messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Drone phun thuốc trừ sâu 2022 đáng mua

Drone phun thuốc trừ sâu là phát minh rất hữu ích cho lĩnh vực nông nghiệp. Với sự hỗ trợ của drone phun thuốc trừ sâu, các hoạt động canh tác của người nông dân trở nên dễ dàng hơn nhờ sự tiện lợi, hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc. 

Drone phun thuốc trừ sâu là thiết bị bay không người lái điều khiển từ xa, hiện nay chúng được ứng dụng rộng rãi để phun thuốc, rải phân, gieo sạ ở những cánh đồng rộng lớn; những vườn cây ăn quả hay những nơi có địa hình không bằng phẳng. Vì thế, sự ra đời của drone phun thuốc trừ sâu đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn, hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trong các hoạt động trồng trọt và chăm sóc cây trồng.

Vì sao nên sử dụng drone phun thuốc trừ sâu?

Nông nghiệp là ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, tuy nhiên hiện nay bà con phải đối mặt với nhiều bài toán như: chi phí cao, bị động về thời tiết, địa hình; thiếu lao động trong quá trình gieo hạt, xịt thuốc và rải phân. Đa phần bà con còn sử dụng nhiều phương pháp thủ công nên hiệu quả không cao.

Chính vì thế, việc ứng dụng drone phun thuốc trừ sâu không người lái vào sản xuất nông nghiệp là ưu tiên nhất. Những lợi ích nổi bật của drone phun thuốc trừ sâu mang đến cho người nông dân có thể kể đến bao gồm:

 • Giảm 90% lượng nước, tiết kiệm đến 30% thuốc bảo vệ thực vật.

 • Không giới hạn không gian và thời gian, có thể phun vào ban đêm, có thể hoạt động trên mọi địa hình.

 • Tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng với chức năng 3 trong 1 siêu tiện lợi: phun thuốc, rải phân, gieo hạt.

 • Tiết kiệm nhân công nhờ công suất của 1 máy bay gấp hơn 2 chục lần nhân công lao động.

 • Giảm ô nhiễm môi trường.

 • Bảo vệ sức khỏe của nông dân do không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật.

 • Nâng cao năng suất, chất lượng nông sản

 • Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận

Đặc điểm của drone phun thuốc trừ sâu của DigiDrone

DigiDrone Việt Nam hiện nay cung cấp các giải pháp drone phun thuốc trừ sâu mới nhất trên thị trường như: máy bay phun thuốc XAG V40, máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P40. Đồng thời ứng dụng công nghệ cao vào máy bay phun thuốc, gieo sạ, bón phân trong nông nghiệp, mang đến cho bà con giải pháp canh tác thông minh, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Những đặc điểm nổi bật của drone phun thuốc XAG mới nhất hiện nay có thể kể đến như:

Sử dụng công nghệ định vị RTK mới nhất

Máy bay phun thuốc XAG được trang bị công nghệ định vị RTK mới, đảm bảo cho máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân chính xác đến từng milimet, hoạt động an toàn, tiết kiệm nguyên liệu. Đây là bước tiến đột phá ở drone phun thuốc trừ sâu XAG mà ít dòng máy bay nông nghiệp khác có.

Hệ thống điều khiển thông minh

Được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4, máy bay phun thuốc vận hành an toàn, tự động, xử lý dữ liệu nhanh và chính xác ở mọi điều kiện và không giới hạn thời gian và không gian.

 • Đồng bộ dữ liệu trực tuyến chỉ bằng 1 chạm: Sau khi hoàn tất hành trình bay sẽ được tự động lưu trữ trực tuyến và có thể tạo báo cáo công việc chỉ bằng một nút bấm nhanh chóng.

 • Hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao chuẩn 5G: Truyền và nhận thông tin tốc độ cao.

 • Khảo sát và vẽ bản đồ vận hành bằng AI: Tự động bay chụp và vẽ bản đồ 3D với camera độ nét cao.

 • Vận hành tự động: Thiết lập bản đồ nhanh chóng.

 • Chính xác từng centimet: Xác định chính xác ranh giới đất nông nghiệp và xu hướng tăng trưởng cây trồng.

 • Bộ xử lý độc lập 1G: Hiệu suất mạnh mẽ, vận hành nhanh chóng và bền bỉ.

Hệ thống radar đa hướng tránh chướng ngại vật

Máy bay phun thuốc XAG được trang bị radar đa góc nhìn giúp nó phát hiện và tự động né tránh chướng ngại vật, dự đoán chính xác hướng chuyển động của vật thể để hành trình bay an toàn, giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Bình chứa thông minh

Bình chứa thông minh của drone phun thuốc trừ sâu có khả năng theo dõi được dung tích/mật độ thuốc tối đa trong bình; tính toán chính xác lượng thuốc cần phun và tốc độ bay chuẩn xác. Điều này giúp cho quá trình phun thuốc nhanh chóng, tiết kiệm và tăng hiệu suất làm việc.

Thiết kế thuận tiện

Máy bay có thiết kế dạng module lắp ráp, các bộ phận có thể tách rời nên dễ dàng sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng cũng như vận chuyển. Cấu trúc chắc chắn bởi khung hợp kim nhôm bọc carbon cho máy, chống va đập, trầy xước.

 

Drone phun thuốc trừ sâu có khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống ăn mòn để hỗ trợ tốt cho các nhiệm vụ phun thuốc, rải phân, gieo hạt. Máy bay có thể vận hành ở mọi điều kiện thời tiết và không cần lo lắng về vấn đề làm sạch máy sau khi sử dụng.

Digidrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc mới nhất

Ứng dụng drone phun thuốc trừ sâu là xu hướng tất yếu hiện nay. Đáp ứng nhu cầu của nhà nông, DigiDrone mang đến cho quý khách các dòng drone phun thuốc nông nghiệp mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác… ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI