messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P80 là bao nhiêu?

Máy bay xịt thuốc XAG P80 được coi là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho sản xuất nông nghiệp kỹ thuật số với nhiều chức năng như phun xịt thuốc, lập bản đồ, rải hạt với tải trọng lên đến 40kg. Vậy giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P80 là bao nhiêu?

Máy bay không người lái XAG P80 ngay từ khi được Nhà sản xuất cho ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng, đây là máy bay nông nghiệp có khả năng chịu tải cao nhất trên thị trường với tải trọng khi cất cánh lên tới 40 kg. Sản phẩm máy bay không người lái của XAG này được trang bị phần cứng điều khiển thông minh mới cho phép các hoạt động canh tác hoàn toàn tự chủ và an toàn. Trước khi tìm hiểu giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P80, cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu chi tiết về giải pháp nông nghiệp 4.0 này sau đây.

Máy bay không người lái nông nghiệp XAG P80: giải pháp ba trong một

Máy bay không người lái XAG P80 là dòng máy bay mới của XAG được tung ra để cung cấp cho nhiều loại trang trại khác nhau với các hoạt động không người lái linh hoạt và hiệu quả hơn. Được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, máy bay không người lái XAG P80 mới có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau – XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều này mở ra thiết kế chức năng ba trong một cho phép máy bay không người lái tiến hành lập bản đồ tự động, phun thuốc bảo vệ thực vật chính xác và phát sóng thông minh trên các địa hình phức tạp. 

Người dùng có thể điều khiển máy bay xịt thuốc XAG P80 hay các máy bay dòng P series của XAG mới bằng ứng dụng di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, phân phối hạt giống, rải phân bón và bón thuốc trừ sâu, điều này trước đây chỉ có thể được thực hiện bằng nhiều công cụ. So với các máy bay không người lái bảo vệ cây trồng truyền thống, nó làm giảm đáng kể rào cản đối với việc áp dụng và làm cho các nhiệm vụ canh tác tốn công và tẻ nhạt trước đây trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chức năng gieo hạt và bón phân của máy bay xịt thuốc XAG P80

Thiết kế cấu trúc của máy bay xịt thuốc XAG P80 để định lượng cho phép lan truyền một cách mượt mà và đồng đều hơn. Được trang bị hộp chứa 60 lít có thể rải 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt gạo mỗi giờ, thực hiện nhiều thao tác.

Chức năng lập bản đồ và trinh sát của XAG P80

Khả năng khảo sát và lập bản đồ nhanh chóng của máy bay không người lái XAG P80 với khả năng tự động chụp, ghép và phân tích hình ảnh có độ phân giải cao về đất nông nghiệp. Nó tạo ra bản đồ đất nông nghiệp HD và bản đồ theo toa AI, xác định chính xác ranh giới đất nông nghiệp và xu hướng tăng trưởng cây trồng và hiệu quả khảo sát, đồng thời tính năng lập bản đồ của nó cao hơn 80 lần so với lao động thủ công truyền thống. Bạn có thể lập bản đồ 40 ha chỉ trong 10 phút.

Chức năng xịt thuốc bảo vệ thực vật của XAG P80

Truyền phát, đo đạc và bản đồ thông minh và các liên kết thực hiện nông nghiệp khác để đạt được đột phá về hiệu quả hoạt động. XAG P80 có thể được mô tả như một máy bay không người lái mọi địa hình trong lĩnh vực nông nghiệp chính xác.

Trang bị các tính năng an toàn

Được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar động lực học phía trước và các mô-đun radar mặt đất. Cảm nhận chướng ngại vật và môi trường xung quanh theo bốn chiều. Dự đoán chính xác động thái của tất cả các chướng ngại vật, bằng cách này, hoạt động bay an toàn hơn.

Thiết kế thuận tiện, dễ sử dụng

Thiết kế mô-đun cao và phổ quát của máy bay phun thuốc không người lái XAG P80 giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Pin thông minh sạc nhanh chóng

Với khả năng hoạt động trong 15 phút trong chuyến bay, pin của bạn có thể được sạc lại chỉ trong 11 phút bằng cách sạc nước, vì vậy bạn có thể liên tục duy trì công việc nông nghiệp của mình.

Lưu trữ đám mây

Sau khi hoàn thành công việc, chúng được lưu trữ trên đám mây để lưu giữ hồ sơ về tất cả các hoạt động đã thực hiện.

Ưu điểm khi dùng máy bay xịt thuốc XAG P80

Với những tính năng thông minh mạnh mẽ, Máy bay xịt thuốc XAG P80 mang đến rất nhiều lợi ích cho người nông dân trong công tác bảo vệ thực vật như:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian phun thuốc
  • Giảm công sức lao động của người dân, khắc phục bài toán thiếu lao động trong nông nghiệp ở nhiều địa phương.
  • Nâng cao năng suất, hiệu quả lao động
  • Giảm ảnh hưởng xấu, tác dụng phụ từ thuốc trừ sâu đến thực vật và sức khỏe người tiêu dùng.
  • Giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động
  • Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng từ cây lương thực cho tới các loại cây ăn quả.

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P80 là bao nhiêu?

Trước những thách thức mà ngành nông nghiệp đang phải đối mắt, cùng với sự phát triển của thế giới và công nghiệp 4.0, việc ứng dụng máy bay XAG P80 có thể được gọi là xu hướng tất yếu và dần dần thay thế cho các phương pháp thủ công truyền thống.

Một trong những thông tin được đông đảo người dùng quan tâm hiện nay là giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P80 là bao nhiêu. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp không người lái xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI