Dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone

DigiDrone Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa Drone uy tín trên toàn quốc giúp bạn xử lý kịp thời mọi lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng máy bay không người lái.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị bay không người lái ra đời và được sử dụng ở nhiều quốc gia. Drone là thiết bị bay không người lái kiểu mới, chúng được chế tạo rất đa dạng với kiểu dáng và động cơ khác nhau, có kích thước và công suất động cơ nhỏ đến trung bình và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Drone – máy bay không người lái ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Máy bay không người lái drone thiết bị bay không người lái được tích hợp nhiều tính năng thông minh cùng với thiết kế thuận tiện để phù hợp cho mục đích sử dụng. Hiện nay thiết bị này được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: 

 • Khảo sát công trình xây dựng.
 • Vận chuyển đồ cứu trợ, cứu người.
 • ​Hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, cứu hỏa.
 • Giám sát động vật hoang dã.
 • Giúp đỡ nông dân trong các công việc phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, bón phân, khảo sát tình trạng sức khỏe cây trồng.
 • Chụp ảnh, quay phim giải trí từ trên cao.
 • Shipper giao hàng.
 • Hỗ trợ cho ngành báo chí, truyền thông.

Nhu cầu dịch vụ bảo hành sửa chữa drone

Hiện nay drone đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, trong lĩnh vực dân dụng thì drone được sử dụng nhiều trong nông nghiệp, công nghiệp hoặc giải trí… Trong nông nghiệp, những chiếc drone – máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, gieo hạt, rải phân bón đã xuất hiện trên nhiều cánh đồng ở các địa phương, giúp người nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả lao động, an toàn cho sức khỏe và nhiều lợi ích khác.

Trong quá trình sử dụng, mọi người luôn cố gắng giữ gìn và hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, tuy nhiên vì đây là thiết bị điện tử, lại làm việc trong nhiều môi trường khác nhau hoặc chẳng may bị rơi vỡ nên việc gặp sự cố kỹ thuật sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra một số trường hợp người mới sử dụng do không điều khiển, cài đặt drone đúng cách cũng dẫn đến lỗi kỹ thuật hoặc khiến cho thiết bị nhanh chóng bị hỏng. 

Có vô vàn lý do khiến cho drone bị hỏng hóc. Vì là sản phẩm công nghệ cao nên không phải ai cũng có thể tự sửa chữa khi gặp vấn đề kỹ thuật, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa drone chuyên nghiệp để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ để đảm bảo quá trình vận hành máy bay không người lái được suôn sẻ và không làm gián đoạn công việc.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone uy tín

Nếu Drone của bạn không may gặp trục trặc sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tìm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone uy tín của DigiDrone Việt Nam.

DigiDrone Việt Nam có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực sữa chữa, bảo hành máy bay không người lái các loại như máy bay nông nghiệp phun thuốc trừ sâu, máy bay không người lái phục vụ lĩnh vực công nghiệp, flycam quay phim chụp ảnh giải trí…

Đến với DigiDrone Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về vấn đề mà chiếc máy bay không người lái của bạn gặp phải, quy trình sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Nếu như có phát sinh trong quá trình sửa chữa thì thông tin sẽ được báo tới khách hàng và hỏi ý kiến khách hàng trước khi thực hiện. Nhận và bàn giao máy bay một cách rõ ràng, mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Trong trường hợp phải giữ máy lại để sửa chữa và bảo hành, DigiDrone Việt Nam sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng để báo cáo tiến độ sửa chữa, bảo hành. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh khi có sự cho phép và can thiệp của quý khách.

DigiDrone Việt Nam có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, nhã nhặn, có tinh thần trách nhiệm cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo hành Drone của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sửa chữa và bảo hành Drone xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tam Nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0932 85 44 85
 • Email: contact@digidrone.vn