Dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bằng máy bay

DigiDrone Việt Nam cung cấp dịch vụ marketing online cho các đội phun thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm và hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, Việt Nam vẫn được coi là một nước nông nghiệp, nông nghiệp là một ngành kinh tế quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh lương thực trong nước và xuất khẩu. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, nhiều sản phẩm công nghệ đã được ứng dụng vào trong quá trình canh tác hỗ trợ hiệu quả cho nhà nông, trong số đó phải kể đến máy bay phun thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái ra đời đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn, chính vì thế ngày nay nhu cầu sử dụng máy bay phun thuốc ngày càng tăng.

Sự ra đời của các đội phun thuốc trừ sâu dịch vụ

Cùng với sự phát triển của xã hội, giới trẻ ngày càng có xu hướng đi làm việc tại các thành phố, khu công nghiệp, dịch vụ, chính vì thế nguồn lao động nông thôn đang ngày càng thiếu và giá nhân công ngày càng cao.

Phun thuốc bảo vệ thực vật là một công việc nặng nhọc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ phơi nhiễm hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngay cả khi giá nhân công tăng lên thì việc tìm kiếm người phun thuê là rất khó, nhất là vào thời điểm công việc đồng áng bận rộn. Hơn nữa, khi sâu bệnh bùng phát cũng là thời điểm cấp bách cần tập trung nhân công phun thuốc. Do đặc điểm của các loại sâu bệnh hại cây trồng và côn trùng gây hại là phát triển và gây hại cây trồng rất nhanh nên cần phải có biện pháp loại trừ trong vòng ba đến năm ngày.

Chính vì những lý do trên nên người nông dân rất cần các dịch vụ bảo vệ thực vật chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đáp ứng nhu cầu đó, các đội phun thuốc dịch vụ đã được hình thành, và máy bay phun thuốc là công cụ chính của các trạm phun dịch vụ. Điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ nông nghiệp và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề nông.

Sự cần thiết của dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bảo vệ thực vật

Hiện nay công nghệ số hóa 4.0 ngày càng thịnh hành, khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì đa số người tiêu dùng đều có thói quen lên internet tìm kiếm thông tin để tham khảo hoặc đặt mua sản phẩm/dịch vụ trực tuyến. Chính vì vậy, việc triển khai, ứng dụng các kênh marketing online là thực sự cần thiết mang lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất & kinh doanh của doanh nghiệp. Dù là trong lĩnh vực nào, mỗi doanh nghiệp nên có chiến dịch marketing online phù hợp với từng giai đoạn, mục tiêu của doanh nghiệp đề ra. Và các đội phun thuốc bảo vệ thực vật cũng không ngoại lệ.

Khi bạn lập một đội phun dịch vụ hoàn toàn mới sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, bạn cần trải qua các quá trình từ xây dựng, quảng bá dịch vụ, cung cấp dịch vụ và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Trong giai đoạn đầu xây dựng đội phun, bạn sẽ cần được hướng dẫn, đào tạo về cách vận hành an toàn và làm sao để sử dụng hiệu quả máy bay nông nghiệp. Bạn cũng cần những thông tin về cách thức quản lý, và xây dựng đội phun tại khu vực, giấy phép bay và tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ đến bà con để tìm diện tích phun.

Và để bà con biết đến dịch vụ của bạn thì hoạt động marketing, quảng bá dịch vụ là không thể thiếu. Dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bảo vệ thực vật sẽ giúp đưa dịch vụ của bạn đến với người dùng trên khắp cả nước. Khi đã tiếp cận và tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn trên internet thì việc tăng doanh thu và lợi nhuận là điều tất yếu.

DigiDrone Việt Nam cung cấp dịch vụ marketing cho đội phun

Trong thời đại số hóa hiện nay, mỗi đội phun nên có hoạt động marketing phù hợp để tiếp cận được nguồn khách hàng to lớn. Tuy nhiên, để làm marketing không phải một điều dễ dàng, để thành công thì nó cần phụ thuộc vào phương thức triển khai, phương tiện triển khai, nhân sự phụ trách, ngân sách chi trả cho toàn bộ quá trình đó.

Đáp ứng nhu cầu về marketing trong lĩnh vực phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay không người lái, DigiDrone Việt Nam cung cấp giải pháp marketing online cho các đội phun thuốc bảo vệ thực vật với nhiều kênh triển khai như SEO google, Facebook marketing, Youtube… với chi phí tiết kiệm và hiệu quả tối ưu.

DigiDrone Việt Nam mong muốn được chung tay, góp sức, hỗ trợ và đồng hành đem đến giải pháp chuyển đổi số cho các trạm phun thuốc bảo vệ thực vật, giúp dịch vụ của bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn.

Với đội ngũ nhân sự năng động, đầy sáng tạo cùng rất nhiều dự án đã triển khai thành công, DigiDrone Việt Nam là nơi để bạn gửi trọn niềm tin, sẵn sàng hợp tác, bùng nổ doanh số trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Để được tư vấn về dịch vụ marketing cho đội phun thuốc bảo vệ thực vật, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0932 85 44 85

Email:contact@digidrone.vn