messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Hệ thống phun thuốc trừ sâu

Máy bay phun thuốc trừ sâu mới nhất của XAG với hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động công nghệ cao, công suất lớn, hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trong việc chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Theo truyền thống, thuốc trừ sâu được phun bằng máy phun, máy kéo hoặc bình xịt thủ công, điều này còn tồn tại rất nhiều điểm hạn chế như: sử dụng quá mức hóa chất và lãng phí nước, độc hại, hiệu quả không cao…

XAG cho ra mắt hai dòng máy bay phun thuốc mới nhất là V40 và P40 là những máy bay không người lái hoàn toàn tự động có thể tiến hành lập bản đồ, phun thuốc và rải hạt trong trang trại. Chúng được thiết kế để hỗ trợ nông dân chuyển đổi sang các phương pháp áp dụng thông minh, thúc đẩy tăng trưởng cao hơn, ít hóa chất nông nghiệp hơn.

Hệ thống phun thuốc trừ sâu với máy bay phun thuốc XAG V40

V40 là mẫu máy bay phun thuốc chủ lực của XAG, sự ra đời của máy bay này là một cột mốc quan trọng giúp nông dân kết nối với thời đại kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là chiếc máy bay phun thuốc hai cánh quạt nghiêng đầu tiên trong nông nghiệp nhằm tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa độ chính xác, hiệu suất và hiệu quả. XAG V40 được trang bị hệ thống phun thuốc trừ sâu với thùng chứa chất lỏng có dung tích 16 lít và thùng chứa hạt 25 lít, nâng tốc độ dòng chảy tối đa của hệ thống phun thuốc lên 10L / phút và có thể rải tới 40kg hạt giống hoặc phân bón trong thời gian 1 phút.

Cấu trúc hai cánh quạt nghiêng giúp máy bay XAG V40 có trường gió tập trung hơn, góp phần tạo ra chiều rộng phun hiệu quả lên đến 10 mét. Với nhiều tính năng tối ưu hóa khí động học, khả năng xuyên thấu tia phun của nó cao hơn gấp đôi so với máy bay không người lái nhiều cánh quạt truyền thống, giúp các giọt nước có thể thâm nhập chính xác hơn vào các tán cây trồng dày đặc. Điều này cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn chống lại cỏ dại và sâu bệnh gây hại, tăng năng suất cây trồng.

Cánh tay và cánh quạt của V40 có thể gấp lại, giúp giảm một phần ba khối lượng xử lý và do đó tiết kiệm không gian một cách hiệu quả để cho phép vận chuyển dễ dàng. Thiết kế sinh học, bằng cách bắt chước tư thế và chuyển động của một con chim, cải thiện sự nhanh nhẹn của máy bay không người lái trong các tình huống hoạt động khác nhau, chẳng hạn như phun thuốc cho vườn cây ăn quả, ruộng bậc thang và cánh đồng mở.

Hệ thống phun thuốc của máy bay XAG P40

XAG P40 là mô hình cập nhật của máy bay không người lái nông nghiệp P Series cổ điển, nó được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ vận chuyển hơn. Hệ thống phun thuốc trừ sâu của P40 gồm bồn chứa chất lỏng dung tích 20 lít, chiều rộng phun của nó có thể đạt 6 mét và phủ rộng tới 13 ha đất nông nghiệp mỗi giờ. Sau khi chuyển sang hệ thống rải hạt, dung tích của P40 được tăng lên 25 lít với bề rộng dàn trải được mở rộng lên 10 mét.

Cả V40 và P40 Agricultural Drone đều được chế tạo với thiết kế mô-đun cao giúp mở khóa các chức năng ba trong một của chúng. Người nông dân có thể sử dụng ba hệ thống nhiệm vụ khác nhau – hệ thống XAG RevoSpray, RevoCast và RealTerra, cho phép nông dân sử dụng cùng một nền tảng để thu thập bản đồ thực địa kỹ thuật số, gieo hạt và kiểm soát dịch bệnh trên cây trồng. Sử dụng một máy bay không người lái cho nhiều ứng dụng có thể giảm thiểu đáng kể những rào cản của nông dân trong việc tiếp nhận nông nghiệp kỹ thuật số.

Hệ thống phun thuốc trừ sâu XAG giúp tiết kiệm thuốc trừ sâu

Chức năng lập bản đồ của máy bay có thể chụp, lập bản đồ và phân tích hình ảnh đất nông nghiệp một cách độc lập. Sau khi thu thập bản đồ thực địa kỹ thuật số 3D về sự phát triển của cây trồng, V40 và P40 có thể nhanh chóng được chuyển sang hệ thống RevoSpray hoặc RevoCast để thực hiện các hoạt động tốc độ thay đổi. Điều này có nghĩa là thuốc trừ sâu có thể được nhắm mục tiêu chính xác vào nơi cần thiết để cắt giảm việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón.

Chuyến bay an toàn, hoàn toàn tự chủ

Hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4 giúp V40 và P40 có khả năng điều hướng chính xác cao và lập kế hoạch tuyến đường tự động. Dựa trên các mô-đun định vị động cơ kép hàng đầu ở cấp độ centimet RTK, máy bay không người lái có thể hoạt động chính xác trên đường bay định trước để giải phóng bàn tay của người nông dân.

V40 và P40 được trang bị radar ma trận đa hướng có tính năng radar động lực học phía trước và radar địa hình. Hệ thống radar có thể nhận biết các khu vực xung quanh và tránh chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Dễ dàng điều khiển

Cả V40 và P40 đều có thể dễ dàng vận hành thông qua ứng dụng XAG One APP mới được nâng cấp. Chúng được thiết kế để canh tác kỹ thuật số và có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh. Tất cả các hoạt động từ lập bản đồ đất nông nghiệp đến bảo vệ cây trồng có thể được hoàn thành với một vài cú nhấp chuột. Từ việc đi theo con đường thẳng, nhắm mục tiêu các điểm đơn lẻ cho đến sử dụng bộ điều khiển từ xa cầm tay cho các ô đất nhỏ hơn, XAG đã thiết kế bốn chế độ hoạt động để đáp ứng nhu cầu của các loại trang trại khác nhau.

Độ bền cao

Toàn bộ thân của XAG V40 và P40 được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP67 để mang lại cho chúng tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn. Nông dân và phi công lái máy bay không người lái có thể rửa chúng trực tiếp bằng cách xả nước.

Hơn nữa, những chiếc máy bay không người lái này được cung cấp năng lượng bởi pin lithium polymer thông minh, chỉ mất 11 phút để sạc đầy trong két làm mát nước. Việc rút ngắn thời gian sạc có thể giảm số lượng pin cần thiết và do đó giảm chi phí vận hành.

Để được tư vấn về hệ thống máy bay phun thuốc trừ sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau:

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI