messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Để người dùng có thể sử dụng hiệu quả các dịch vụ trên website và hệ thống của DIGIDRONE, cũng như thuận tiện cho việc quản lý tài khoản của người dùng, chúng tôi xin thông báo chi tiết điều khoản sử dụng như sau. 

1. Để sử dụng dịch vụ tại DIGIDRONE, người sử dụng phải đăng ký tài khoản. Khi đăng ký tài khoản, bắt buộc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại,…

Đây là những thông tin quan trọng mà DIGIDRONE sử dụng để liên hệ, xác nhận, hỗ trợ giải quyết những rủi ro, mất mát phát sinh sau này. Trường hợp thông tin bị thiếu hoặc không đúng thì DIGIDRONE sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết. 

2. Mỗi một tài khoản sau khi thanh toán sẽ có một mật khẩu trong phần quản lý tài khoản. Đây là mật khẩu mà người dùng sẽ sử dụng để đăng nhập vào hệ thống website và sử dụng dịch vụ của DIGIDRONE. 

Người dùng phải tự bảo mật mật khẩu của mình, tuyệt đối không để lộ hoặc chia sẻ cho bất cứ ai dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không, DIGIDRONE sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất sau này. 

3. Mỗi một tài khoản chỉ được sử dụng và quản lý bởi một người. Nếu DIGIDRONE phát hiện tài khoản bị lộ hoặc được chia sẻ với người khác, từ 2 người dùng trở lên thì được quyền xóa tài khoản này. 

4. Người dùng không sử dụng phần mềm, ứng dụng, chương trình, công cụ hay bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào sản phẩm và dịch vụ của DIGIDRONE. Nếu phát hiện những hành vi này, tài khoản sẽ bị xóa và chủ tài khoản có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

5. Mọi hành vi phát tán, truyền bá, cổ vũ những hoạt động can thiệp, xâm nhập, phá hoại dữ liệu của sản phẩm, dịch vụ trên website và hệ thống của DIGIDRONE đều bị nghiêm cấm tuyệt đối và xử lý theo quy định. 

6. Tương tự, các hành vi phát tán thông tin mật trên website và hệ thống của DIGIDRONE ra ngoài cũng bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm, tài khoản sẽ bị xóa và chủ tài khoản có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi vi phạm bản quyền. 

7. Không đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép vào website và hệ thống của DIGIDRONE. Chủ tài khoản có hành vi đăng nhập trái phép, gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của DIGIDRONE sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản. Đặc biệt, có thể bị truy tố trước pháp luật về hành vi phá hoại tài sản của người khác. 

8. Người dùng phải sử dụng ngôn từ chuẩn mực khi giao tiếp với mọi người trong hệ thống dịch vụ của DIGIDRONE. Tuyệt đối không có lời nói hay hành vi chửi bới, quấy rối, nhạo báng, xúc phạm hay kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,… của người khác.

9. Mọi hành vi mạo nhận hoặc có hành vi cố ý làm người khác nhầm tưởng mình là người sử dụng khác đều bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm sẽ bị xóa tài khoản và xử lý theo quy định. 

10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi xuyên tạc, tuyên truyền, chống phá chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của nhà nước. Nếu vi phạm, tài khoản sẽ bị xóa và thông tin chủ tài khoản sẽ được chuyển đến Cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

11. Tuyệt đối không bàn luận các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, sắc tộc. Nghiêm cấm các hành vi làm tổn hại đến uy tín của sản phẩm và dịch vụ trong hệ thống DIGIDRONE. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi với tài khoản, xóa tài khoản và xử lý theo quy định của pháp luật.

12. Người dùng phải tuân thủ các điều khoản và quy định trên website. Không hoặc hạn chế sử dụng các ứng dụng, phần mềm, chương trình, mã nguồn,… có thể gây tổn hại hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của website DIGIDRONE. 

13. DIGIDRONE cam kết bảo mật thông tin của người dùng. Tuy nhiên, nếu người dùng vi phạm các nguyên tắc, quy định mà DIGIDRONE đã nêu trên thì mọi thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản sẽ được chuyển đến Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Cơ quan chức năng sẽ dựa vào đây để triệu tập, xác nhận và xử lý theo quy định của pháp luật.  

14. Bên cạnh đó, nếu người dùng vi phạm một trong các điều khoản nói trên, DIGIDRONE sẽ được quyền sửa chữa, thay đổi hoặc xóa các dữ liệu, thông tin trên tài khoản của người dùng. Tất cả những thay đổi này sẽ không cần báo trước hay được sự đồng ý của chủ tài khoản. 

15. Với những sự cố xảy ra do thiên tai, thời tiết, chập điện hay hư hỏng phần mềm, phần cứng,… DIGIDRONE sẽ không chịu trách nhiệm khắc phục, đền bù. Người dùng phải chấp nhận những thiệt hại (nếu có) trước những sự cố khách quan mang tính bất khả kháng này. 

16. DIGIDRONE có thể sửa chữa, thay đổi và bổ sung các thỏa thuận trong điều khoản sử dụng vào bất cứ thời điểm nào. Và những điều chỉnh mới sẽ được công bố trên website và các kênh truyền thông chính thức của DIGIDRONE để người dùng cập nhật và theo dõi.

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI