAG V40 sử dụng Pin lithium mạnh mẽ, thông minh và an toàn có mức dự trữ 962 watt mỗi giờ. Hệ thống quản lý của nó có nhiệm vụ kiểm soát việc sử dụng năng lượng hợp lý, ngoài ra nó còn có khả năng sạc cực nhanh chỉ trong 11 phút là nó có thể hoạt động trở lại.

Các thông tin nổi bật của máy bay phun thuốc XAG V40

 • Thiết kế 2 cánh quạt: Lưu lượng khí lớn hơn để cung cấp các phương pháp điều trị.
 • Cảm biến tránh và phát hiện chướng ngại vật hiệu quả.
 • Trang bị Radar mặt đất.
 • Định vị RTK chính xác cấp độ cm.
 • Chiều rộng phun thuốc hoặc gieo sạ: 1 mét.
 • Bình chứa chất lỏng cho các phương pháp điều trị: 16 lít.
 • Lưu lượng: lên đến 10 l / phút.
 • Bình chứa hạt giống: 21 kg.
 • Trọng lượng cất cánh tối đa: 48 kg.
 • Tự động bay trong nhiệm vụ khử trùng: 10 phút.
 • Sạc nhanh pin thông minh: 11 phút
 • Sử dụng bản đồ nông nghiệp thông minh: phát hiện ranh giới lô đất, xác định cây cối và các khu vực căng thẳng.
 • Hoàn toàn tự chủ.
 • Dễ dàng xử lý ngay cả khi không có kinh nghiệm lái xe.
 • Thiết kế mô-đun chịu lực rất tốt: Carbon và sợi thủy tinh.
 • Có thể gấp lại và dễ vận chuyển: giảm kích thước của nó xuống còn 1/3.

Trên đây là thông tin về máy bay phun thuốc XAG V40. Quý khách có nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ máy bay nông nghiệp vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.