messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Các loại máy nông nghiệp hiện đại phổ biến hiện nay

Ngày nay, trong quá trình sản xuất nông nghiệp, để nâng cao năng suất lao động, bà con nông dân thường ứng dụng thiết bị, máy móc với công nghệ hiện đại và tân tiến. Do đó, các loại máy nông nghiệp hiện đại được lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Hãy cùng DigiDrone Việt Nam điểm qua các loại thiết bị nông nghiệp hiện đại trong bài viết này nhé!

Các loại máy nông nghiệp hiện đại được dùng phổ biến hiện nay

Dưới đây là các loại máy nông nghiệp hiện đại được bà con thường xuyên sử dụng trong quá trình canh tác:

Máy cày công suất lớn

Máy cày công suất lớn thường được dùng hầu hết tại các tỉnh thành của nước ta với hiệu quả cực kỳ cao. Máy cày công suất lớn có khả năng cày được nhiều loại đất có độ cứng khác nhau với thời gian nhanh chóng.

Diện tích đất được cày cấy thường rất lớn, lên đến cả hecta. Hiệu quả của loại máy này giúp cải tạo đất tốt và thay thế cho người nông dân thực hiện các công việc chính trong quá trình sản xuất lúa nước. 

Máy cấy tự động

Máy cấy tự động là một trong những loại thiết bị mới của ngành nông nghiệp hiện đại. Khi dùng máy cấy tự động, bà con nông dân sẽ hạn chế được các thao tác thủ công, giúp giải phóng sức lao động trong quá trình sản xuất. Quá trình gieo cấy lúa của nhà nông sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

Đồng thời hiệu quả gieo cấy cũng tốt hơn, lúa được gieo cấy theo đúng mật độ và tăng năng suất cây trồng, lúa cũng phát triển tốt hơn nhờ gieo cấy đúng mật độ. 

Máy cắt cỏ tự động

Cỏ là loại gây hại và hút hết các chất dinh dưỡng có trong đất khiến lúa phải cạnh tranh thêm và quá trình phát triển của lúa nước thường không đạt hiệu quả cao. Nhưng việc dọn dẹp cỏ thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và không đạt hiệu quả vì sau một thời gian cỏ mọc lại. Vì vậy, máy cắt cỏ ra đời giúp cỏ dại được tiêu diệt mạnh mã và đảm bảo không gian cho cây lúa phát triển tốt hơn. Cỏ dại cắt bằng máy được cắt tận gốc nên hạn chế được khả năng mọc lại. 

Máy cắt cành

Máy cắt cành là một trong những máy móc hiện đại trong nông nghiệp thường được ứng dụng rộng rãi hơn trong các vườn cây ăn quả, nhiệm vụ của nó là cắt cành cây ở trên cao bị sâu hại. Máy giúp thay thế con người làm các công việc có tính chất nguy hiểm cao. Máy cắt cành thường sử dụng ở vườn sầu riêng, vườn cam và được thấy nhiều hơn tại các tỉnh miền Tây, phía Nam nước ta.

Máy làm cám thức ăn chăn nuôi

Máy được sản xuất để chế biến thức ăn chăn nuôi từ các phế phẩm sinh học, rau củ quả,… để tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, giúp giảm chi phí thức ăn trong ngành nông nghiệp. Máy có thể nghiền các phế phẩm và bột cám thành cám viên để dùng cho các loại gia cầm gia súc. Máy làm cám thức ăn chăn nuôi được đánh giá là mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. 

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa

Cây trồng luôn phải đối mặt với nhiều loại sâu bệnh hại nguy hiểm khác nhau. Trong đó, phương pháp diệt trừ sâu bệnh bằng bình phun thuốc còn đặt nặng vấn đề thủ công trong đó. Ngoài ra, người nông dân còn thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, giờ đây đã có máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa giúp giải quyết những vấn đề nan giải mà bà con đang gặp phải. Thiết bị mang lại hiệu quả phòng trừ cao, diệt trừ sâu bệnh nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe của người nông dân khỏi tác hại của thuốc hóa học, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, nguyên liệu và thời gian.

Địa chỉ bán máy bay phun thuốc sâu không người lái uy tín?

Hiện nay, DigiDrone Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị được ủy quyền bán hàng chính hãng của các thương hiệu sản xuất drone nông nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Đến với DigiDrone khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức tài chính của mình. 

Thông tin liên hệ DigiDrone Việt Nam

Bà con quan tâm đến dịch vụ và các loại máy nông nghiệp hiện đại, vui lòng liên hệ ngay với DigiDrone Việt Nam nhé!

Điện thoại: 0968 66 88 99

Email: contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI