messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc giá rẻ 2022

Trên thị trường ngày nay bên cạnh những sản phẩm máy bay phun thuốc chính hãng thì còn xuất hiện những sản phẩm máy bay phun thuốc giá rẻ. Vậy nguồn gốc và chất lượng của những chiếc máy bay phun thuốc giá rẻ này thế nào, có nên mua không?

Máy bay không người lái hiện nay đã trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nông nghiệp để hỗ trợ người nông dân thực hiện các công việc như: phun thuốc bảo vệ thực vật, rải phân bón, gieo sạ lúa. Máy bay phun thuốc không người lái vẫn không ngừng được hoàn thiện, cải tiến và thiết kế lại để đạt được hiệu quả cao hơn, giúp người nông dân giải quyết các vấn đề mà họ đang phải đối mặt.

Với công suất hoạt động gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công, cùng với những ưu điểm vượt trội về chi phí, tính linh hoạt, hiệu quả và vấn đề môi trường, máy bay phun thuốc chính là sự thay thế hoàn hảo cho các hoạt động thủ công truyền thống.

Nguồn gốc của các sản phẩm máy bay phun thuốc giá rẻ

Chính vì những lợi ích vượt trội mà máy bay phun thuốc mang lại, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy bay phun thuốc với sự đa dạng về cả mẫu mã, nguồn gốc, cấu hình, chất lượng. Bên cạnh các sản phẩm chính hãng thì trên thị trường đã xuất hiện các loại máy bay phun thuốc giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm máy bay phun thuốc giá rẻ đa số là các sản phẩm xách tay, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, thường không có đầy đủ các chứng nhận, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế mà chất lượng của các sản phẩm này thường không đảm bảo, nguy cơ hỏng hóc cao, tuổi thọ ngắn, đặc biệt là gần như không có bảo hành.

Bên cạnh đó, vì là các dòng máy bay phun thuốc giá rẻ lắp ráp từ các linh kiện trôi nổi nhiều nên khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác sửa chữa thay thế linh kiện, bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Máy bay phun thuốc giá rẻ khác sản phẩm chính hãng như thế nào?

Máy bay phun thuốc chính hãng là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các hãng lớn ủy quyền phân phối, bán hàng và hoạt động công khai tại Việt Nam.

Khác hẳn với các sản phẩm máy bay phun thuốc giá rẻ trôi nổi trên thị trường, khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Sản phẩm máy bay phun thuốc chính hãng có giấy tờ đầy đủ, được bảo hành theo đúng chính sách của hãng, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật là thiết bị công nghệ cao, do vậy khi đầu tư vào thiết bị này, quý khách nên mua sản phẩm chính hãng để có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo các quyền lợi của mình.

Mua máy bay phun thuốc chính hãng ở đâu?

Hiện nay, DigiDrone Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc không người lái với các sản phẩm chính hãng của XAG như: máy bay phun thuốc XAG V40, máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80 với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Với công suất mạnh mẽ, hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật vượt trội, định vị bản đồ GNSS RTK chính xác đến từng centimet, khả năng phun thuốc, rải hạt, bón phân, lập bản đồ trên cùng một thiết bị… sử dụng máy bay phun thuốc XAG giúp bà con tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc, tăng năng suất gấp 50 lần, bảo vệ bà con khỏi hóa chất độc hại, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

DigiDrone Việt Nam cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh giúp người sử dụng máy bay phun thuốc giải quyết hàng loạt mối quan tâm về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau bán hàng. DigiDrone còn cung cấp giải pháp marketing digital cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy bay phun thuốc trừ sâu.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy bay phun thuốc và giá bán máy bay phun thuốc mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI