messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiêu tiền?

Máy bay phun thuốc sâu là công cụ cực kỳ hữu ích phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn khi bà con tìm hiểu về thiết bị này như: máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiêu, nên mua máy bay phun thuốc loại nào?

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến cho con người rất nhiều công cụ tiện ích phục vụ cho đời sống cũng như các lĩnh vực sản xuất, trong đó lĩnh vực nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái ra đời có thể coi là một cuộc cách mạng thay đổi phương pháp canh tác nông nghiệp trong thời đại kỹ thuật số.

Máy bay phun thuốc sâu là gì?

Máy bay phun thuốc sâu là một loại thiết bị bay không người lái, người vận hành điều khiển máy bay từ xa thông qua một thiết bị di động hoặc bộ điều khiển. Máy bay được trang bị hệ thống vòi phun, bình chứa và nhiều tính năng thông minh khác để thực hiện chức năng phun thuốc trừ sâu cho cây trồng.

Máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bay phun thuốc khác nhau từ xuất xứ, mẫu mã, tính năng, cấu hình, giá bán… Chính vì vậy không thể nói chính xác máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiêu mà còn tùy thuộc vào dòng máy mà bạn lựa chọn.

Đối với những gia đình đầu tư máy bay phun thuốc sâu để làm dịch vụ phun thuê thì có thể trang bị thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay, khi đó số tiền đầu tư cũng lớn hơn.

Ưu điểm chung của các dòng máy bay phun thuốc sâu điều khiển từ xa là giảm chi phí thuê nhân công, thời gian phun nhanh, tăng hiệu suất làm việc, ứng dụng được cho mọi loại cây trồng trên các địa hình khác nhau, tiết kiệm thuốc và nước, an toàn cho sức khỏe con người, giảm ô nhiễm môi trường.

Máy bay phun thuốc sâu loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy bay phun thuốc có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, trong đó phải kể đến các dòng máy bay phun thuốc của hãng XAG được ưa chuộng như:

  • Máy bay phun thuốc XAG P40.

  • Máy bay phun thuốc XAG P80.

  • Máy bay phun thuốc XAG V40.

Các dòng máy bay phun thuốc trừ sâu mới của XAG có ưu điểm là năng suất làm việc hiệu quả vượt trội, khả năng vận hành tự động, dễ dàng trong việc điều khiển, bảo dưỡng và sửa chữa.

So với một số dòng máy bay phun thuốc trừ sâu khác, các dòng máy bay phun thuốc XAG được đánh giá cao hơn về tính năng với công nghệ hiện đại, độ nổi tiếng của thương hiệu, vận hành ổn định, chuyên nghiệp, cấu hình đa dạng. Định vị RTK giúp phun thuốc chính xác, không bỏ sót, các cảm biến tránh chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn trong quá trình máy bay hoạt động.

Thiết kế module (mô-đun) của máy bay phun thuốc cho phép một số bộ phận chính có thể tách rời, có thể dễ dàng bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa các bộ phận linh hoạt như: thay pin, thay bình thuốc chủ động, giúp tăng năng suất làm việc của sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng vật liệu bền bỉ, độ bền cao, chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn.

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc hiện nay

Hiện nay, số lượng lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng ít, chi phí thuê nhân công cũng không hề rẻ, đặc biệt là những công việc độc hại như phun thuốc trừ sâu. Khi nông nghiệp ngày càng đối mặt với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, sâu bệnh, thiếu nhân công… thì máy bay không người lái nông nghiệp là giải pháp tốt nhất để giải quyết những bất cập đó.

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái là một phát minh tuyệt vời giúp giải quyết tình trạng thiếu lao động, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và chất lượng nông sản, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu là xu hướng tất yếu, giúp nền nông nghiệp phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc và các ứng dụng thông minh trong nông nghiệp, DigiDrone Việt Nam giới thiệu các sản phẩm máy bay phun thuốc chính hãng mới nhất hiện nay đến với bà con gồm: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40. Với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, định vị RTK chính xác… đây sẽ là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm, vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI