messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Tin Tức

Cây Ổi Bị Khô Đọt | Nguyên Nhân Và Cách Phòng Trừ Hiệu Quả

Nguyên nhân và cách phòng ngừa khi cây ổi bị khô đọt hiệu quả, đảm bảo tăng năng suất, sản lượng cây trồng và tiết kiệm chi phí trồng trọt cho người nông dân.

Cách Trị Bệnh Thán Thư Sầu Riêng Hiệu Quả, Tiết Kiệm Nhất

Tìm hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng để có thể điều trị bệnh thán thư sầu riêng hiệu quả, an toàn giúp cây phát triển tốt, tăng sản lượng, chất lượng sầu riêng

Cách Trị Bệnh Nấm Hồng Trên Cây Sầu Riêng Hiệu Quả Nhất

Bệnh nấm hồng trên cây sầu riêng là loại bệnh phá hoại năng suất và sản lượng của cây. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng tránh.

5 Mô Hình Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hiện Đại, Đáng Đầu Tư

Các mô hình nông nghiệp công nghệ cao hiện đại ngày càng phát triển, hỗ trợ con người. Tham khảo danh sách dưới đây để có sự lựa chọn chính xác.

Nông Nghiệp Sinh Thái Là Gì? Lợi Ích Của Nền Nông Nghiệp Này

Mô hình nông nghiệp sinh thái đang là một xu hướng phát triển hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết.

Phòng Trừ Các Loại Bệnh Trên Cây Táo Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Cây táo rất dễ bị tấn công bởi các loại vi khuẩn và nấm. Đâu là biện pháp giúp bạn chống lại các loại bệnh trên cây táo để có được một vụ thu hoạch bội thu?

Các Bệnh Trên Cây Ổi | Dấu Hiệu Và Cách Phòng Trừ Hiệu Quả

Cây ổi là loại cây phổ biến và được ưa chuộng. Để có những trái ổi chất lượng thì chúng ta cần nằm bắt được các bệnh trên cây ổi và cách phòng trừ hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI