messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay không người lái của Việt Nam 2022 có gì đặc biệt?

Máy bay không người lái tại Việt Nam hiện nay đã không còn quá xa lạ, bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc máy bay không người lái khi phun thuốc, rải phân, gieo sạ trên những cánh đồng. Sự ra đời của máy bay không người lái là trợ thủ đắc lực cho người nông dân.

Nông nghiệp là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của Việt Nam. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, trong những năm gần đây ngành nông nghiệp đã có những chuyển biến tích cực, nhiều loại máy móc, thiết bị tự động hóa đã được áp dụng trong nhiều khâu sản xuất, giải phóng sức lao động cho con người. Trong đó phải kể đến máy bay không người lái.

Xu hướng sử dụng máy bay không người lái của Việt Nam

Máy bay nông nghiệp không người lái được điều khiển từ xa bằng thiết bị điều khiển có cài đặt ứng dụng điều khiển qua sóng radio. Máy bay không người lái có công năng là phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, phân bón. Khi sử dụng thiết bị này, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển máy bay thông qua thiết bị di động hoặc bộ điều khiển, máy bay sẽ cất cánh và tự động phun thuốc theo bản đồ đất nông nghiệp đã được thiết lập sẵn.

Sử dụng máy bay không người lái để phun thuốc trừ sâu, gieo hạt giống, bón phân là tín hiệu tích cực góp phần xây dựng nền nông nghiệp nước ta, là hướng đi phù hợp với chủ trương áp dụng khoa học công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp.

Trong tương lai, nông nghiệp Việt Nam phát triển với các vùng trồng cây có diện tích lớn nhưng phải đối mặt với nhiều vấn đề như thiếu hụt nhân lực lao động nông nghiệp, biến đổi thời tiết, địa hình… thì việc sử dụng máy bay không người lái vào các khâu phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống thực sự cần thiết.

Những lợi ích nổi bật của máy bay không người lái trong nông nghiệp

Máy bay không người lái nông nghiệp được trang bị những tính năng thông minh, công nghệ hiện đại, khi ứng dụng để phun thuốc trừ sâu hay gieo hạt giống, bón phân, nó mang lại những lợi ích nổi bật như sau:

 • Giảm 90% lượng nước để pha

 • Tiết kiệm đến 30% thuốc bảo vệ thực vật.

 • Không hạn chế địa hình

 • Bảo vệ môi trường, giảm tác hại đối với đất và nguồn nước xung quanh.

 • An toàn cho sức khỏe của con người do không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại.

 • Giải phóng sức lao động, giải quyết bài toán thiếu nhân công ở nhiều địa phương.

 • Nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, đáp ứng được tiêu chí khắt khe của thị trường.

 • Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận

 • Chủ động thời gian phun thuốc với khả năng phun vào ban đêm.

 • Ứng dụng được cho mọi loại cây trồng và triển khai được trên mọi địa hình.

 • Tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng với chức năng 3 trong 1 siêu tiện lợi

Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bà con giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản.

DigiDrone cung cấp giải pháp máy bay không người lái

Với những lợi ích vượt trội mà máy bay nông nghiệp không người lái mang lại, việc đầu tư máy bay không người lái làm dịch vụ nông nghiệp là hướng đi đúng đắn, hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.

 

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sâu chính hãng tại Việt Nam. DigiDrone cung cấp các giải pháp máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu mới nhất trên thị trường gồm:

 • Máy bay phun thuốc XAG V40

 • Máy bay phun thuốc XAG P40

 • Máy bay phun thuốc XAG P40. 

Những đặc điểm nổi bật của máy bay phun thuốc không người lái do DigiDrone Việt Nam giới thiệu như: định vị RTK chính xác, được tích hợp các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

Ứng dụng công nghệ cao vào các khâu phun thuốc, gieo sạ, bón phân, quản lý trang trại… trong nông nghiệp, mang đến cho bà con giải pháp canh tác thông minh, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu không người lái mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI