messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc XAG V40 giá bao nhiêu?

Máy bay nông nghiệp XAG V40 được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ: phun xịt thuốc bảo vệ thực vật, rải hạt, khảo sát và lập bản đồ. Vậy máy bay xịt thuốc XAG V40 có giá bao nhiêu?

Nhà sản xuất máy bay không người lái và robot nông nghiệp XAG đã cho ra mắt máy bay không người lái mới nhất của mình, đó là máy bay nông nghiệp XAG V40 2021, với thiết kế mô-đun hoàn toàn mới. Máy bay không người lái thay thế thiết kế quadcopter thông thường bằng hai cánh quạt giúp giữ máy bay không người lái ổn định và buộc tải trọng được áp dụng cho các trường bên dưới.

Những điểm nổi bật của máy bay xịt thuốc XAG V40

 • Cấu trúc roto kép mang tính cách mạng: Cấu trúc UAV phù hợp hơn cho sản xuất nông nghiệp.
 • Định vị RTK cấp độ cm: Đảm bảo độ chính xác cao và hoàn toàn tự động
 • Kiểm soát chuyến bay thông minh: Hệ thống điều khiển thông minh siêu năng lực tính toán thế hệ mới.
 • Trường gió siêu ổn định: Cải thiện tỷ lệ thâm nhập và hiệu quả bảo vệ thực vật tốt.
 • Ma trận radar đa hướng: Giúp máy bay tránh chướng ngại vật với nhận thức đầy đủ về hướng ba, đảm bảo an toàn khi bay.
 • Một thiết bị ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng: Phun xịt thuốc sâu, rải hạt, lập bản đồ.
 • Công nghệ Đĩa ly tâm kép kết hợp với Khay nạp xoắn ốc giúp diện tích rải hạt được mở rộng và đều hơn, từ đó nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

Máy bay xịt thuốc XAG V40: Thiết kế thuận tiện và siêu bền

Điểm đặc sắc lớn của chiếc máy bay không người lái này là thực tế chỉ có hai cánh quạt. XAG cho biết điều này cho phép máy bay không người lái hoạt động hiệu quả hơn và bay các đường hẹp hơn, nhờ kích thước nhỏ hơn của nó.

Các cánh tay của V40 là sợi carbon, cùng với thân của máy bay không người lái được đúc thành một mảnh lớn. Nhờ thiết kế mới, thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng được phun từ thiết bị bay không người lái có thể xâm nhập vào cây trồng hiệu quả hơn gấp hai lần.

Máy bay không người lái có thiết kế mô đun, cho phép dễ dàng hoán đổi các bộ phận nếu bị hỏng hoặc nâng cấp khi có trọng tải mới hoặc bộ phận cải tiến. Nó được chia thành 18 phần, với nghĩa đen là mọi thứ trên máy bay không người lái đều có thể thay thế được mà không cần nỗ lực nhiều.

Các cánh tay của V40 2021 có thể gập lại, cho phép bạn tiết kiệm không gian khi vận chuyển, kích thước khi gấp lại giảm 33% so với kích thước ban đầu. XAG đã đi trước và cung cấp cho máy bay không người lái một lớp bảo vệ bổ sung với xếp hạng IP67, có nghĩa là máy bay không người lái có thể rơi xuống nước sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút và vẫn có thể bay tốt. Điều này đảm bảo bất kỳ vụ bắn nào mà máy bay không người lái nhận được sẽ không khiến nó rơi xuống đất.

Máy bay phun thuốc XAG V40: Mạnh mẽ và an toàn

Bộ điều khiển của máy bay không người lái XAG V40 là SuperX4. Một bộ điều khiển chuyến bay được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo máy bay không người lái đang bay hiệu quả nhất có thể trong khi hoàn thành công việc. Máy bay không người lái được trang bị mô-đun RTK để cải thiện độ chính xác và cũng có thể được trang bị mô-đun 5G, cho phép máy bay không người lái luôn được kết nối.

Để giữ cho máy bay không người lái an toàn hơn nữa trong không trung, nó được trang bị ba radar phía trên, phía trước và mặt đất. Điều này cho phép máy bay không người lái biết những gì ở trên, phía trước và bên dưới nó, đảm bảo nó có thể tự động điều chỉnh đường bay của mình trong không khí. Nó cũng được trang bị một camera FPV cho người điều khiển trên mặt đất.

Máy bay không người lái có thể bay ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn, tự do, điểm cố định và thủ công. Trong tiêu chuẩn, máy bay không người lái đi theo mô hình tới lui, đi qua cánh đồng một hàng tại một thời điểm. Chế độ tự do cho phép máy bay không người lái đi theo các hàng cây hoặc hoa màu có hình dạng kỳ lạ để có được phạm vi bao phủ tốt nhất. Trong chế độ điểm cố định, người dùng chọn các điểm và máy bay không người lái theo sau. Chế độ thủ công cho phép phi công lái máy bay không người lái bằng bộ điều khiển.

Máy bay không người lái XAG V40 sử dụng pin lithium dung lượng cao với hệ thống quản lý điện năng thông minh chứng minh lượng điện năng hoàn hảo vào đúng thời điểm. Pin cũng có công nghệ sạc nhanh cho phép sạc từ 30% lên 95% chỉ trong 11 phút.

Hiệu quả khi ứng dụng máy bay nông nghiệp XAG V40

 • Tính đồng nhất, hiệu quả cao
 • Máy cấp liệu trục vít biến thiên, kiểm soát chính xác số lượng
 • Đĩa gieo hạt rộng ly tâm kép,
 • Hiệu suất rải đồng đều lên đến 40 kg / phút * để
 • Giảm tác động của hạt giống và giảm thiệt hại hiệu quả

Ứng dụng để khảo sát và lập bản đồ:

 • Một người trợ giúp tốt để khảo sát và lập bản đồ thông minh
 • Hình ảnh quang học có độ phân giải cao + chip xử lý hình ảnh AI
 • Chụp bay hoàn toàn tự động
 • Nhận dạng ranh giới đất nông nghiệp, nhận dạng cây ăn quả, khâu bản đồ, mô hình 3D

Máy bay xịt thuốc XAG V40 giá bao nhiêu?

Máy bay không người lái XAG V40 là giải pháp tối ưu cho nông nghiệp trong thời đại 4.0, giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm sức lao động, bảo vệ sức khỏe, tăng hiệu suất lao động, bảo vệ cây trồng tốt hơn, tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Để được tư vấn máy bay xịt thuốc XAG V40 giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone để được chúng tôi hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI