messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 mới nhất

XAG P80 là dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu mới của hãng XAG với rất nhiều tính năng thông minh và hiệu suất vượt trội hỗ trợ cho người nông dân, từ khi ra mắt, giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 là thông tin được nhiều người quan tâm.

Được thành lập vào năm 2007, XAG là một công ty công nghệ nông nghiệp và là một trong những nhà sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp lớn nhất thế giới. Những sản phẩm công nghệ cao giúp thúc đẩy nền nông nghiệp có thể nuôi sống dân số ngày càng tăng trên thế giới một cách bền vững với tác động xã hội tích cực trên trái đất. Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 là một trong những mẫu máy bay không người lái P Series mới nhất của XAG được tung ra nhằm mang đến cho người nông dân giải pháp kỹ thuật số không người lái chuyên sâu hơn để làm cho việc trồng trọt dễ dàng hơn và bền vững hơn. Cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu đặc điểm và giá của máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 trong bài viết sau.

Đặc điểm của máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng với quy mô lớn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa từng có và khả năng bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ giúp bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh hại. Sự ra mắt của máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 có thể giúp các chủ trang trại quy mô vừa đến lớn giải quyết tình trạng thiếu lao động nông thôn khi nhiều địa phương đang đối mặt với tốc độ chuyển đổi cơ cấu đất canh tác ngày càng nhanh.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, nó có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau là XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Với chức năng 3 trong 1 này cho phép máy bay không người lái XAG P80 tiến hành lập bản đồ tự động, phun thuốc trừ sâu chính xác và gieo hạt giống trên các địa hình phức tạp.

Người dùng có thể điều khiển Dòng XAG P mới bằng ứng dụng trên điện thoại di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, phân phối hạt giống, rải phân bón và phun thuốc trừ sâu, điều mà trước đây người nông dân phải thực hiện bằng nhiều công cụ khác nhau. So với các phương pháp thủ công truyền thống hoặc máy móc cơ giới khác, việc áp dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 giúp cho công việc phun thuốc trừ sâu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80

Với những tính năng thông minh và hiệu suất mạnh mẽ, sử dụng máy bay xịt thuốc XAG P80 mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất gồm: chi phí thuê nhân công, chi phí thuốc trừ sâu.
  • Giải quyết tình trạng thiếu lao động đang diễn ra ở nhiều địa phương.
  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao nhờ phun thuốc đồng đều, chính xác, không bỏ sót diện tích.
  • Thời gian phun thuốc nhanh, dập dịch hại hiệu quả.
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.
  • Bảo vệ sức khỏe cho con người, bảo vệ môi trường.
  • Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và trên nhiều địa hình khác nhau.

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 là bao nhiêu?

Hiện nay sản xuất nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức, từ biến đổi khí hậu, sâu bệnh, cho tới tình trạng thiếu nhân công. Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ cao, trong đó có máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 là xu hướng tất yếu, giúp giải quyết các bài toán mà người nông dân đang phải đối mặt.

Là thiết bị công nghệ cao nên giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 sẽ cao hơn so với những thiết bị cơ giới thông thường khác, tuy nhiên với những lợi ích mà nó mang lại thì việc đầu tư máy bay xịt thuốc XAG P80 là hoàn toàn xứng đáng và tiết kiệm đáng kể chi phí thay vì phải đầu tư vào nhiều thiết bị.

DigiDrone Việt Nam được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu và giải pháp marketing online dành cho lĩnh vực máy bay không người lái trong thời đại 4.0. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI