Máy bay không người lái là thiết bị bay được điều khiển từ xa bằng thiết bị điều khiển có cài đặt ứng dụng điều khiển qua sóng radio. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay không người lái được cải tiến để ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, thực thi pháp luật, cứu nạn cứu hộ… Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bay không người lái được áp dụng trong nhiều khâu sản xuất dần thay thế sức lao động con người.

DigiDrone Việt Nam - Dịch vụ máy bay không người lái Drone

Khi máy bay nông nghiệp được ứng dụng rộng rãi thì các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện hay các dịch vụ marketing cho các dự án máy bay không người lái ngày càng cần thiết.

Các dịch vụ mà DigiDrone Việt Nam cung cấp

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DigiDrone Việt Nam cung cấp các dịch vụ với chi phí tiết kiệm, hiệu quả. Cụ thể, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ marketing cho đội phun
  • Dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone
  • Dịch vụ cung cấp linh kiện Drone

Dịch vụ Digital Marketing

Hiện nay là thời đại thịnh hành của công nghệ số hóa 4.0, việc triển khai, ứng dụng các kênh marketing online là thực sự cần thiết, mang lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất & kinh doanh của doanh nghiệp. Dù là trong lĩnh vực nào, mỗi doanh nghiệp nên có chiến dịch marketing online phù hợp với từng giai đoạn, mục tiêu của doanh nghiệp đề ra.

Đáp ứng nhu cầu về marketing trong lĩnh vực máy bay không người lái, DigiDrone Việt Nam cung cấp giải pháp marketing online cho các dự án Drone thương mại tại Việt Nam trong nông nghiệp và công nghiệp thông qua các kênh như SEO google, Facebook marketing, Youtube… với chi phí và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Các giải pháp máy bay nông nghiệp

DigriDrone Việt Nam cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp chất lượng cao hỗ trợ cải thiện và tăng năng suất nông nghiệp tại Việt Nam, bao gồm:

  • Máy bay phun thuốc P40

Máy bay phun thuốc XAG P40 là máy bay nông nghiệp tích hợp các chức năng phun thuốc, rải hạt, khảo sát và lập bản đồ. Nó mang đến các giải pháp sản xuất không người lái thông minh, hiệu quả và linh hoạt và trở thành chuẩn mực cho máy bay không người lái thông minh trong nông nghiệp.

  • Máy bay không người lái XAG V40

Máy bay không người lái XAG V40 với hiệu suất mạnh mẽ, làm việc hiệu quả, được xem là giải pháp tối ưu cho nông nghiệp trong thời đại 4.0

  • Máy bay phun thuốc XAG P80

Máy bay phun thuốc XAG P80 2021 là máy bay nông nghiệp không người lái có trọng tải đáng kinh ngạc lên tới 40kg, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Jifei SuperX 4 hoàn toàn mới, kết hợp với các mô-đun Jifei Ruitu, Ruijet, Ruibo và ma trận radar đa hướng. Các công dụng phun thuốc, rải hạt, khảo sát và lập bản đồ và các liên kết thực hiện nông nghiệp khác, để đạt được bước đột phá mang tính nhảy vọt về hiệu quả hoạt động, hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong quá trình canh tác.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các dịch vụ, xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tam Nông, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0932 85 44 85
  • Email:contact@digidrone.vn