messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 mới nhất

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 mới được XAG ra mắt sẽ giúp nhà nông phun thuốc cho cây trồng hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống. Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 là bao nhiêu, cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau.

XAG là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chế tạo máy bay nông nghiệp không người lái trên thế giới, sản phẩm mới ra mắt XAG V40 hứa hẹn mang đến cho người nông dân giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động canh tác nông nghiệp.

Vai trò của máy bay xịt thuốc trừ sâu trong ngành nông nghiệp tương lai

Máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái điều khiển từ xa đóng một vai trò quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành nông nghiệp.  XAG V40 được cho ra mắt bởi hãng XAG – một trong những công ty sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới, tầm nhìn hướng tới lĩnh vực nông nghiệp bằng việc cho ra mắt phương tiện máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật. Chiếc máy bay không người lái này được lập trình để hỗ trợ phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng trên một diện tích đất nông nghiệp rộng lớn, di chuyển linh hoạt bay lên bay xuống theo mọi địa hình, ứng dụng được cho mọi loại cây trồng.

Máy bay không người lái cánh quạt kép XAG V40

XAG V40 là một sản phẩm máy bay không người lái với thiết kế 2 cánh quạt mang tính cách mạng, nó được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4 để thực hiện công việc hiệu quả xuất sắc trong môi trường phức tạp, nó có một thùng chứa chất lỏng với dung tích 16 lít và một bể chứa hạt giống 21 kg.

Với thiết kế cánh quạt kép, XAG V40 hoàn toàn có thể tận dụng cơ chế hoạt động của nó để làm cho các hạt phun thâm nhập tốt hơn vào lá và cây. Hiệu quả của việc phun thuốc tăng hơn 2 lần so với các máy bay không người lái phun thuốc truyền thống nhờ giảm thiểu việc phun bị trôi và tránh được sự chồng chéo hoặc bỏ sót, bao phủ đồng đều trên một diện tích ruộng lớn hơn để hạn chế thiệt hại cây trồng và giảm thất thoát hạt.

V40 cũng hỗ trợ các hệ thống RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này để thực hiện các nhiệm vụ tạo bản đồ thực địa HD, gieo hạt trực tiếp hoặc phun cây trồng.

Khi nói đến việc phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, với công suất 20kg và chiều rộng phun 10 mét, V40 có thể hoàn thành các hoạt động không người lái trên quy mô 16 ha một giờ.

Lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40

Phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng bằng máy bay không người lái rất tiện lợi, hiệu quả, giúp người nông dân giảm bớt gánh nặng từ việc phun thuốc trừ sâu thủ công.

Với hiệu suất làm việc cao, máy bay xịt thuốc trừ sâ XAG V40 sẽ giúp giải quyết được công lao động cho nông dân tại các địa phương khó khăn, không có người để đi phun thuốc; đồng thời phun thuốc bằng máy bay rất hiệu quả và đồng loạt trên diện tích lớn, phun đồng đều, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao.

Phun thuốc trừ sâu bằng máy bay xịt thuốc XAG V40 cho thấy hạt thuốc khi ra khỏi đầu phun có kích cỡ rất nhỏ, mịn, điều này sẽ giúp nông dân tiết kiệm được lượng nước và thuốc trừ sâu thực tế cần dùng mà vẫn đảm bảo độ trải đều bề mặt và mang lại hiệu quả cao. Công nghệ máy bay sử dụng hệ thống vòi phun ly tâm kết hợp lực gió đẩy xuống của thiết bị bay giúp thuốc bảo vệ thực vật bám đều lên 2 mặt của lá giúp cây hấp thụ tốt, thuốc không kết thành hạt rơi xuống đất gây hại môi trường.

Sử dụng máy bay phun thuốc dập dịch nhanh và sẽ khắc phục được hạn chế của việc phun trừ không đồng bộ, có ruộng phun, ruộng không phun dẫn đến kết quả diệt trừ sâu bệnh không triệt để; chủ động thời gian phun thuốc với khả năng phun thuốc ban đêm; giảm tổn thất sản lượng lúa so với phun xịt thuốc thủ công do lúa không bị giẫm đạp.

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 là bao nhiêu và có nên đầu tư không?

Thực tế cho thấy lực lượng lao động trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay đang giảm dần, ngày càng khan hiếm do có sự chuyển dịch sang các ngành nghề khác như thợ nề, làm công nhân các nhà máy, dịch vụ kinh doanh, nhiều người đi làm xa quê… nên việc ứng dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu là rất cần thiết.

Phun thuốc bằng máy bay không người lái mang lại năng suất lao động cao, giúp giảm giá thành sản xuất, rút ngắn thời gian phun thuốc trên 1 đơn vị diện tích,… dịch vụ phun thuốc bằng máy bay được bà con rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, diện tích đất nông nghiệp tại Việt Nam rất lớn, người đầu tư máy bay xịt thuốc có thể thu hồi vốn nhanh chóng trong vòng vài tháng.

Với 3 công dụng trên một thiết bị (phun thuốc, bón phân, rải hạt), thay vì phải đầu tư nhiều máy móc cho mỗi công việc khác nhau thì giờ đây người đầu tư chỉ cần mua một thiết bị là có thể giải quyết được nhiều khâu trong canh tác nông nghiệp. Do vậy dù giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 cao hơn so với các thiết bị cơ giới truyền thống thì đây vẫn là thiết bị rất đáng để đầu tư.

Tư vấn giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40

Với xu thế công nghệ hóa trong nông nghiệp, việc ứng dụng công nghệ máy bay không người lái xịt thuốc trừ sâu XAG V40 phòng trừ dịch hại trên cây trồng là xu hướng tất yếu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà nông.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu và các giải pháp marketing cho đội phun bằng máy bay không người lái. Để được tư vấn giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI