messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Bình phun thuốc sâu bằng tay 8 lít

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay 8 lít là dụng cụ được người nông dân sử dụng rất phổ biến. Với dung tích vừa phải, thiết bị này khá phù hợp để xịt thuốc trừ sâu trong phạm vi vừa và nhỏ. 

Công tác phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch. Một trong những thiết bị được người nông dân sử dụng phổ biến hiện nay đó là bình phun thuốc trừ sâu 8 lít.

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay 8 lít có đặc điểm gì?

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay 8 lít là loại bình phun thủ công dạng mini được người nông dân sử dụng để phun cho các loại cây cảnh, hoa màu, diệt côn trùng.

Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay 8 lít có cấu tạo gồm các bộ phận: bình chứa thuốc, ống dẫn thuốc, vòi phun, nắp bình chứa, bộ phận tạo áp suất.

Thiết kế bình phun với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể xách tay hoặc đeo lên vai. Miệng bình có dạng phễu được gắn rời, tay bơm bằng nhựa có lõi sắt chống rỉ. Cấu tạo gồm có ron và da bơm, được trang bị thêm cò bóp, vỏ bình với loại nhựa cao cấp.

Ưu và nhược điểm của bình phun thuốc sâu bằng tay 8 lít

Nếu so sánh với các dụng cụ phun xịt thuốc sâu thủ công thì bình phun thuốc sâu bằng tay 8 lít có những ưu điểm sau:

  • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ mang vác.

  • Hiệu quả phun cao, tiết kiệm thời gian.

  • Giá thành phù hợp.

  • Sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên nó vẫn có nhiều nhược điểm như:

  • Thời gian phun lâu.

  • Chỉ phù hợp phun trên diện tích nhỏ. Với những khu vườn, cánh đồng có diện tích lớn thì sử dụng loại bình này không đảm bảo được hiệu suất phun cao, tốn nhiều công sức và chi phí.

  • Cũng như những loại bình phun tay nói chung, bình phun tay 8 lít dễ bị rò rỉ thuốc ở vòi phun, gây hao tốn thuốc và lãng phí.

Nếu bà con cần phun thuốc trên những diện tích lớn, muốn nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí, công sức, hạn chế tiếp xúc với hóa chất độc hại thì nên tìm đến giải pháp khác hiệu quả hơn.

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái

Hiện nay tại nhiều vùng nông thôn ở Việt Nam, việc phun thuốc bảo vệ thực vật được bà con thực hiện chủ yếu bằng các phương pháp bình xịt thủ công với nhiều điểm hạn chế như: thời gian phun lâu, tốn thuốc và nước, hiệu quả không cao, tốn nhân công, thất thoát cây trồng do giẫm đạp trong quá trình phun, đặc biệt là rất độc hại cho sức khỏe người phun do phải tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều thành tựu đã được ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp giảm chi phí, tăng năng suất cây trồng, giải phóng sức lao động cho con người, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Trong đó máy bay phun thuốc trừ sâu hiện nay rất được ưa chuộng. Việc phun thuốc trừ sâu bằng máy bay điều khiển từ xa đang cho thấy hiệu quả cao không chỉ trong sản xuất mà còn bảo vệ sức khỏe cho người nông dân và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm vượt trội của máy bay phun thuốc điều khiển từ xa đó là giúp bà con tránh xa các hóa chất độc hại, chi phí thuê dịch vụ phun rẻ hơn so với thuê nhân công, thời gian phun thuốc cực kỳ nhanh chóng, tối đa hiệu quả diệt trừ sâu bệnh, giúp tiết kiệm 90% nước và tiết kiệm đến 30% thuốc. Với những ưu điểm này, máy bay phun thuốc điều khiển từ xa đã trở thành trợ thủ đắc lực cho người nông dân và trở thành xu hướng tất yếu trong nông nghiệp thời đại kỹ thuật số.

Đáp ứng nhu cầu phun thuốc bảo vệ thực vật của bà con nông dân, DigiDrone mang đến cho quý khách các dòng máy bay phun thuốc mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác… ứng dụng được trên mọi loại cây trồng khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI