messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

DIGIDRONE là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DIGIDRONE luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao. 

Trong đó, hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những điểm cộng lớn. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và đối tác, DIGIDRONE cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán sau. 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Đây là phương thức thanh toán mang tính chất “truyền thống” và rất quen thuộc với người Việt chúng ta. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty. Ngoài ra, quý khách cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên của chúng tôi bàn giao sản phẩm. Cách thanh toán này tương tự như khi khách hàng đặt hàng online, sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng. Dù là với hình thức nào thì quý khách cũng sẽ nhận được đầy đủ hóa đơn và chứng từ cần thiết.  

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Đây là một trong những phương thức thanh toán rất phổ biến hiện nay, đang dần dà thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt vốn có nhiều bất tiện. Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa thông qua giao dịch chuyển khoản trên máy tính hay điện thoại có kết nối Internet một cách tiện lợi, dễ dàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi có trang bị máy POS (Point of Sale), quý khách có thể quẹt thẻ, nhập mã PIN để yêu cầu ngân hàng xác minh và chấp nhận yêu cầu thanh toán một cách nhanh chóng. 

Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa không chỉ tiện lợi mà còn được pháp luật Việt Nam quy định là 1 trong 2 loại hình thức thanh toán được chấp nhận trên hóa đơn nói chung và hóa đơn điện tử nói riêng. Nghĩa là nếu khách hàng cần xuất hóa đơn VAT thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này. 

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Khách hàng cũng có thể linh hoạt thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit Card). Đây là một trong những hình thức thanh toán mang tính tiện lợi cao và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hình thức thanh toán này, quý khách không cần chuẩn bị tiền mặt hay yêu cầu phải có sẵn tiền trong thẻ ATM nội địa.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại DIGIDRONE, quý khách hoàn toàn không phải lo ngại về các hình thức thanh toán. Tùy vào điều kiện thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thanh toán phù hợp nhất, tiện lợi nhất và tối ưu nhất. 

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI