messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Kỹ thuật trồng và chăm sóc lúa

7+ Ưu Điểm Của Máy Bay Không Người Lái Nông Nghiệp

Những ưu điểm của máy bay nông nghiệp đã và đang trở thành một trong những giải pháp công nghệ hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Top 5 các loại giống lúa mới giúp tăng năng suất cho bà con

Dưới đây là top 5 các loại giống lúa mới được đánh giá cao về năng suất, chất lượng và khả năng thích ứng, phù hợp với điều kiện canh tác ở Việt Nam.

Top 5 các loại giống lúa ngắn ngày thu hoạch sớm, năng suất cao

Dựa trên các tiêu chí như năng suất, khả năng chống chịu sâu bệnh,... có thể lựa chọn ra top 5 các loại giống lúa ngắn ngày thu hoạch sớm, năng suất cao.

Top 5+ các giống lúa phổ biến ở miền Bắc cho năng suất cao

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5+ các giống lúa phổ biến ở miền Bắc cho năng suất cao. Mỗi giống lúa liệu sẽ có những ưu, nhược điểm gì?

Các Giống Lúa Ở Miền Nam Dễ Trồng, Cho Năng Suất Cao

Các giống lúa ở miền nam dễ trồng, năng suất cao chắc hẳn được nhiều bà con quan tâm phải không nào? Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những giống lúa.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Lúa Hữu Cơ An Toàn, Hiệu Quả 

Kỹ thuật trồng lúa hữu cơ được nhiều bà con nông dân đặc biệt quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trồng lúa hữu cơ an toàn, đạt hiệu quả cao nhé!

[Phòng Trừ] Các Loại Sâu Đục Thân Hại Lúa Hiệu Quả

Sâu đục thân hại lúa làm ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. Vì vậy, mọi người cần phải loại trừ sâu đục thân hại lúa để giúp đem lại một vụ mùa năng suất cao.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Lúa Nàng Hoa 9 Đạt Năng Suất Cao 

Kỹ thuật trồng lúa nàng hoa 9 được nhiều bà con nông dân đặc biệt quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các kỹ thuật trồng lúa hiệu quả, tăng năng suất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI