messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Thông tin về máy bay nông nghiệp

Máy Bay Nông Nghiệp DJI T10 Giá Bao Nhiêu? Đáng Mua Không?

Máy bay nông nghịệp DJI T10 có những ưu điểm và chức năng gì? Giá DJI T10 là bao nhiêu và ở đâu cung cấp uy tín? Cùng DigiDrone tìm hiểu trong bài viết sau. 

5 Máy Bay Phun Thuốc DJI Đa Năng, Hiệu Suất Hoạt Động Cao

Trong thời kỳ nông nghiệp 4.0, máy bay phun thuốc luôn nhận được sự quan tâm của bà con, trong đó có các dòng của DJI. Vậy đâu là 5 máy bay phun thuốc DJI đa năng nhất?

Giá Máy Bay Phun Thuốc DJI T25 Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Máy bay phun thuốc T25 được tạo ra để tối ưu cho một người sử dụng bao gồm việc vận chuyển và vận hành bay. Vậy giá DJI T25 là bao nhiêu? Mua DJI T25 ở đâu uy tín?

Giá Máy Bay Xịt Thuốc DJI T50 Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Thị trường máy bay xịt thuốc ngày càng sôi động, và DJI T50 là một lựa chọn hoàn hảo với hiệu suất ấn tượng. Tuy nhiên, giá của thiết bị bao nhiêu và có thể mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng là thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới. 

Máy Bay Phun Thuốc DJI T40 Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Trong nông nghiệp hiện đại, việc sử dụng máy bay phun thuốc đã trở thành một phần quan trọng giúp nâng cao hiệu suất và năng suất. Một trong những sản phẩm đáng chú ý hiện nay là máy bay phun thuốc DJI T40. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về giá thành và địa chỉ cung cấp đáng tin cậy của thiết bị này nhé!

Giá Máy Bay Phun Thuốc T30 Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Hiện nay, việc sử dụng máy bay phun thuốc T30 đã trở thành một phần quan trọng trong nông nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, một câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm là giá máy bay phun thuốc T30 bao nhiêu, mua ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giá Máy Bay Phun Thuốc DJI T20P Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Rất nhiều nhà nông tin tưởng lựa chọn sử dụng máy bay DJI T20P. Vậy thiết bị này có những ưu điểm và chức năng gì? Giá máy bay phun thuốc T20P bao nhiêu và ở đâu cung cấp uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới. 

3 Máy Bay Bón Phân Nâng Cao Năng Suất, Tiết Kiệm Phân Bón

​​​​​​​Rải phân hay phun thuốc bằng máy bay không người lái góp phần tiết kiệm nguyên liệu và gia tăng năng suất. Chính vì vậy, rất nhiều nhà nông đã và đang ứng dụng thiết bị này vào trong sản xuất nông nghiệp. Dưới đây là top 3 máy bay bón phân được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI