messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay sạ lúa rải phân XAG V40

Sử dụng máy bay không người lái cách làm đã được nông dân tại nhiều địa phương thực hiện và đạt được những kết quả cao. Cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu về máy bay sạ lúa rải phân XAG V40 trong bài viết sau.

Khoa học công nghệ trên thế giới ngày càng phát triển đã cho ra đời những phát minh hữu ích cho cuộc sống của con người. Qua nhiều giai đoạn, máy bay không người lái ngày càng phát triển và được tích hợp thêm những tính năng hữu ích để phục vụ cho nhiều công việc, ngày nay nó không chỉ được ứng dụng để phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, mà nó còn được tích hợp chức năng rải phân bón cho cây trồng. Các chức năng sạ lúa rải phân đã được người nông dân tận dụng hiệu quả và mang lại những kết quả rất khả quan.

Máy bay sạ lúa rải phân XAG V40

Sử dụng máy bay sạ lúa rải phân XAG V40 để rải phân bón và gieo sạ lúa có ưu điểm nổi bật là thao tác vận hành dễ dàng, phân bón được rải đồng đều, hiệu quả cao, tiết kiệm nguyên liệu, hiệu suất ổn định và sử dụng đáng tin cậy.

Hiệu quả từ việc sạ lúa và rải phân bằng máy bay không người lái cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp thủ công truyền thống hay các loại máy móc cơ giới khác. Với công suất hoạt động lớn, máy bay rải phân sử dụng ít nhân công lao động, lượng phân bón và hạt giống sử dụng ít hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả, giảm chi phí sản xuất lúa, các hạt phân được phủ xuống ruộng đồng đều và chính xác, không bị lãng phí.

Hệ thống rải hạt của máy bay sạ lúa rải phân XAG V40

Nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, máy bay sạ lúa rải phân XAG V40 là một máy bay không người lái mang tính cách mạng với 2 cánh quạt, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4 để thực hiện công việc xuất sắc trong môi trường phức tạp, nó có một thùng chứa chất lỏng với dung tích 16 lít và một bể chứa hạt giống 21 kg. Đặc điểm của hệ thống rải hạt của XAG V40 như sau:

  • Phạm vi rải lên đến 10 mét.

  • Khả năng tạo hạt đến 40 kg mỗi phút.

  • Kích thước hạt có thể điều chỉnh: 1 ~ 10mm (hạt rắn khô).

  • Bình thông minh dung tích 25 lít

Định vị chính xác và điều khiển thông minh mới.

Máy bay không người lái XAG V40 mở ra một kỷ nguyên mới về quản lý trang trại tự động chính xác. Nó trang bị một bộ não điều khiển nhân tạo thông minh mạnh hơn 20 lần so với những người tiền nhiệm, trong đó các thuật toán số học mạnh mẽ được kết hợp với đó là máy bay không người lái này có khả năng thực hiện các nhiệm vụ gieo hạt và xử lý hiệu quả và chính xác hơn.

Điều hướng RTK chính xác (ngang ± 10 cm, dọc ± 10 cm).

Tốc độ bay hoạt động tối đa: 7 m / s .

XAG V40 có thể sử dụng công nghệ lập bản đồ nông nghiệp AI trong các sứ mệnh theo dõi trong thời gian thực trạng thái sinh trưởng của cây trồng và / hoặc phát hiện các khu vực (hoặc từng cây) có khuyết tật hoặc trong các tình huống căng thẳng.

Máy bay sạ lúa rải phân XAG V40 tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả lao động

Công việc gieo sạ lúa và rải phân bón cho cây trồng giờ đây được thực hiện một cách chính xác nhờ ứng dụng máy bay nông nghiệp XAG V40. Bên cạnh đó, ứng dụng thiết bị này trong canh tác nông nghiệp còn giúp giảm gánh nặng lao động cho người nông dân, cải thiện khả năng làm việc và giảm chi phí sản xuất.

Đối với những đồng ruộng có địa hình gồ ghề và phức tạp như ruộng bậc thang, đồi dốc, việc gieo sạ lúa và rải phân bằng các loại máy móc thông thường rất khó khăn, phải sử dụng lao động thủ công, tốn nhiều nhân công và chi phí sản xuất. Giờ đây sử dụng máy bay không người lái XAG V40, công việc này được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, góp phần tiết kiệm nhân công, giải quyết bài toán thiếu lao động ở nhiều địa phương.

Với những tiến bộ trong công nghệ sử dụng cảm biến tích hợp trên máy bay không người lái đã giúp cho việc gieo hạt giống, rải phân bón cho cây trồng đạt hiệu quả với lượng hạt giống và phân bón tối thiểu cần thiết, sẽ cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng.

DigiDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay sạ lúa rải phân XAG V40

Sử dụng máy bay không người lái để làm nông nghiệp đang trở thành xu hướng trên thế giới hiện nay nhờ hoạt động hiệu quả, chính xác, tránh lãng phí, tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa máy bay rải phân còn giúp giải phóng sức lao động cho con người, bảo vệ sức khỏe cho bà con.

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, áp dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi. Chúng tôi mong rằng mô hình này được nhân rộng sớm giúp thúc đẩy sản xuất nông nghiệp bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống người dân.

Quý khách quan tâm đến máy bay sạ lúa giải phân XAG V40 xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI