messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Béc tưới phun thuốc sầu riêng

Béc tưới phun thuốc sầu riêng là một dụng cụ phun thuốc thủ công được nhiều bà con áp dụng, vậy sử dụng béc tưới phun thuốc có hiệu quả không, giải pháp nào thay thế tốt nhất?

Cây sầu riêng là một loại cây có thân cây to, tán dài, rộng, do đó công việc phun thuốc trừ sâu cho cây sầu riêng khá vất vả. Chính vì vậy bà con cần tìm giải pháp để công việc phun thuốc trừ sâu được thực hiện dễ dàng, tiện lợi, ít tốn công sức và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng béc tưới phun thuốc trừ sâu cho cây sầu riêng có hiệu quả không?

Béc phun thuốc sầu riêng là một dụng cụ phun thuốc sâu được nhiều người sử dụng, dụng cụ này có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và luôn đi kèm bộ lọc. Chức năng chính của béc là đóng ngắt lưu lượng thuốc phun ra từ máy phun thuốc. Hay nói cách khác, béc là bộ phận kiểm soát lưu lượng thuốc. Béc và bộ lọc được xem có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống phun. Cần thường xuyên vệ sinh thiết bị để tránh tắc nghẽn, gây ảnh hưởng đến quá trình phun thuốc.

Với phương pháp phun thuốc trừ sâu thủ công bằng béc phun thuốc sầu riêng, rất dễ tiếp xúc với thuốc sâu do người phun cầm vòi phun đứng từ dưới phun thuốc lên tán lá. Đồng thời hiệu quả không cao do thuốc lên cao rồi trôi xuống đất, lãng phí thuốc rất nhiều, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường khi thuốc ngấm sâu xuống đất.

Bằng phương pháp phun thuốc sâu thủ công, bà con phải tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Giải pháp phun thuốc trừ sâu cho cây sầu riêng bằng máy bay

Hiện nay đã có giải pháp phun thuốc trừ sâu bằng công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu thay thế cho phương pháp phun thuốc thủ công. Máy bay xịt thuốc sâu là thiết bị bay không người lái được điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động (smartphone, ipad) hoặc bộ điều khiển. Máy bay được trang bị nhiều tính năng thông minh, hệ thống phun hiện đại, thiết kế gọn nhẹ để dễ vận chuyển, có các chức năng phun thuốc, rải hạt giống, bón phân, định vị GPS RTK chính xác.

Khi sử dụng máy bay xịt thuốc sâu cho cây sầu riêng, sau khi pha thuốc đổ vào bình chứa, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay cất cánh và máy bay sẽ phun thuốc cho toàn bộ diện tích cần phun theo đường bay đã được thiết lập sẵn.

Máy bay phun thuốc có những tính năng thông minh, có thể phân loại khu vực phun từ nhiễm sâu bệnh nặng, trung bình, nhẹ, tự động phân bổ lượng thuốc phun nhiều hay ít. Máy bay có khả năng phun đồng đều, chính xác, tránh thất thoát, giảm ảnh hưởng tới môi trường.

Lợi ích khi ứng dụng máy bay xịt thuốc sâu cho cây sầu riêng

Có thể thấy rõ những lợi ích khi ứng dụng drone xịt thuốc sâu cho cây sầu riêng như sau:

  • Dập dịch nhanh chóng nhờ khả năng phun nhanh, chủ động thời gian phun (có thể phun vào ban đêm).

  • Hiệu quả phun xịt thuốc bảo vệ thực vật rất cao nhờ khả năng phun chính xác, đồng đều, thuốc trừ sâu bám đều trên bề mặt lá cây, tiêu diệt mọi ổ dịch sâu bệnh.

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Một máy bay phun thuốc công suất lớn có thể phun đến 50ha/ngày làm việc, giải quyết tình trạng thiếu nhân công lao động.

  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Với thiết kế khung máy bằng các vật liệu siêu bền, khả năng chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp drone phun thuốc có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng. Các thành phần linh kiện, phụ kiện đều có đồ thay thế chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay xịt thuốc cho cây sầu riêng

Hiện nay DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu với các thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như:

  • Máy bay phun thuốc XAG P40.

  • Máy bay phun thuốc XAG V40.

  • Máy bay phun thuốc XAG P80.

Các sản phẩm máy bay xịt thuốc sâu không người lái của hãng XAG được trang bị các chức năng: phun thuốc, bón phân, gieo hạt giống, định vị RTK chính xác cao, công suất phun mạnh mẽ, thời gian phun nhanh chóng, công nghệ phun hiện đại, tính năng lập bản đồ chính xác, khả năng vận hành tự động, độ bền cao (chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn…)

Để được tư vấn giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau:

Điện thoại: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI