messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG V40 là bao nhiêu?

Máy bay xịt thuốc XAG V40 là giải pháp phun thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả và giải quyết được nhiều bài toán của nhà nông nên hiện nay thiết bị này được nhiều người quan tâm. Vậy giá tiền của máy bay xịt thuốc XAG V40 là bao nhiêu?

Máy bay không người lái XAG V40 là sản phẩm của hãng XAG – hãng sản xuất máy bay không người lái và robot nông nghiệp có thương hiệu uy tín trên thế giới. Máy bay không người lái thay thế thiết kế quadcopter thông thường bằng hai cánh quạt giúp giữ máy bay không người lái ổn định và buộc tải trọng được áp dụng cho các trường bên dưới.

Nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạng, XAG V40 là một sản phẩm máy bay không người lái mang tính cách mạng với thiết kế 2 cánh quạt, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4 để thực hiện công việc xuất sắc trong môi trường phức tạp, nó có một thùng chứa chất lỏng với dung tích 16 lít và một bể chứa hạt giống. 21 kg.

Máy bay xịt thuốc XAG V40 – giải pháp nông nghiệp 4.0

Trước đây khi chưa có máy bay phun thuốc trừ sâu, người nông dân thường phun thuốc bằng phương pháp bình xịt thủ công hiệu quả thấp, tốn nhiều công sức, nguy cơ nhiễm độc bởi thuốc trừ sâu cao. Máy bay không người lái XAG V40 ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho nông nghiệp trong thời đại 4.0. Với thiết bị này, người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển máy bay cất cánh và phun thuốc cho cánh đồng.

Ứng dụng máy bay xịt thuốc XAG V40 giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm công lao động thủ công, bảo vệ sức khỏe, tăng hiệu suất lao động, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Khả năng xịt thuốc bảo vệ thực vật của máy bay không người lái XAG V40:

  • Phạm vi phun rộng tới 10 mét.
  • Lưu lượng tối đa: 10 lít mỗi phút.
  • Kích thước giọt có thể điều chỉnh: 60 ~ 400 micron.
  • Bình thông minh dung tích 16 lít.

Máy bay xịt thuốc XAG V40 có thiết kế dễ dàng vận chuyển

Bây giờ bạn cần ít không gian hơn để vận chuyển chiếc máy bay này vì nó chỉ có 2 cánh quạt trong thiết kế, điều này làm cho nó trở thành một chiếc máy bay không người lái dễ dàng vận chuyển hơn nhiều.

Thiết kế có thể gấp gọn lại, kích thước khi gấp lại là 1150 × 815 × 750 mm, chỉ bằng 1/3 kích thước máy bay ban đầu (kích thước ban đầu là 2795 × 828 × 731 mm), cho phép người dùng dễ dàng vận chuyển đến nơi hoạt động trong một chiếc xe tải nhỏ.

Kết nối với hệ thống bản đồ

Nó hỗ trợ hệ thống công nghệ lập bản đồ AI đo lường tình trạng sinh trưởng của cây trồng, cho phép sử dụng thuốc trừ sâu hợp lý.

Chế độ điều khiển thông minh của máy bay xịt thuốc XAG V40

Kết nối trực tiếp giữa máy bay không người lái XAG V40 và điện thoại di động cung cấp tùy chọn 4 chế độ điều khiển thông minh để tự động hóa.

Tính năng lập bản đồ và khảo sát thông minh

Đây là một tính năng khác của máy bay xịt thuốc XAG V40. Nó cung cấp hình ảnh quang học có độ phân giải cao với chip xử lý hình ảnh AI, chụp bay hoàn toàn tự động để trinh sát đất nông nghiệp, cây ăn quả hoặc các khu vực biên giới của vụ mùa. Cung cấp ánh xạ trong mô hình ba chiều. Phát hiện sâu bệnh kịp thời, từ đó áp dụng biện pháp kiểm dịch thực vật chính xác nên việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giảm đáng kể, giảm chi phí, giảm tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tràn lan.

Trang bị pin thông minh có hiệu suất cao

Pin lithium mạnh mẽ, thông minh và an toàn có mức dự trữ 962 watt mỗi giờ. Hệ thống quản lý của nó có nhiệm vụ kiểm soát việc sử dụng năng lượng hợp lý, ngoài ra nó còn có khả năng sạc cực nhanh chỉ trong 11 phút là nó đã có thể hoạt động trở lại.

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG V40 có cao không?

XAG V40 là thiết bị bay không người lái phục vụ cho nông nghiệp được nhiều người quan tâm, giúp giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm sức lao động, bảo vệ sức khỏe, tăng hiệu suất lao động, bảo vệ cây trồng tốt hơn, tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch. Với những ưu điểm như vậy thì giá tiền máy bay xịt thuốc XAG V40 là bao nhiêu?

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG V40

Để được tư vấn máy bay xịt thuốc XAG V40, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI