messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Tin Tức

Biện Pháp Xử Lý Bệnh Đốm Lá Trên Cây Mít Triệt Để, Hiệu Quả

Bệnh đốm lá trên cây mít là một trong những vấn đề rất được bà con trồng cây. Cùng DigiDrone tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý triệt để, hiệu quả nhất.

Nguyên Nhân Gây Bệnh Vàng Lá Trên Cây Mít Và Cách Phòng Trừ

Bệnh vàng lá trên cây mít là một trong những vấn đề gây đau đầu cho người trồng mít. Mời bà con tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng trừ hiệu quả qua bài viết.

Cách Xử Lý Bệnh Thối Nhũn Trên Cây Mít Tận Gốc, Hiệu Quả

Bệnh thối nhũn trên cây mít nếu không được phòng ngừa và xử lý triệt để sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phòng Trừ Bệnh Thán Thư Trên Cây Mít Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Mít là loại cây ăn trái được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng. Trong quá trình trồng, bà con cần lưu ý cách phòng trừ bệnh thán thư trên mít. Tham khảo ngay!

Cách Phòng Trừ Bệnh Nấm Hồng Trên Cây Mít Đơn Giản, Hiệu Quả

Bệnh nấm hồng trên cây mít không phải là loại bệnh hiếm gặp nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng. Tìm hiểu ngay cách phòng trừ bệnh này trong bài viết dưới đây!

Cách Ghép Cành Cây Nhãn Đúng Kỹ Thuật, Tỷ Lệ Thành Công Cao

Cách ghép cây nhãn đúng kỹ thuật, tỷ lệ thành công cao được rất nhiều bà con trồng nhãn quan tâm. Vậy mời bà con tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Kỹ Thuật Trồng Nhãn Không Hạt Đơn Giản, Tăng Năng Suất

Kỹ thuật trồng nhãn không hạt là gì? Làm sao để tăng năng suất vườn nhãn không hạt, mùa vụ mùa bội thu? Cùng DigiDrone tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

[Hướng Dẫn] Cách Trồng Nhãn Tím Cho Quả Trĩu Cành

Cách trồng nhãn tím sao cho hiệu quả, quả trĩu cành là vấn đề nhiều bà con. Mời bạn cùng DigiDrone tìm hiểu chi tiết cách trồng nhãn tím trong bài viết sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI