messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Bán Máy bay phun thuốc XAG P80 chính hãng

Máy bay phun thuốc XAG P80 là sản phẩm mới của hãng XAG đã mang lại những hiệu quả cao trong việc diệt trừ sâu bệnh, cỏ dại, giúp cắt giảm đáng kể chi phí cho nông dân khi ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam có địa chỉ nào bán máy bay phun thuốc XAG P80 chính hãng là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Máy bay phun thuốc XAG P80: giải pháp nông nghiệp thông minh mới

Máy bay phun thuốc XAG P80 2021 là máy bay nông nghiệp không người lái có khả năng chịu tải cao nhất trên thị trường hiện nay, nó có thể cất cánh mang theo 40 kg để thực hiện nhiệm vụ kiểm dịch thực vật. Sản phẩm máy bay nông nghiệp của XAG này được trang bị phần cứng điều khiển thông minh mới cho phép các hoạt động canh tác hoàn toàn tự chủ và an toàn.

Máy bay phun thuốc trừ sâu XAG P80 được nhà sản xuất trang bị hệ thống phun hiện đại giúp cải thiện hiệu quả của việc áp dụng các biện pháp kiểm dịch thực vật, việc phun thuốc chính xác và đồng đều hơn, có thể kiểm soát được lưu lượng phun và với công suất dòng chảy tối đa là 10 lít mỗi phút và chiều rộng hiệu quả tối đa là 10 mét. Ngoài ra nó còn được tích hợp hệ thống rải hạt cùng công nghệ AI tiên tiến lập bản đồ đất nông nghiệp chính xác.

Thiết bị này được trang bị các tính năng an toàn như radar đa hướng tránh chướng ngại vật, độ bền cao, chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn.

  • Trọng tải: 40 kg.  

  • Định vị RTK chính xác.

  • Chuyến bay hoàn toàn tự động.

  • Phun chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ đất nông nghiệp.

  • Công nghệ thông minh: nhận biết cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.

  • Radar đa hướng tránh va chạm.

  • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.

  • Xếp hạng bảo vệ IP67: không thấm nước và kín nước.

Nhu cầu sử dụng máy bay phun thuốc XAG P80

Trước đây người nông dân phun thuốc bằng hình thức phun truyền thống, thời gian cũng như công sức bỏ ra lớn nhưng hiệu quả lại không đáng kể. Bên cạnh đó, nếu thuê nhân công phun thuốc cho cây trồng thì chi phí cũng rất lớn, cộng với các chi phí khác thì lãi từ canh tác nông nghiệp hầu như không đáng kể. Bên cạnh đó, với sự thành lập của các khu công nghiệp và sự phát triển của lĩnh vực dịch vụ hiện nay, số lượng lao động cho phục vụ nông nghiệp càng trở nên khan hiếm, việc thuê nhân công phun thuốc ngày càng khó khăn, đặc biệt là trong những lúc mùa màng bận rộn.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P80

Chính vì những lý do trên, việc ứng dụng máy bay phun thuốc trong nông nghiệp là rất cần thiết. Máy bay phun thuốc XAG P80 đã được sử dụng ở nhiều nơi, thành quả dễ nhận thấy nhất đó là thời gian phun thuốc được cắt giảm xuống hàng nhiều giờ, một máy bay phun xịt thuốc đảm nhiệm được công việc mà trước đó cần từ 50 – 60 người lao động thủ công. Hiệu quả tiêu diệt sâu bọ, cỏ dại, cũng như năng suất, chất lượng cây trồng được nâng cao rõ rệt. Chi phí thuê phun bằng máy bay không người lái tương đương hoặc thậm chí thấp hơn so với thuê nhân công.

Máy bay phun thuốc XAG P80 bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

An toàn và sức khỏe chắc chắn là lợi ích to lớn nhất của việc sử dụng máy bay phun thuốc đối với nhà nông.

Trước đây khi sử dụng phương pháp phun xịt truyền thống, người nông dân phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật, nguy cơ nhiễm độc bởi hóa chất là rất lớn. Hiện nay với sự trợ giúp của máy bay phun thuốc XAG P80 trong việc phun thuốc trừ dịch hại, trừ cỏ, người nông dân không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, giúp tránh được nguy cơ phơi nhiễm hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Địa chỉ bán máy bay phun thuốc XAG P80 chính hãng

Trang bị mua sắm máy bay phun thuốc không người lái đã và đang mở ra khá nhiều cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc. Trong số nhiều dòng máy bay trên thị trường, máy bay phun thuốc XAG P80 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Để việc đầu tư máy bay phun thuốc đem lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm nhất thì đòi hỏi người kinh doanh cần có sự tìm tòi chi tiết, từ đó trang bị cho bản thân những vốn hiểu biết từ cơ bản đến chi tiết. Một trong những điều quan trọng khi đầu tư là tìm nơi bán máy bay phun thuốc XAG P80 chính hãng. Bên cạnh đó bạn cần tham khảo kỹ chế độ bảo hành, bảo dưỡng trước khi mua.

Các chuyên gia cũng lưu ý khi chọn mua máy bay phun thuốc không người lái cần kiểm tra chứng từ nhập khẩu, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, các thông số kỹ thuật; dung lượng pin, bộ sạc, bộ phận radar, phần mềm quản lý… của thiết bị.

Ngoài ra khách hàng cũng cần lưu ý trong khâu tiếp nhận chuyển giao công nghệ, đào tạo sử dụng máy bay phun thuốc để đạt năng suất, an toàn và hiệu quả khi sử dụng thiết bị.

Quý khách quan tâm đến dòng máy bay phun thuốc XAG P80 chính hãng vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam. DigiDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc của hãng XAG tại Việt Nam. Tại DigiDrone Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI