messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật ngày càng được ứng dụng phổ biến, đặc biệt tại những nơi canh tác theo quy mô cánh đồng lớn hay các vườn cây ăn quả… nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Trước đây nông dân ở nước ta hầu hết đều sử dụng phương pháp phun thuốc bảo vệ thực vật theo cách thủ công bằng bình phun tay hoặc máy phun cồng kềnh trên lưng, tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay không người lái ra đời và được trang bị những tính năng để phục vụ cho công việc phun thuốc trừ sâu. Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật hiện nay được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật: tính tự động cao, dễ sử dụng

Các dòng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật hầu hết được thiết kế khá nhỏ gọn, có tính cơ động, dễ dàng vận chuyển đến địa điểm phun.

Máy bay không người lái có tính tự động hóa cao, khởi động bay chỉ bằng một nút bấm, vận hành đơn giản, hệ thống phun tự động chính xác và đồng đều. Người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay thông qua một thiết bị di động, máy bay sẽ cất cánh và bay theo bản đồ được thiết lập sẵn, ghi nhớ điểm phun và điểm kết thúc khi hết thuốc, đường bay được phân chia chính xác và phân lối bay đồng điều.

Đặc biệt, khi sử dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, bà con có thể điều chỉnh liều lượng nước phun, tốc độ bay, độ cao để phun cho phù hợp từng loại cây trồng.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả phun cao

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật sử dụng công nghệ phun li tâm, hạt thuốc siêu nhỏ dạng sương mù, kết hợp cùng với sức mạnh của luồng gió đối lưu từ cánh quạt giúp thuốc trừ sâu tản đều và dễ dàng bám dính nhanh trên lá lúa, cây trồng, thuốc không bị trôi dạt lãng phí.

Sử dụng máy bay phun thuốc sử dụng ít nước để pha, dung dịch đậm đặc có thể dập dịch nhanh, hiệu quả trừ sâu bệnh cao, chủ động thời gian phun thuốc nhờ khả năng phun vào ban đêm.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguyên liệu

Với máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, thời gian phun nhanh 15 phút/ha, lúa không bị giẫm đạp, giảm hao hụt. Tiết kiệm được 30% thuốc, 90% nước. Bên cạnh đó, ứng dụng máy bay còn giúp giải quyết bài toán chi phí nhân công, chỉ cần một người vận hành máy và một người pha thuốc có thể thực hiện công việc gấp vài chục lần nhân công phun thuốc thủ công.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bảo vệ sức khỏe người phun

Trước đây người nông dân phun thuốc bằng phương pháp thủ công thường tiềm ẩn nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại, dù đã đeo khẩu trang, mặc áo bảo hộ lao động. Ngày nay, với việc ứng dụng công nghệ phun thuốc bằng máy bay không người lái, người nông dân sẽ không tiếp xúc trực tiếp với các loại thuốc bảo vệ thực vật, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của người phun. Người vận hành máy bay chỉ cần đứng trên bờ xã vị trí phun thuốc điều khiển máy bay đến điểm cần phun.

Máy bay phun thuốc có khả năng ứng dụng đa dạng

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật hoạt động trên không nên có thể phun được cho tất cả các loại cây trồng có độ cao khác nhau, ứng dụng được trên mọi loại địa hình như đồng bằng, đồi núi, ruộng bậc thang…

Với những ưu điểm vượt trội từ máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, DigiDrone Việt Nam sẽ mang đến cho bà con giải pháp máy bay phun thuốc không người lái đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, tăng độ đồng đều khi phun, và nâng cao thu nhập cho bà con sản xuất nông nghiệp.

DigiDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật không người lái với các sản phẩm chính hãng của XAG như: máy bay phun thuốc XAG V40, máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80 với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI