messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc các loại cây trồng

Ứng dụng máy bay xịt thuốc cho các loại cây trồng là xu hướng tất yếu hiện nay với rất nhiều lợi ích vượt trội như: tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, công suất gấp hơn 20 lần nhân công lao động, không phải tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật…

Nông nghiệp có vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của Việt Nam, tuy nhiên hiện nay người nông dân phải đối mặt với nhiều thách thức như: chi phí cao, biến đổi khí hậu, sâu bệnh, địa hình, thiếu lao động, phương pháp canh tác lạc hậu.

Để nâng cao năng suất, giảm tối đa chi phí thì việc ứng dụng những thành tựu công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp là điều cần thiết. Máy bay xịt thuốc trừ sâu cho các loại cây trồng đang được triển khai tại nhiều nơi và cho thấy những hiệu quả vượt trội.

Máy bay xịt thuốc sâu không người lái là gì?

Máy bay xịt thuốc sâu không người lái là một loại thiết bị bay không người lái được điều khiển từ xa. Đúng như tên gọi của mình, trên chiếc máy bay loại này hoàn toàn không có phi công lái, máy bay sẽ được điều khiển từ xa bằng một thiết bị cầm tay riêng biệt hoặc có thể kết nối vào điện thoại, máy tính bảng để điều khiển qua sóng radio.

Với máy bay xịt thuốc sâu không người lái, sau khi thuốc trừ sâu đã pha được đổ vào bình chứa, người vận hành sẽ ngồi một chỗ điều khiển máy bay cất cánh và phun cho cánh đồng theo bản đồ đã được lập trình sẵn.

Sự ra đời của máy bay xịt thuốc cho các loại cây trồng đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn, hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trong các hoạt động trồng trọt và chăm sóc cây trồng.

Ứng dụng máy bay xịt thuốc cho những loại cây trồng nào?

Máy bay xịt thuốc sâu có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để triển khai phun thuốc cho các loại cây trồng khác nhau. Nó có thể ứng dụng phun thuốc cho các loại cây bao gồm:

 • Cây lương thực: Lúa, Ngô, Đậu, Đậu Phộng

 • Rau màu các loại

 • Cây ăn quả: Cam, Bưởi, Thanh Long, Nhãn, Xoài, Vải

 • Cây đặc sản: Chè, Cà Phê, Quế, Keo, Mía…

 • Cây công nghiệp…

Máy bay xịt thuốc còn được sử dụng để theo dõi, đánh giá sức khỏe cây trồng giúp bà con chủ động phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng.

Lợi ích của máy bay xịt thuốc cho các loại cây trồng

Sử dụng máy bay xịt thuốc cho các loại cây trồng mang lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến những lợi ích tiêu biểu gồm:

Lợi ích về mặt kinh tế:

 • Tăng năng suất và chất lượng cây trồng

 • Tăng năng suất làm việc (một máy bay năng suất tương đương 28 công người)

 • Tiết kiệm tài nguyên (giảm 90% nước và 30% thuốc)

Hiệu quả về mặt kỹ thuật:

 • Định vị RTK giúp phun thuốc chính xác, tự động

 • Tự động hóa cao: Lập trình bay, lưu bản đồ bay, dùng lại lần sau

 • Chủ động thời gian: có thể bay phun vào ban đêm.

Lợi ích về sức khỏe:

 • An toàn cho sức khỏe con người do không cần tiếp xúc trực tiếp với thuốc

 • Vận hành dễ dàng và tiện lợi, điều khiển từ xa, nông dân không cần vất vả lội ruộng, trèo đồi…

Lợi ích cho môi trường

 • Không hại đất do thuốc sâu bám trên lá cây không ngấm xuống đất

 • Giảm thiểu ô nhiễm không khí hoặc nguồn nước.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu

DigiDrone Việt Nam hiện nay là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sâu chính hãng tại Việt Nam. DigiDrone cung cấp các giải pháp drone phun thuốc trừ sâu mới nhất trên thị trường gồm: máy bay phun thuốc XAG V40, máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P40. Đồng thời ứng dụng công nghệ cao vào máy bay phun thuốc, gieo sạ, bón phân trong nông nghiệp, mang đến cho bà con giải pháp canh tác thông minh, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Những đặc điểm nổi bật của máy bay xịt thuốc cho các loại cây trồng do DigiDrone Việt Nam giới thiệu như: định vị RTK chính xác, được tích hợp các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI