messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay nông nghiệp về với miền Trung

Máy bay nông nghiệp về với miền Trung hỗ trợ bà con phun thuốc trừ sâu, gieo hạt giống, bón phân… với chi phí thấp, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Miền Trung nước ta năm nào cũng chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề, đặc biệt là đối với sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh những khó khăn về thời tiết, người nông dân còn phải đối mặt với tình hình sâu bệnh hại cây trồng.

Trong những năm qua, tình hình sản xuất nông nghiệp đã có những chuyển biến tích cực, các loại máy móc thiết bị tự động hóa đã được áp dụng trong nhiều khâu sản xuất dần thay thế sức lao động của con người, trong đó phải kể đến máy bay không người lái. Sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái phun thuốc trừ sâu, gieo hạt giống, bón phân… là tín hiệu tích cực góp phần xây dựng nền nông nghiệp nước nhà, dần khẳng định việc đã và đang áp dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp.

Trong những năm tới, nông nghiệp phát triển với các vùng trồng có diện tích lớn nhưng thiếu hụt lao động thì việc sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái thực sự cần thiết.

Những lợi ích khi ứng dụng máy bay nông nghiệp như sau:

Bảo vệ sức khỏe con người

Việc sử dụng máy bay nông nghiệp phun thuốc bảo vệ thực vật sẽ giúp người nông dân hạn chế tối đa việc phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc, tránh gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó giúp giảm được một số căn bệnh nguy hiểm, giúp kéo dài tuổi thọ. Công suất máy bay lớn hơn rất nhiều lần sức người, do đó ứng dụng công nghệ này còn giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm nhân công.

Theo chia sẻ của một nông dân, trước đây khi phun thuốc sâu bằng bình đeo vai thông thường, dù có trang bị đầy đủ găng tay, khẩu trang và áo mưa để bảo hộ nhưng vào những ngày thời tiết nắng nóng, sau khi phun vẫn bị chóng mặt, đau đầu. Bây giờ đã có máy bay phun thuốc, chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay nên phun rất nhanh, đỡ vất vả hơn rất nhiều, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tăng năng suất gấp 50 lần

Sử dụng máy bay nông nghiệp giúp tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh vượt trội, từ đó giúp tăng năng suất cây trồng lên gấp 50 lần. Với cơ chế phun đảo xoáy, thẩm thấu sâu xuống tận phía dưới cây, thân, gốc, mặt dưới của lá cây, sử dụng máy bay phun thuốc không người lái sẽ giúp loại bỏ mọi khả năng phá hoại của sâu bệnh, mang cho hiệu quả kinh tế cao.

Đặc biệt, máy bay nông nghiệp rất dễ sử dụng, phun được nhiều loại cây trồng, ứng dụng được trên nhiều địa hình khác nhau.

Tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhân công

Máy bay không người lái sử dụng công nghệ phun sương với hạt thuốc siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào lá cây, nhờ đó thuốc không bị trôi lãng phí. Sử dụng máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm đến 30% thuốc bảo vệ thực vật, từ đó giảm lượng chi phí thuốc đáng kể thay vì lãng phí lượng thuốc như các phương pháp phun thủ công truyền thống.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường:

Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh các hệ thống vòi phun thông minh của máy bay phun thuốc trừ sâu sẽ giúp tiết kiệm 90 -95% nước, điều này góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường hiệu quả, đặc biệt với những khu vực hạn hán, nguồn nước khan hiếm. Với những phương pháp phun thủ công trước đó dường như không thể làm được điều này.

Đặc biệt, sử dụng máy bay phun thuốc còn giúp giảm được tình trạng ô nhiễm môi trường nước và đất xung quanh.

DigiDrone đưa máy bay nông nghiệp về với miền Trung

Với mong muốn đưa ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp tại miền Trung để giảm chi phí sản xuất, giải quyết bài toán thiếu nhân công, nâng cao năng suất cũng như chất lượng nông sản, tiết kiệm sức lao động, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân, DigiDrone Việt Nam giới thiệu công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái mới nhất hiện nay.

DigiDrone là địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc nông nghiệp với các sản phẩm drone nông nghiệp mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, được trang bị hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác, ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay nông nghiệp mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI