messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc XAG bao nhiêu tiền?

Hãng sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp XAG đã cho ra mắt nhiều dòng máy bay xịt thuốc với những tính năng hiện đại, hoạt động hiệu quả, năng suất cao. Vậy máy bay xịt thuốc XAG bao nhiêu tiền, lợi ích của thiết bị này mang lại ra sao?

Máy bay xịt thuốc là sản phẩm công nghệ hiện đại và hiệu quả đã được chứng minh thực tế qua quá trình thử nghiệm và làm việc thực tế. Tuy nhiên khi có ý định đầu tư ứng dụng vào đồng ruộng thì nhà đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng chi phí cũng như lợi ích đạt được. Một trong những hãng máy bay nông nghiệp được nhiều người quan tâm hiện nay là máy bay xịt thuốc XAG.

Máy bay xịt thuốc XAG bao nhiêu tiền?

XAG là nhà cung cấp dịch vụ máy bay không người lái cho nông nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay với nhiều dòng sản phẩm máy bay không người lái hỗ trợ nông dân phun thuốc, gieo hạt, bón phân. Những sản phẩm mới nhất hiện nay của hãng đó là XAG P40, XAG P80 và XAG V40.

XAG P40 và P80 là hai mô hình mới của máy bay không người lái P Series của XAG được tung ra để cung cấp cho nhiều loại trang trại khác nhau với các hoạt động không người lái linh hoạt và hiệu quả hơn.

Máy bay không người lái nông nghiệp XAG P40 được thiết kế cho các trang trại quy mô nhỏ, nơi thiết bị mặt đất lớn có chi phí cao và bị hạn chế rất nhiều. Sử dụng hệ thống RevoSpray có tính năng công nghệ phun phân tử quay, XAG P40 có thể hỗ trợ bồn chứa chất lỏng thông minh 20L và bao phủ 15 ha đất mỗi giờ với khả năng bảo vệ cây trồng chính xác, đồng đều. Khi bật hệ thống RevoCast, cùng với thùng chứa 25L, P40 có thể giúp nông dân vận chuyển hiệu quả 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn lúa giống chỉ trong một giờ.

Máy bay không người lái XAG P80 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng lớn hơn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa từng có và có thể bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ với tốc độ phun thay đổi để bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh hại.

Máy bay không người lái nông nghiệp XAG V40 là một máy bay không người lái cánh nghiêng kép mang tính cách mạng giúp nâng cao hiệu suất bay và tiết kiệm năng lượng. Thông qua việc khai thác nguyên lý khí động học, XAG V40 có thể tận dụng triệt để tốc độ rơi của nó ở mức 100% để làm cho hạt phun thâm nhập tốt hơn vào lá và cây. Hiệu quả của việc phun thuốc tăng hơn 2 lần so với các máy bay không người lái phun thuốc truyền thống. Điều này có nghĩa là nó có thể giảm thiểu việc phun bị trôi và tránh được sự chồng chéo hoặc bỏ sót, bao phủ đồng đều trên diện tích ruộng lớn hơn để hạn chế thiệt hại cây trồng và giảm thất thoát hạt. Người dùng có thể linh hoạt sử dụng thiết bị này để tạo bản đồ thực địa HD, tiến hành gieo hạt trực tiếp hoặc kiểm soát bệnh cây trồng với ít tài nguyên hơn. Khi nói đến việc phun thuốc cho cây trồng, với công suất 20kg và chiều rộng phun 10 mét, V40 có thể hoàn thành các hoạt động không người lái trên quy mô 16 ha một giờ. Hiệu quả như vậy về cơ bản vượt qua các máy bay không người lái nhiều cánh quạt khác có cùng công suất.

Máy bay xịt thuốc XAG bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng model, cấu hình. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay nên mức giá cũng khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc

Máy bay phun thuốc có rất nhiều lợi ích, nhưng tính riêng các lợi ích về kinh tế có thể thấy rõ:

  • Tiết kiệm nhân công phun thuốc. Một máy bay phun thuốc XAG có thể đạt năng suất gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công.

  • Hiệu suất phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật rất cao nhờ phun đồng đều, chính xác, không bỏ sót.

  • Tiết kiệm nước và thuốc trừ sâu.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Với thiết kế khung máy bằng sợi các bon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp máy bay có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng.

  • Cơ hội mở rộng kinh doanh lớn chưa từng có bởi diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam, hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Ứng dụng thực tế của Máy bay xịt thuốc XAG tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, tốc độ cơ giới hóa nông nghiệp tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, lực lượng lao động nông thôn ngày càng ít đi do sự chuyển dịch cơ cấu lao động sang các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ nên việc ứng dụng khoa học công nghệ sẽ thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người nông dân.

Mẫu máy bay phun thuốc hiện đại của XAG thực tế đã được bán ra thị trường thế giới với số lượng rất lớn tại các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, đem lại hiệu quả rất cao cho người nông dân các nước này.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới đây, việc ứng dụng công nghệ bay không người lái vào lĩnh vực nông nghiệp sẽ thực sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt với các mẫu máy bay phun thuốc như XAG P40, XAG P80, XAG V40, …. Xu hướng này cũng được nhiều chuyên gia đưa ra dự báo từ nhiều năm gần đây.

DigiDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc của hãng XAG tại Việt Nam với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI