messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Dây phun thuốc trừ sâu là phụ kiện rất cần thiết để hỗ trợ công việc phun thuốc trừ sâu của nhà nông. Vậy dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ có đặc điểm gì, có giải pháp nào tối ưu thay thế cho dây phun thuốc không?

Sâu bệnh hại cây trồng là nỗi ám ảnh đối với nhà nông, khi gặp điều kiện thuận lợi, chúng sẽ phát triển sinh trưởng rất nhanh và lây lan trên diện rộng nếu như không xử lý kịp thời. Để giúp công việc phun thuốc trừ sâu được thực hiện dễ dàng hơn, người nông dân đã nghĩ ra nhiều cách, trong đó có sử dụng dây phun thuốc trừ sâu giúp phun nhanh chóng hơn so với phương pháp phun bằng bình xịt tay.

Đặc điểm của dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Dây phun thuốc trừ sâu được chế tạo bằng vật liệu dày dặn và chắc chắn. Dây được thiết kế với ít nhất 3 lớp, lớp bố bên trong rất dày. Do đó, khả năng phun thuốc trừ sâu với áp lực cao. Thuốc trừ sâu được phun ra từ vòi phun dưới áp lực mạnh giúp phun xa, tiêu diệt sâu nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng vòi phun thuốc trừ sâu, những quy mô cây trồng lớn, thuốc có thể phun trực tiếp đến các loại cây có khoảng cách xa, bà con không phải tốn nhiều công sức và thời gian di chuyển tới để phun từng cây như khi sử dụng bình xịt.

Dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ có thể kết hợp với nhiều loại máy phun có công suất mạnh, được thiết kế 2 đầu dễ dàng tháo lắp. Bà con có thể sử dụng một đầu để lắp vào máy phun, đầu còn lại lắp với mọi thiết bị đầu phun phù hợp với từng loại cây trồng. Ngoài ra nó còn là dụng cụ rất đa năng hỗ trợ sử dụng nhiều công việc khác nhau như tưới cây, rửa chuồng trại…

Với thiết kế với độ dẻo và mềm, sản phẩm sử dụng rất bền và dễ dàng cuộn tròn để bảo quản, không bị đứt gãy hay xì nổ.

Giá dây xịt thuốc sâu tương đối rẻ với nhiều kích cỡ khác nhau và chất liệu chịu được mọi thời tiết nắng mưa không làm cho ống bình phun thuốc bị hỏng.

Công dụng của dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Dây phun thuốc trừ sâu giá rẻ được sử dụng với đa công dụng như:

  • Phun thuốc trừ sâu cho các loại cây trồng, cây hoa màu.

  • Phun hóa chất cây trồng.

  • Phun thuốc phòng trừ các dịch bệnh.

  • Tưới nước cây.

  • Xịt khô.

  • Xịt thổi lá, thổi bụi.

  • Làm hệ thống phun sương.

  • Kết hợp với các loại máy bơm, máy phun xịt rửa nhà cửa, sân vườn.

Giải pháp phun thuốc phòng trừ sâu bệnh hiệu quả nhất hiện nay

Nhằm mang lại một mùa màng bội thu thì công đoạn phun thuốc trừ sâu bệnh cho cây trồng là vô cùng quan trọng. Nhưng để đảm bảo hiệu quả việc phun thuốc diễn ra nhanh chóng, dập dịch hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người thì bạn cần chọn cho mình một thiết bị phun thuốc chất lượng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay phun thuốc trừ sâu ra đời và đã trở thành thiết bị tối ưu hiện nay để hỗ trợ công tác bảo vệ thực vật cho nhà nông.

Máy bay phun thuốc sâu điều khiển từ xa có công suất phun rất lớn, một chiếc máy bay có thể thay thế cho hơn 20 nhân công, thời gian phun cực kỳ nhanh chóng (chỉ 10 – 15 phút là phun xong 1ha cây trồng), đây là điều mà các phương pháp phun thuốc truyền thống đều không thể thực hiện được. Máy bay phun thuốc giúp bà con tiết kiệm 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc, hiệu quả trừ sâu bệnh cao, phun đồng đều và chính xác, dập dịch nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Khi sử dụng máy bay phun thuốc, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay từ xa, người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật, vì vậy giúp tránh được tình trạng nhiễm độc thuốc trừ sâu. Nhờ phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, sử dụng máy bay phun thuốc giúp tăng năng suất cũng như chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, hiện nay công nghệ máy bay phun thuốc sâu không người lái được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Đáp ứng nhu cầu của bà con, DigiDrone Việt Nam mang đến các dòng máy bay phun thuốc mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác…

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI