messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80

Với đầy đủ các chức năng phun thuốc, bón phân, gieo sạ, lập bản đồ đất nông nghiệp, máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 giải quyết được rất nhiều khâu trong trồng và chăm sóc cây trồng.

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 với sức chịu tải đáng kinh ngạc 40 kg, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Jifei SuperX 4 hoàn toàn mới, cùng với đó là các mô-đun Jifei Ruitu, Ruijet, Ruibo và ma trận radar đa hướng, tính năng khảo sát và lập bản đồ thông minh và các liên kết nông nghiệp khác, mang đến bước đột phá mang tính nhảy vọt về hiệu quả hoạt động. Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 có thể được mô tả như một đối tác toàn diện trong lĩnh vực nông nghiệp chính xác.

Cấu hình của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80

  • Máy bay không người lái nông nghiệp công suất cao nhất: trọng tải 40 kg.

  • Định vị RTK chính xác.

  • Chuyến bay hoàn toàn tự động.

  • Phun chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ mùa màng.

  • Thông minh: nhận biết cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.

  • Radar đa hướng.

  • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.

  • IP67, không thấm nước và kín nước.

Các chức năng của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80

Phun thuốc (dạng lỏng):

XAG P80 là máy bay xịt thuốc nông nghiệp không người lái được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng với quy mô lớn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa có máy bay nông nghiệp nào đạt được và có thể bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ với tốc độ phun thay đổi để bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh hại. Sự ra mắt mới này có thể giúp các chủ trang trại quy mô vừa đến lớn giải quyết tình trạng thiếu lao động nông thôn khi nhiều nơi đang đối mặt với tốc độ chuyển dịch đất canh tác ngày càng nhanh.

Lập bản đồ và khảo sát

Khả năng khảo sát và lập bản đồ nhanh chóng của máy bay nông nghiệp XAG P80 với khả năng tự động chụp, ghép và phân tích các hình ảnh có độ phân giải cao về đất nông nghiệp. Nó tạo ra bản đồ đất nông nghiệp HD và bản đồ theo toa AI, xác định chính xác ranh giới đất nông nghiệp và xu hướng phát triển cây trồng và hiệu quả khảo sát, và lập bản đồ của nó cao hơn 80 lần so với lao động thủ công truyền thống. Bạn có thể lập bản đồ 40 ha chỉ trong 10 phút.

Gieo hạt và bón phân

Thiết kế cấu trúc của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 để định lượng cho phép rải hạt một cách mượt mà và đồng đều hơn. Được trang bị hộp trồng cây 60 lít có thể rải 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt gạo mỗi giờ, thực hiện nhiều thao tác.

Hệ thống an toàn của XAG P80

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar động lực học phía trước và các mô-đun radar mặt đất. Cảm nhận chướng ngại vật và môi trường xung quanh theo bốn chiều. Dự đoán chính xác động thái của tất cả các chướng ngại vật, bằng cách này, hoạt động bay an toàn hơn.

Pin sạc nhanh chóng

Với khả năng hoạt động trong 15 phút trong chuyến bay, pin của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 có thể được sạc lại chỉ trong 11 phút bằng cách sạc nước, vì vậy bạn có thể liên tục duy trì công việc nông nghiệp của mình.

Lưu trữ đám mây

Sau khi hoàn thành công việc, dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây để lưu giữ hồ sơ về tất cả các hoạt động đã thực hiện.

Ứng dụng máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 tại Việt Nam

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, trong những năm gần đây nhiều thành tựu đã được ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó có thiết bị bay phun thuốc trừ sâu không người lái giúp thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người nông dân.

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80 đã được ứng dụng rất phổ biến tại các quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, đem lại hiệu quả rất cao cho người nông dân các nước này.

DigiDrone Việt Nam tin rằng trong thời gian tới đây, việc ứng dụng máy bay xịt thuốc XAG P80 sẽ mang lại những lợi ích to lớn, hỗ trợ hiệu quả cho nhà nông trong sản xuất nông nghiệp, cải thiện kinh tế cho bà con.

DigiDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc của hãng XAG tại Việt Nam với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P80, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI