messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P40 bao nhiêu?

Máy bay xịt thuốc XAG P40 được trang bị hệ thống phun thông minh và mạnh mẽ, là giải pháp tối ưu cho nhà nông trong khâu phun thuốc bảo vệ thực vật. Giá tiền má bay xịt thuốc XAG P40 là thông tin được nhiều người quan tâm.

Chiếc máy bay không người lái P40 của hãng XAG được trang bị động cơ thông minh và mạnh mẽ với hiệu suất cao, được chế tạo để trở thành giải pháp tối ưu cho các hoạt động nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, bón phân, khảo sát lập bản đồ. Nhà sản xuất đã cải tiến không ngừng, mang đến hiệu quả hoạt động, độ chính xác và an toàn trên tầm cao mới. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp.

Các chức năng của máy bay nông nghiệp XAG P40

Xịt thuốc

Với độ chính xác độc đáo trong công việc và được phát triển theo công nghệ XAG iRASS, máy bay không người lái này có thể phun đều với tốc độ lên đến 1600 vòng / phút với dung tích tối đa 20 Lít.

Gieo hạt

Hệ thống tạo hạt Jetseed để gieo hạt với dung tích 16 lít có khả năng phân phối hạt giống bạn muốn gieo trên cánh đồng hoặc dự án nông nghiệp một cách có kiểm soát và liên tục.

Khảo sát và lập bản đồ đất nông nghiệp nhanh chóng

Việc khảo sát và lập bản đồ đất nông nghiệp giờ đây được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một nút bấm và bạn sẽ sở hữu bản đồ có độ phân giải cao ngay lập tức.

Tính năng này cho phép XAG P40 trở thành máy bay nông nghiệp lần đầu tiên có khả năng khảo sát và lập bản đồ nhanh chóng, có khả năng chụp, ghép và phân tích hình ảnh đất nông nghiệp một cách tự động, tạo bản đồ HD về đất nông nghiệp và bản đồ theo toa AI, xác định chính xác ranh giới của đất nông nghiệp và xu hướng phát triển cây trồng, và hiệu quả đo đạc và bản đồ gấp hơn 80 lần so với lao động thủ công truyền thống.

Máy bay xịt thuốc XAG P40 có bình chứa thông minh

Máy bay xịt thuốc XAG P40 có bình chứa thông minh có khả năng giám sát và phát hiện âm lượng trong thời gian thực, nhận giám sát liên tục qua Bluetooth.

Pin thông minh hoàn toàn mới, thời gian sạc nhanh

Pin thông minh hoàn toàn mới của máy bay xịt thuốc XAG P40 có công suất định mức 2500W, người dùng có thể sạc siêu tốc cho pin trong 18 phút để máy có thể hoạt động trở lại nhanh chóng, vì nó có hệ thống cho phép bạn làm mát pin ngay lập tức bằng nước.

Máy bay xịt thuốc XAG P40 hoạt động an toàn

Máy bay xịt thuốc XAG P40 có thể chịu được tải trọng cao mà không bị mất độ ổn định nhờ các cánh quạt quay chậm được dẫn động bởi một động cơ mạnh mẽ được tích hợp vào một cấu trúc khí động học và linh hoạt.

Bộ điều khiển dễ dàng sử dụng

ACS2 ControlStick có thể được tích hợp với hệ thống lập bản đồ RTK, ngoài ra, nó cho phép người dùng điều khiển máy bay không người lái theo cách thủ công và tích hợp nó vào chức năng quản lý tự động thông qua ứng dụng XAG.

Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ vận chuyển

Máy bay không người lái XAG P40 có thiết kế gọn gàng, chắc chắn, có thể gấp lại để kích thước của toàn bộ máy bay được giảm xuống, thân máy nhỏ gọn hơn và vận chuyển thuận tiện hơn. Vật liệu của các bộ phận máy bay làm bằng hợp kim nhôm để đảm bảo độ bền của cấu trúc và cải thiện khả năng chống sốc.

Cấp độ bảo vệ IP67: Toàn bộ máy được rửa sạch bằng nước và tách khỏi thuốc cho người, thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Thiết kế ăng ten được tối ưu hóa để dễ bảo trì: Dễ dàng tháo rời, hiệu suất định vị RTK ổn định hơn.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của XAG P40

  • Phân phối chính xác và hiệu quả: Với nguyên lý phun nguyên tử quay, rải hạt tốc độ cao, máy bay nông nghiệp XAG P40 cho hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay.
  • Tự hành trên mọi địa hình: Tải trước dạng đất 3D, nâng cao an toàn bay.
  • Định vị RTK cấp CM: RTK kép và định vị luồng quang kết hợp để điều hướng với độ chính xác cao.
  • Dung tích tối đa 20l.
  • Tính năng tránh chướng ngại vật tự động giờ đây trong bốn chiều.
  • 15 phút SuperCharge: Hoặc hỗ trợ linh hoạt 12L / 16L (chất lỏng) và 16L (hạt).
  • Radar hình ảnh MIMO 4D
  • 2 pin thông minh và 1 Trạm sạc siêu tốc tự động hoạt động liên tục.
  • Cấp độ bảo vệ IP67: Chống bụi, chống thấm nước và bền

Giá tiền máy bay xịt thuốc XAG P40 là bao nhiêu?

Công nghệ không ngừng phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm để tạo ra những sản phẩm tối ưu phục vụ cho các lĩnh vực hoạt động trong đời sống. Máy bay xịt thuốc XAG hoàn toàn mới được chế tạo để mang đến giải pháp tối ưu cho nhà nông, đó là sự cân bằng giữa độ chính xác, hiệu quả, chi phí và an toàn.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

Máy bay XAG P40 ứng dụng được trên mọi địa hình, hoạt động linh hoạt, hiệu quả mang tính cách mạng.

Với những ưu điểm của máy bay xịt thuốc XAG P40, hiện nay giá tiền của thiết bị này được rất nhiều người quan tâm. Để được tư vấn về giải pháp máy bay xịt thuốc XAG P40, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI