messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Cần phun thuốc trừ sâu kéo dài

Để phun thuốc cho những cây trồng có tán lá cao, nhiều nông dân đã sử dụng cần phun thuốc trừ sâu kéo dài, vậy cần phun thuốc trừ sâu kéo dài có ưu điểm gì, có những loại nào?

Cần phun thuốc sâu kéo dài có tác dụng gì?

Cần phun thuốc trừ sâu là một bộ phận quan trọng của bình thuốc, nó có tác dụng làm cầu nối truyền tải thuốc trừ sâu từ trong bình ra ngoài và phun lên cây trồng. Cần phun thuốc trừ sâu kéo dài có tác dụng giúp thuốc sâu phun được đi xa hơn, nó thường được bà con sử dụng để phun cho các loại cây ăn quả.

Cần phun thuốc sâu kéo dài có ưu điểm gì?

Cần phun thuốc trừ sâu kéo dài có ống bằng inox chắc chắn, dễ dàng sử dụng, được dùng để thay thế cho các cần phun ngắn với áp lực phun xa chỉ được khoảng 2-3m. Cần phun thuốc trừ sâu kéo dài có thể dùng thích hợp để tưới cây, phun thuốc cho các cây trên cao, cây ăn quả có tán rộng, phun cho lúa, rau hoa màu…

Dụng cụ này có thể lắp đặt cho tất cả loại bình xịt khác nhau và đầu xịt áp suất, áp lực khi phun có thể tăng lên gấp 5 lần so với cần thông thường.

Sử dụng cần phun thuốc sâu kéo dài giúp cho bà con thuận tiện trong việc tưới tiêu, phun thuốc bảo vệ thực vật. Nó còn được sử dụng để phun tưới hoa màu, phun khử trùng, vệ sinh chuồng trại.

Cần phun thuốc được thiết kế tích hợp nhiều béc phun sương, có khả năng chống rỉ cực tốt tạo được hiệu ứng phun tia, phun sương mù, phun mưa theo nhu cầu sử dụng.

Tham khảo một số loại cần phun thuốc trừ sâu kéo dài

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cần phun thuốc trừ sâu kéo dài, giá thành và chất liệu cũng khác nhau nên bà con hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua. Sau đây là một số loại cần phun phổ biến:

Cần phun rút kéo dài 0.5 đến 3m3 inox:

  • Chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị gỉ sét

  • Có thể co rút, tùy chỉnh chiều dài trong khoảng từ 0.5m đến 3.3m

  • Kết nối được với nhiều loại bình xịt có đầu kết nối ren 13 và ren 17

  • Kết nối được với nhiều loại béc phun phi 13 nên rất linh hoạt

  • Ứng dụng để tưới cây, phun thuốc trừ sâu, phun thuốc khử trùng, phun cọ rửa…

Cần phun thuốc trừ sâu kéo dài và thu gọn dạng cần anten:

  • Thiết kế xếp gọn như một chiếc cần câu kéo dài 2.5m hoặc 3.5m và rút gọn còn 60cm giúp phun cao, xa nhưng lại nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang theo.

  • Có thể kết hợp với máy bơm mini 12v, tưới lan, bình phun thuốc trừ sâu, có thể phun ở tầm thấp và tầm cao.

  • Phù hợp với các vườn cây quanh nhà, các giàn lan trên cao. Với chế độ phun sương, bà con có thể tưới đều mà không làm ảnh hưởng tới hoa và lá cây non. 

  • Có thể kết hợp tưới phân và phun trừ sâu cho cây.

Ứng dụng máy bay phun thuốc thay thế cho các thiết bị thủ công

Mặc dù cần phun thuốc sâu kéo dài có thể hỗ trợ bà con phun xịt tốt hơn so với các cần phun ngắn thông thường, tuy nhiên thiết bị này vẫn tương đối cồng kềnh, về cơ bản vẫn là phương pháp thủ công và tốn nhiều nhân lực, khi phun cho các loại cây có tán lá cao thì thuốc sâu dễ bị tạt trở lại, rơi xuống đất hoặc bám vào người phun, rất độc hại.

Một giải pháp thay thế phù hợp với thời đại kỹ thuật số hiện nay đó là ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái. Máy bay phun thuốc sâu không người lái là thiết bị điều khiển từ xa, công suất phun rất lớn, một chiếc máy bay có thể thay thế cho hơn 20 nhân công, thời gian phun cực kỳ nhanh chóng (chỉ 10 – 15 phút là phun xong 1ha cây trồng). Máy bay phun thuốc giúp bà con tiết kiệm 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc, hiệu quả trừ sâu bệnh cao, phun đồng đều và chính xác, dập dịch nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Đặc biệt, khi ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật do điều khiển máy bay từ xa, vì vậy hạn chế thấp nhất việc phơi nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, hiện nay công nghệ máy bay phun thuốc sâu không người lái được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Trang bị máy bay phun thuốc trừ sâu là một lựa chọn sáng suốt giúp mang lại nhiều lợi ích cho cả người đầu tư và bà con nông dân.

Hiện nay DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay không người lái chính hãng trong nông nghiệp. DigiDrone mang đến cho bà con các dòng máy bay phun thuốc mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác…

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI