messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Bảng giá máy bay phun thuốc mới nhất 2023

Giá máy bay phun thuốc là một trong những thông tin được khách hàng quan tâm khi có dự định đầu tư vào thiết bị này. Bảng giá máy bay phun thuốc mới nhất sau đây bà con có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy bay phun thuốc không người lái ra đời đã hỗ trợ cho người nông dân rất hiệu quả trong công tác bảo vệ mùa màng. Các thiết bị này có tính tự động hóa cao, không tốn nhiều nhân công, năng suất lao động cao hơn nhiều so với phương pháp làm việc thủ công, do vậy trong thời đại số hóa nền nông nghiệp hiện nay, việc sử dụng máy bay phun thuốc là xu hướng tất yếu.

Những thương hiệu máy bay phun thuốc được ưa chuộng nhất

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có nhiều thương hiệu máy bay phun thuốc trừ sâu nổi tiếng, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Giá bán của sản phẩm cũng khác nhau tùy từng loại.

Đầu tiên phải kể đến thương hiệu DJI, đây là thương hiệu máy bay không người lái nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của hãng cũng rất đa dạng và thường xuyên ra những mẫu mới với nhiều cải tiến so với các mẫu cũ.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến thương hiệu máy bay phun thuốc của XAG (đến từ Trung Quốc) được khách hàng ưa chuộng với các sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại trên cùng một thiết bị như: phun thuốc, gieo hạt, rải phân, lập bản đồ, định vị RTK chính xác…

Bảng giá máy bay phun thuốc mới nhất

Máy bay phun thuốc có mẫu mã đa dạng nên giá cả cũng khác nhau, dao động từ 100 triệu tới vài trăm triệu một sản phẩm. Mức giá nhìn qua thì khá cao nhưng với những lợi ích mà nó mang lại thì nhiều nhà nông vẫn sẵn sàng đầu tư. Nếu biết tận dụng thì bà con có thể nhanh chóng thu hồi vốn và thu được lợi nhuận cao.

Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm mới nhất của hãng XAG như:

  • Máy bay xịt thuốc XAG P40

  • Máy bay xịt thuốc XAG P80

  • Máy bay xịt thuốc XAG V40

Giá bán của các máy bay phun thuốc XAG khác nhau theo từng model, cấu hình. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay.

Ưu điểm của máy bay phun thuốc trừ sâu

Bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu tuy cao hơn so với thiết bị cơ giới thông thường nhưng so với những lợi ích mà nó mang lại thì việc đầu tư là hoàn toàn xứng đáng và bà con có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận. Những ưu điểm của máy bay phun thuốc sâu có thể kể đến như:

  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất do có thể điều khiển từ xa.

  • Vận hành an toàn vì được bay theo đường bay lập trình sẵn. 

  • Dễ dàng vận hành vì người điều khiển chỉ cần được đào tạo từ 3-5 ngày. Sau đó có thể vận hành máy, bảo dưỡng định kỳ. Thao tác thay pin cũng khá nhanh chóng, chỉ từ 3-5 phút là kết thúc.

  • Khả năng ứng dụng cao trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình. 

  • Tuổi thọ máy cao, chi phí bảo dưỡng thấp, nguồn linh kiện thay thế luôn sẵn sàng.

  • Một máy bay phun thuốc tương đương với công suất làm việc của vài chục nhân công. Giúp nông dân tiết kiệm chi phí, tăng năng suất cây trồng. Đồng thời tiết kiệm thời gian, nước và thuốc trừ sâu.

  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao. Thuốc trừ sâu được thấm đều trên các mặt trước, mặt sau và rễ của cây trồng. So với phương pháp phun thuốc truyền thống, thiết bị không người lái mang lại trải nghiệm tối ưu hơn rất nhiều.

Tư vấn chi tiết bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu mới nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc trên thị trường, việc tìm đúng địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng để khách hàng được hỗ trợ tốt nhất.

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu với các sản phẩm ưu việt. Các sản phẩm của DigiDrone luôn đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, bảo hành chính hãng, có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán tốt, được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing số dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, giúp bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy bay phun thuốc và bảng giá máy bay phun thuốc mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI