messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá drone phun thuốc trừ sâu năm 2022

Nhiều hộ gia đình có nhu cầu trang bị một chiếc drone phun thuốc phục vụ canh tác nông nghiệp hoặc lập trạm phun dịch vụ nhưng vẫn còn băn khoăn về giá. Vậy giá drone phun thuốc trừ sâu là bao nhiêu?

Sử dụng drone phun thuốc trừ sâu đang dần dần thay thế hoàn toàn cho phương thức phun truyền thống. Drone phun thuốc trừ sâu với năng suất làm việc hiệu quả vượt trội, khả năng vận hành tự động, đơn giản trong việc điều khiển, bảo dưỡng và dễ dàng sửa chữa, thiết bị này đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp.

Đặc điểm drone phun thuốc trừ sâu

Drone phun thuốc trừ sâu là thiết bị bay không người lái được điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động (smartphone, ipad) hoặc bộ điều khiển. Nó được trang bị nhiều tính năng thông minh, hệ thống phun hiện đại, thiết kế gọn nhẹ để dễ vận chuyển, có các chức năng phun thuốc, rải hạt giống, bón phân, định vị GPS RTK chính xác. Khi sử dụng thiết bị này, sau khi pha thuốc đổ vào bình chứa, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay cất cánh và máy bay sẽ phun thuốc cho toàn bộ diện tích cần phun theo đường bay đã được thiết lập sẵn.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhà sản xuất drone phun thuốc sâu đã có nhiều cải tiến để chúng thông minh hơn, có thể phân loại khu vực phun từ nhiễm sâu bệnh nặng, trung bình, nhẹ, tự động phân bổ lượng thuốc phun nhiều hay ít. Máy bay có khả năng phun đồng đều, chính xác, tránh thất thoát, giảm ảnh hưởng tới môi trường.

Lợi ích khi sử dụng drone phun thuốc trừ sâu

Drone phun thuốc hiện nay được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Drone phun thuốc trừ sâu khi triển khai thực tế đã mang lại rất nhiều lợi ích như: tăng hiệu quả kinh tế, giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người… Xét riêng về lợi ích kinh tế có thể thấy rõ những gì mà máy bay phun thuốc mang lại như sau:

  • Tiết kiệm nhân công phun thuốc, giải quyết tình trạng thiếu nhân công lao động: Một máy bay phun thuốc trừ sâu có công suất làm việc gấp hơn 20 lần nhân công lao động thủ công.

  • Hiệu quả phun xịt thuốc bảo vệ thực vật rất cao nhờ khả năng phun chính xác, đồng đều, thuốc trừ sâu bám đều trên bề mặt lá cây, tiêu diệt mọi ổ dịch sâu bệnh.

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Một máy bay phun thuốc công suất lớn có thể phun đến 50ha /ngày làm việc. Nếu ước lượng giá thuê là 200.000 đ thì một ngày máy bay có thể thu về 10.000.000 đ.

  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Với thiết kế khung máy bằng các vật liệu siêu bền, khả năng chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp drone phun thuốc có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng. Các thành phần linh kiện, phụ kiện đều có đồ thay thế chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.

  • Cơ hội mở rộng kinh doanh lớn: Với diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho người làm dịch vụ phun thuốc bằng máy bay.

Giá drone phun thuốc trừ sâu là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay phun thuốc trừ sâu. Mức giá drone phun thuốc sâu cũng rất đa dạng, có những sản phẩm giá khoảng 200 triệu đồng, hay có những sản phẩm giá 400 – 700 triệu đồng. Mức giá drone phun thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấu hình, công suất, độ bền, tính năng thông minh, thương hiệu…

 

Hiện nay tỉ lệ các bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường hay do tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật ngày càng gia tăng. Drone phun thuốc trừ sâu là một phát minh mang tính cách mạng, thay đổi phương pháp canh tác nông nghiệp, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân, giảm tỉ lệ các bệnh do phơi nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Máy bay phun thuốc trừ sâu là giải pháp tối ưu hiện nay trong công tác phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, đảm bảo phát triển một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường.

Với những lợi ích mà drone phun thuốc trừ sâu mang lại, việc đầu tư drone phun thuốc là lựa chọn sáng suốt.

Mua drone phun thuốc trừ sâu ở đâu chính hãng?

Hiện nay DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp drone phun thuốc trừ sâu với các thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như:

  • Máy bay phun thuốc XAG P40.

  • Máy bay phun thuốc XAG V40.

  • Máy bay phun thuốc XAG P80.

Các sản phẩm của XAG được trang bị các chức năng: phun thuốc, bón phân, gieo hạt giống, định vị RTK chính xác cao, công suất phun mạnh mẽ, thời gian phun nhanh chóng, công nghệ phun hiện đại, tính năng lập bản đồ chính xác, khả năng vận hành tự động, độ bền cao (chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn…)

Để được tư vấn giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI