messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay

Các đơn vị cần dịch vụ Marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay để có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Đội phun thuốc bằng máy bay được xem là một dịch vụ mới hữu ích trong lĩnh vực nông lâm nghiệp nhưng chưa có nhiều người biết đến. Chính vì vậy các đơn vị cần dịch vụ Marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay để có cơ hội tiếp cận và phổ biến với các đối tượng khách hàng hơn.

1. Sự ra đời của đội phun thuốc bằng máy bay

Ngành nông nghiệp ở nước ta có vai trò cốt lõi và góp phần đảm bảo cung cấp thực phẩm cho trong nước và xuất khẩu. Ngày nay nông nghiệp được sự hỗ trợ của công nghiệp hiện đại trong đó đặc biệt là các sản phẩm hóa chất đã giúp tối ưu năng suất cho người nông dân.

Tuy nhiên, dân số nước ta ngày càng già hoá, xu hướng dân cư di chuyển về các thành phố lớn về thành phố càng nhiều dẫn tới nông thôn thiếu nhân lực. Điều này cũng gây khó khăn không nhỏ cho người nông dân vì thiếu nhân công và chi phí thuê cao.

Thêm vào đó việc phun thuốc hay tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất, thuốc trừ sâu cũng dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt là những ai trồng trọt nông sản cây trồng với diện tích lớn cần phun xịt một khối lượng thuốc lớn thì càng làm tăng khả năng phơi nhiễm hoá chất.

Chính vì lý do này sự ra đời của đội phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp như một “cứu binh” hỗ trợ tích cực cho người nông dân. Đội phun thuốc sở hữu công nghệ máy móc hiện nay, đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn có thể giúp phun xịt hiệu quả cho cây trồng trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Thực tế đây là một nghề khá mới và chưa có nhiều người biết đến nên việc sử dụng dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay là lựa chọn cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao cần sử dụng dịch vụ này cũng như các chi tiết, tiêu chí khi chọn nơi thực hiện ngay phần tiếp theo đây.

Dịch Vụ Marketing Cho Đội Phun Thuốc Bằng Máy Bay

2. Vì sao cần sử dụng dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay?

Mặc dù lựa chọn thuê đội phun thuốc máy bay để hỗ trợ canh tác trồng trọt cực kỳ hữu ích nhưng còn khá xa lạ với người nông dân. Hiện nay thực tế nhiều người còn chưa biết đến ứng dụng máy bay phun thuốc huống chi là các dịch vụ liên quan.

Việc lựa chọn dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay sẽ giúp đơn vị này tiếp cận với nhiều người hơn. Điều này vừa hỗ trợ cơ hội việc làm cho đơn vị đội phun thuốc vừa giúp người nông dân bắt kịp xu hướng hỗ trợ canh tác mới hiệu quả.

Những lợi ích điển hình của khi sử dụng dịch vụ marketing đó là giúp:

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, nhiều người biết đến
 • Tăng cơ hội việc làm cho đội ngũ nhân viên, tăng doanh thu
 • Có thêm cơ hội tiếp cận với đông đảo nông dân khắp mọi miền tổ quốc với hình thức marketing
 • Thu hút lượng khách hàng tiềm năng tự tìm đến với đơn vị doanh nghiệp mà không cần phải đi thị trường như các hình thức cũ

Hiện nay sự phát triển của công nghệ số đã hỗ trợ hình thức marketing ngày càng phát triển hiệu quả, đặc biệt là hình thức online. Xu hướng sử dụng các công cụ tìm kiếm khi muốn chọn mua hay sử dụng các sản phẩm dịch vụ bất kỳ đều thông qua các ứng dụng này.

3. Dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay bao gồm những gì?

Dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay có thể bao gồm nhiều doanh mục khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực marketing sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau và đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn những thành phần đáp ứng nhu cầu mong muốn.

3.1 Quảng cáo

Quảng cáo được xem là một bộ phận của dịch vụ marketing nhằm giúp truyền thông tin mà đơn vị quảng cáo muốn gửi đến khách hàng. Ở những thập niên trước thì các hình thức quảng cáo tivi, quảng cáo bằng banner được ưa chuộng phổ biến.

Hiện nay các hình thức quảng cáo online trên các ứng dụng và công cụ digital marketing sẽ càng phổ biến hơn. Trong đó doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo google ads, quảng cáo popup trên youtube, Facebook, remarketing,...

3.2 SEO

SEO cũng được xem là một hình thức marketing cực kỳ được ưa chuộng hiện nay vì tiết kiệm chi phí nhưng có thể mang đến hiệu quả cao. Hình thức này sẽ giúp tối ưu trang web của bạn, giúp thu hút lượng lưu cập tự nhiên mà không cần phải quảng cáo.

Thêm vào đó nếu chỉ số này tốt khi muốn quảng cáo thì sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn. 

Dịch Vụ Marketing Cho Đội Phun Thuốc Bằng Máy Bay

3.3 Sales tiếp thị

Thuê đội sales cũng là một hình thức marketing mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để giúp tối ưu hiệu quả bán hàng của mình. Mặc dù đây là sản phẩm vô hình thuộc về dịch vụ nhưng sự hỗ trợ của đội sales cũng cực kỳ hiệu suất.

4. Tiêu chí để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay không phải điều dễ dàng. Bởi đây là dịch vụ marketing hiện nay là một ngành hot và có cực kỳ nhiều doanh nghiệp cung cấp và khó để xác định chất lượng.

Hãy tham khảo các tiêu chí sau đây để lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng:

4.1 Kinh nghiệm và độ tin cậy

Giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trên thị trường chúng ta cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm và độ tin cậy. Bạn có thể theo dõi hoạt động của đơn vị đó, các dự án marketing trước đó, feedback của khách hàng để đánh giá và lựa chọn.

4.2 Chiến lược, giải pháp mà đơn vị marketing đề xuất

Khi chưa bắt đầu vào “thực chiến” thì việc đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ marketing còn khá bấp bênh. Để nhận định sơ lược về tầm nhìn khả năng của đơn vị này thì bạn có thể xem xét qua chiếc lược, giải pháp và những đánh giá mà đơn vị marketing nhận định về mình.

Những đơn vị marketing có tầm nhìn tốt sẽ nhìn nhận những khó khăn, thiếu sót của bạn, cũng như tận dụng những ưu điểm của bạn tốt hơn.

4.3 Ngân sách cho dịch vụ

Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá lựa chọn đơn vị cung cấp marketing cho doanh nghiệp của mình. Hãy lựa chọn những đơn vị đề xuất mức ngân sách phải chăng hợp lý và đi cùng với đó là kết quả của hoạt động marketing đem lại lợi ích cho đội ngũ phun thuốc.

Giá dịch vụ marketing hiện nay khá vô chừng nên bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo ngân sách đi kèm với hiệu quả.

4.4 Kết quả thực tế

Marketing là một phần của doanh nghiệp và cần được duy trì để đảm bảo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Khi lựa chọn đơn vị marketing thì các chiến dịch sẽ có thể chia theo tháng hay theo quý vì vậy chúng ta có thể đánh giá sơ bộ về hiệu quả của hoạt động này.

Nếu kết quả khả quan chúng ta có thể tiếp tục với đơn vị ấy còn nếu ngược lại thì chúng ta có thể lựa chọn một đơn vị khác.

Dịch Vụ Marketing Cho Đội Phun Thuốc Bằng Máy Bay

5. DigiDrone - Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay uy tín hàng đầu

DigiDrone là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay uy tín đáng để bạn tham khảo lựa chọn. DigiDone là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiếp cận được khách hàng hiệu quả, tối ưu chi phí với:

 • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm hoạch định chiến lược phù hợp giúp tối ưu hiệu quả marketing
 • Cam kết hiệu quả thông qua các con số cụ thể đúng với thời gian kế hoạch
 • Giá dịch vụ phải chăng, tham vấn ngân sách rõ ràng trước khi thực hiện

DigiDrone hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn tăng doanh thu và hiệu quả hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề marketing cần được tư vấn giải đáp hãy liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ marketing cho đội ngũ phun thuốc bằng máy bay và chi tiết về dịch vụ. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng của marketing và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tam Nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0968 66 88 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/digidronevietnam
 • Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI