messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc lúa giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì phải mất nhiều giờ đồng hồ lội ruộng để phun thuốc trừ sâu, thì giờ đây với máy bay phun thuốc lúa điều khiển từ xa, chỉ cần 10 -15 phút là có thể hoàn thành khối lượng công việc trên 1ha. Máy bay phun thuốc lúa có rất nhiều ưu điểm vượt trội được nhà nông yêu thích.

Trước đây người nông dân canh tác lúa hầu như đều phun thuốc bảo vệ thực vật bằng phương pháp truyền thống với bình phun trên lưng, trực tiếp lội xuống ruộng và phải tiếp xúc thường xuyên với thuốc bảo vệ thực vật độc hại.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay điều khiển từ xa ra đời và được vận dụng trong nông nghiệp đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân như giảm thời gian phun xịt, tăng độ đồng đều khi phun, giảm nhân công cũng như tiếp xúc các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại cho người nông dân.

Những ưu điểm vượt trội của máy bay phun thuốc lúa điều khiển từ xa có thể kể tới bao gồm:

Máy bay phun thuốc lúa tự động hóa cao, dễ vận hành.

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có tính tự động cao, được thiết kế để vận hành dễ dàng. Người nông dân chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay thông qua bộ điều khiển hoặc thiết bị di động, máy bay sẽ bay theo bản đồ đã được thiết lập sẵn. Máy bay có chức năng ghi nhớ điểm phun và điểm kết thúc khi hết thuốc, đường bay được phân chia chính xác và phân lối bay đồng đều, không bỏ sót.

Máy bay phun thuốc được thiết kế gọn nhẹ, có tính cơ động để bà con có thể dễ dàng vận chuyển đến nơi đường đất không bằng phẳng nhỏ hẹp, dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

Với máy bay phun thuốc, người vận hành có thể điều chỉnh liều lượng nước phun, điều chỉnh tốc độ bay, độ cao để phù hợp phun cho từng giai đoạn phát triển của lúa.

Máy bay phun thuốc lúa hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao

Máy bay phun thuốc sử dụng hệ thống vòi phun hiện đại, hạt thuốc được phun ra dưới dạng hạt siêu nhỏ dạng sương mù, khi kết hợp với luồng gió đối lưu từ cánh quạt giúp thuốc tản đều và bám dính nhanh trên lá lúa, thuốc không bị trôi, hiệu quả trừ sâu bệnh cao. Thời gian phun chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/ha, khả năng phun vào ban đêm giúp bà con có thể dập dịch nhanh, chủ động thời gian phun thuốc.

Đặc biệt máy bay phun thuốc lúa sẽ không làm thất thoát lúa do dẫm đạp trong quá trình phun như phương pháp truyền thống.

Máy bay phun thuốc lúa tiết kiệm chi phí, thời gian, nguyên liệu

Một máy bay phun thuốc có công suất làm việc gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công, nhờ đó giảm đáng kể chi phí thuê nhân công. Thời gian phun thuốc nhanh, tiết kiệm được 30% thuốc, 90% nước. Máy sử dụng công nghệ định vị chính xác giúp phun thuốc chính xác, không bỏ sót, không lãng phí.

Máy bay phun thuốc lúa an toàn cho sức khỏe con người

Với máy bay phun thuốc lúa điều khiển từ xa, nông dân sẽ không tiếp xúc trực tiếp với các loại thuốc bảo vệ thực vật. Sau khi đổ thuốc vào bình, người vận hành sẽ điều khiển máy bay cất cánh và phun thuốc cho cánh đồng. Người đi phun chỉ cần đứng trên bờ xã vị trí phun thuốc điều khiển máy bay đến điểm cần phun nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Máy bay phun thuốc lúa loại nào tốt?

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của máy bay phun thuốc lúa điều khiển từ xa. Nhờ những lợi ích to lớn đó, hiện nay thiết bị này được bà con rất ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái với cấu hình, giá cả khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng.

Bà con đang tìm một loại máy bay phun thuốc cho lúa thì có thể tham khảo các dòng máy bay phun thuốc của hãng XAG như: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40. Với công suất vượt trội, hiệu quả cao, thông minh, an toàn, định vị RTK chính xác, đây là các dòng máy bay nông nghiệp rất được ưa chuộng trên thế giới.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ. DigiDrone Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con trong thời đại kỹ thuật số, chúng tôi mong muốn đem đến cho người nông dân những giải pháp hiệu quả, góp phần vào việc phát triển nền nông nghiệp của nước nhà.

Quý khách quan tâm hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phun thuốc trừ sâu phù hợp với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam để được hỗ trợ.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI