messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả

Xử Lý Sầu Riêng Bị Úng Nước Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Trong quá trình canh tác cũng như trồng sầu riêng, bà con nông dân sẽ gặp phải trường hợp cây sầu riêng bị ngập nước. Vậy lý do nào cây sầu riêng bị úng nước?

Sầu Riêng Bị Nứt Gai | Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý 

Sầu riêng bị nứt gai, nứt dọc cuống khiến bà con nông dân đang rất phiền lòng. Vậy nguyên nhân gây bể gai quả sầu riêng là gì? Cách khắc phục hiệu quả nhất?  

Kỹ Thuật Trồng Sầu Riêng Ở Tây Nguyên Đạt Năng Suất Cao

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây sầu riêng ở Tây Nguyên giúp cho bà con có thêm kinh nghiệm để trồng và chăm sóc cây sầu riêng phù hợp. Cùng tìm hiểu xem đó là gì?

Hướng Dẫn Tẩy Rong Rêu Trên Cây Sầu Riêng Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, tình trạng rong rêu xuất hiện nhiều trên cây trồng, có nhiều ở cây sầu riêng. Vậy nguyên nhân và cách tẩy rong rêu trên cây sầu riêng như thế nào?

3 Máy Phun Thuốc Sầu Riêng Hiệu Quả, Giá Tốt Nhất

Máy phun thuốc sầu riêng là thiết bị không thể thiếu đối với bà con nông dân. Sử dụng máy bay phun thuốc sầu riêng giúp cho bà con tiết kiệm được chi phí.

Bọ Cánh Cứng Ăn Lá Sầu Riêng | Dấu Hiệu Và Cách Phòng Trừ

Bọ cánh cứng là côn trùng thường gây hại trên lá hoặc bông sầu riêng. Vậy dấu hiệu và cách phòng trừ bọ cánh cứng ăn lá sầu riêng như thế nào hiệu quả?

Kỹ Thuật Trồng Sầu Riêng Xen Cà Phê Giúp Tăng Năng Suất 

Trồng sầu riêng xen cà phê là xu hướng ngày càng phát phát triển mạnh mẽ nhằm tăng giá trị sản xuất, Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Sầu Riêng Ra Đọt Khi Có Trái | Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Nguyên nhân sầu riêng ra đọt khi có trái là gì? Cách xử lý hiệu quả để cây đậu quả tốt, tròn trái, xanh gai,. Cùng DigiDrone tìm hiểu trong bài viết sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI