messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Bán Máy bay phun thuốc XAG V40 chính hãng

Máy bay phun thuốc XAG V40 chính hãng là máy bay không người lái nông nghiệp đầu tiên có 2 cách quạt nghiêng mang đến hiệu quả vượt trội, đây là giải pháp hiệu quả cho cả việc gieo hạt và phun thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng.

Máy bay phun thuốc XAG V40 có điểm đặc biệt so với các máy bay không người lái khác đó là thiết kế 2 cánh quạt nghiêng mang tính cách mạng, thiết kế này giúp tạo ra tốc độ chuyển động không khí cao, có khả năng khả năng đưa các phương pháp xử lý chất lỏng được phun vào bên trong cây trồng, xuyên qua các lớp đầu tiên và đến các lá bên dưới.

XAG V40 mang đến nhiều kỳ vọng lớn. trước tiên là do cấu trúc V rohto kép của nó, thay vì quadcopters truyền thống, bao gồm ít bộ phận chuyển động quan trọng hơn, nên việc bảo trì đơn giản hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

XAG V40: Máy bay phun thuốc không người lái tiên tiến nhất năm 2021.

Với thiết kế động mô đun mới, động cơ 2 V, chiều rộng rải lên đến 10 mét, khả năng lập bản đồ nông nghiệp AI, thời gian sạc pin nhanh chóng (11 phút), XAG V40 là máy bay phun thuốc không người lái tiên tiến nhất năm 2021.

Ở máy bay phun thuốc V40, nhà sản xuất XAG đã phát triển các động cơ nghiêng có thể thay đổi góc của chúng so với trục để di chuyển máy bay theo hướng đã định nhằm đạt được sự ổn định trong chuyến bay và hiệu quả cao hơn.

Việc giảm số lượng động cơ hỗ trợ máy bay từ 4 xuống còn 2 động cơ có nghĩa là những động cơ mới này có công suất lớn hơn rất nhiều, chúng tạo ra nhiều không khí hơn, vận chuyển khí dung đi xa hơn và nhanh hơn, đến được phần dưới của cành và lá. Các cánh quạt tạo ra luồng không khí tập trung, tốc độ cao, có khả năng thực hiện các biện pháp phun xịt sâu hơn, xuyên qua các lớp đầu tiên của tán cây và chạm tới các lá bên dưới hơn bao giờ hết, mang đến hiệu quả vượt trội trong việc phòng trừ sâu bệnh hại.

Phun và gieo hạt hiệu quả, đồng đều và không xâm lấn.

XAG V40 là một giải pháp tự trị hiệu quả cho cả nhiệm vụ gieo hạt và phun các biện pháp kiểm dịch động thực vật trên cây trồng.

Hệ thống phun chất lỏng của XAG V40 có khả năng phun với phạm vi lên đến 10 mét, lưu lượng phun tối đa 10 lít/phút, kích thước giọt siêu nhỏ dễ dàng bám dính lên các bộ phận của cây, bình chứa dung tích 16 lít. Hệ thống rải hạt có khả năng trải đều phạm vi 10 mét, phun 40kg hạt/phút, bình chứa 25 lít.

Thiết kế có thể gấp gọn, dễ dàng vận chuyển

Thiết kế mô đun mới của XAG V40 cho phép thay đổi nhanh các yếu tố để thích ứng với các nhiệm vụ nông nghiệp liên tiếp khác nhau. Thân máy bay được làm bằng vật liệu polyme được gia cố một mảnh cùng với các cánh tay carbon và sợi thủy tinh của nó mang lại sức mạnh lớn hơn và đồng thời trọng lượng nhẹ hơn. V40 có trọng lượng hạn chế và không có pin là 20 kg, và trọng lượng cất cánh tối đa là 48 kg.

XAG đã thành công trong việc giảm kích thước của máy bay không người lái V40 Polaris khi gấp lại còn 1/3 kích thước chuyến bay, cho phép nó dễ dàng vận chuyển đến nơi hoạt động trong một chiếc xe tải nhỏ.

Theo thông lệ đối với tất cả các máy bay không người lái nông nghiệp XAG, nó không thấm nước; mức độ bảo vệ kín nước và không thấm nước là IP 67.

Định vị chính xác và điều khiển thông minh mới.

Máy bay không người lái XAG V40 được trang bị một bộ điều khiển nhân tạo thông minh mạnh hơn 20 lần so với những phiên bản trước đó, trong đó các thuật toán số học mạnh mẽ được kết hợp với đó là máy bay không người lái này có khả năng thực hiện các nhiệm vụ gieo hạt và xử lý hiệu quả và chính xác hơn.

V40 được trang bị công nghệ lập bản đồ nông nghiệp AI được sử dụng để thực hiện các sứ mệnh theo dõi trong thời gian thực trạng thái sinh trưởng của cây trồng và / hoặc phát hiện các khu vực (hoặc từng cây riêng lẻ) có khuyết tật hoặc trong các tình huống căng thẳng. Công nghệ lập bản đồ nông nghiệp AI cũng giúp cho việc thực hiện các biện pháp kiểm dịch thực vật được chính xác, giúp việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ giảm đáng kể và chỉ phun thuốc bảo vệ thực vật khi cần thiết.

Trang bị radar đa hướng, cảm biến phát hiện chướng ngại vật

XAG V40 trang bị cảm biến phát hiện chướng ngại vật phía trước, lên và xuống; bên cạnh đó, V40 còn được trang bị radar mặt đất đa hướng có thể phát hiện và tránh chướng ngại vật (ngay cả khi đang chuyển động) một cách hiệu quả mà không cần phi công can thiệp.

Việc kết nối trực tiếp giữa máy bay và điện thoại di động được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, giúp người vận hành có thể xem nhanh các điều kiện hiện trường trong thời gian thực, dễ dàng thiết lập chuyến bay tự động thông minh, đưa ra các quyết định quan trọng trong các tình huống khác nhau một cách an toàn.

Pin XAG V40 mới sạc trong 10 phút.

V40 được trang bị pin lithium polymer dung lượng lớn có thể sạc chỉ trong 11 phút ngập trong nước bên trong bộ sạc siêu thông minh (GC4000). Bộ sạc có khả năng sạc nhiều pin đồng thời.

Bán máy bay phun thuốc XAG V40 chính hãng

Máy bay phun thuốc XAG V40 được đánh giá là máy bay nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay, nên việc tìm địa chỉ bán máy bay phun thuốc XAG V40 chính hãng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tại DigiDrone Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, DigiDrone Việt Nam còn cung cấp giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, dịch vụ marketing cho các đội phun thuốc dịch vụ sử dụng máy bay phun thuốc, giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng và đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI