messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa 2022

Hiện nay có nhiều dòng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa trên thị trường, vậy giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa như thế nào? Hãy cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau.

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa hoạt động như thế nào?

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái điều khiển từ xa được phát minh để thay thế cho các phương pháp phun truyền thống khác. Máy bay không người lái phun có một bình chứa trên bo mạch, máy bơm và các vòi phun (thường ở trên cần hoặc dưới mỗi động cơ). Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có thể chạy bằng pin hoặc động cơ xăng/hybrid.

Người vận hành điều khiển máy bay bằng một thiết bị di động hoặc bộ điều khiển, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc theo đường bay đã được thiết lập sẵn. Nói chung máy bay không người lái chỉ cao hơn cây trồng 3 – 4m, giúp đảm bảo phạm vi phun phủ nhất quán và triệt để. Vì vậy, cho dù đó là cây chuối, cây mía, vườn cây ăn trái hay cây trồng theo hàng truyền thống đều được phun một cách tốt nhất, thuốc trừ sâu bám đều các bộ phận của cây trồng, chính xác và không bỏ sót.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có thể giúp nông dân phun thuốc cho một loại cây trồng khó phun thuốc bằng các phương tiện truyền thống. Một số trong số những nguyên nhân đó có thể là:

Đường ray quá dốc hoặc gồ ghề đối với máy kéo hoặc máy bay phun thuốc có người lái.

– Các mối lo ngại về độ nén của đất khi sử dụng máy móc mặt đất.

– Làm thất thoát cây trồng do dẫm đạp trong quá trình phun. 

– Cây trồng có tán lá dày và khó đâm xuyên, ví dụ như chuối, mía, hoặc các loại cây ăn quả/hạt khác 

– Phương pháp truyền thống quá tốn thời gian, (ví dụ: phun thuốc bằng bình đeo trên lưng) hoặc địa bàn phun thuốc nguy hiểm hoặc khó tiếp cận. 

Với máy bay phun thuốc điều khiển từ xa, thay vì những người lao động phải cật lực trên cánh đồng dưới cái nắng nóng, giờ đây bạn chỉ cần lập trình một chuyến bay, nhấn một vài nút và ngồi lại trong khi máy bay thực hiện tất cả công việc. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những nơi có môi trường đầm lầy hoặc các hạn chế khác bằng cách bay trên cao, không bị giới hạn bởi những gì đang diễn ra trên mặt đất. Những gì chúng ta biết cho đến nay là máy bay không người lái là một công cụ hiệu quả cao để phun.

Chi phí vận hành siêu thấp, bảo trì thấp và giá nhập cảnh phải chăng khiến máy bay không người lái phun trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp máy bay không người lái.

Sự trôi dạt thuốc có thể được giảm thiểu với các đầu phun giúp giọt thuốc nhỏ hơn, dễ dàng bám dính vào cây trồng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thuốc trừ sâu và nước để pha.

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa còn giúp tiết kiệm thời gian phun thuốc, dập dịch nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe con người do không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại, giảm ô nhiễm môi trường.

Giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa chính hãng

Giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấu hình, dung tích, tính năng, thương hiệu…

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa, trong đó phải kể đến các dòng máy bay của XAG được ưa chuộng như: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40. Với các tính năng thông minh, tích hợp nhiều chức năng trên một thiết bị (phun thuốc, gieo sạ lúa, bón phân), định vị RTK chính xác, lập bản đồ thông minh, pin thông minh… máy bay phun thuốc XAG là người bạn đồng hành của nhà nông trong thời đại kỹ thuật số.

 

DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng mới nhất với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, chính sách hỗ trợ trước và sau bán. Ngoài ra DigiDrone cung cấp giải pháp marketing digital cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái.

Để được tư vấn giá máy bay phun thuốc điều khiển từ xa, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI