messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam 2022

Máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam đang trở thành một phương thức canh tác mới, mở ra nhiều hướng đầu tư tiềm năng như lập trạm cung cấp dịch vụ xịt thuốc sâu.

Với những tiện ích và hiệu suất mang lại, máy bay phun thuốc trừ sâu ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và chinh phục được đông đảo bà con nông dân. Máy bay phun thuốc cũng mở ra một phương thức canh tác mới, giải phóng sức lao động cho con người và tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích khi ứng dụng máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam

Qua ứng dụng thực tế, những lợi ích của máy bay phun thuốc sâu tại Việt Nam đã được ghi nhận có thể kể đến bao gồm:

 • Tăng năng suất làm việc (một máy bay phun thuốc hiệu suất gấp hơn 20 lần nhân công phun thuốc thủ công), tăng sản lượng, chất lượng nông sản nhờ hiệu quả phun thuốc phòng trừ sâu bệnh vượt trội.
 • Bảo vệ sức khỏe cho người nông dân: Giảm số lần pha thuốc do tiết kiệm thuốc hơn; việc pha thuốc đơn giản nhờ bình thuốc rời, tháo lắp dễ dàng. Giảm tiếp xúc với thuốc do không phải phun trực tiếp hay phun ở khoảng cách gần. 
 • Giảm dư lượng thuốc tồn đọng trong nguồn nước (do thuốc trừ sâu được phun dưới dạng sương mù dễ dàng bám dính vào lá cây, không bị trôi); tránh làm nhiễm độc nguồn thủy sản xung quanh khu vực phun… 
 • Giảm số lượng nhân công, giảm được khoảng 30% lượng thuốc, giảm 90% lượng nước. Tiết kiệm đáng kể tiền thuê lao động và tiền thuốc trừ sâu.
 • Các hoạt động liên quan đến kiểm dịch thực vật được triển khai dễ dàng hơn. 
 • Hoạt động dễ dàng trên mọi địa hình nên dễ ứng dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Các loại nông sản như lúa, mía, sen, ngô, sầu riêng, cao su, cây có múi: cam, bưởi, thanh long, … 

Lưu ý khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu ở Việt Nam

Khi đầu tư mua máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam, bà con cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị:

Các sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu trên thị trường rất đa dạng cả về chủng loại, chất lượng lẫn nguồn gốc xuất xứ. Để đảm bảo về chất lượng tốt, sử dụng an toàn thì bạn cần chú trọng đến nguồn gốc, xuất xứ của máy bay. Các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, bền bỉ và chính sách bảo hành.

 • Tính thuận tiện khi vận hành máy bay

Máy bay phun thuốc các dòng khác nhau có cấu tạo khác nhau, bạn cần cân nhắc đến khả năng vận hành máy. Để khai thác hiệu quả thiết bị và vận hành an toàn, bạn nên chọn dòng máy nào có khả năng điều khiển dễ dàng và thuận tiện. Việc vận hành dễ dàng, thuận tiện sẽ giúp tăng cao năng suất, đảm bảo hiệu quả phun đều.

 • Hệ thống đảm bảo an toàn bay

An toàn là yếu tố rất quan trọng khi vận hành máy bay phun thuốc. Dù mua máy bay phun thuốc trừ sâu loại nào, bạn cũng cần lựa chọn máy có hệ thống đảm bảo an toàn khi bay.

Nếu máy bay chẳng may bị va chạm, hay rơi khi đang bay phun thuốc, khả năng rất lớn là sẽ làm hư hỏng một số bộ phận, làm thiệt hại về tài sản, thậm chí là sức khỏe con người. Chính vì thế, bạn cần chọn máy bay có hệ thống bay an toàn, có khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật khi bay.

 • Hệ thống phun thuốc chính xác

Hiện nay đa số các dòng máy bay phun thuốc hiện đại đều có nhiều chế độ phun, nhiều vòi phun và có thể điều khiển độc lập, riêng rẽ. Việc phun thuốc chính xác giúp tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, tránh lãng phí thuốc, tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc sâu chính hãng ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam với mẫu mã đa dạng, bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm chính hãng để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Các dòng máy bay phun thuốc hiện đại hiện nay bạn có thể tham khảo gồm:

 

 • Máy bay phun thuốc XAG V40
 • Máy bay phun thuốc XAG P40
 • Máy bay phun thuốc XAG P80

DigiDrone Việt Nam tự hào là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sâu ở Việt Nam và các ứng dụng công nghệ thông minh cho nông nghiệp. Tối ưu hóa năng suất lao động của người nông dân bằng máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt; hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh…

Quý khách quan tâm hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phun thuốc trừ sâu phù hợp với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam để được hỗ trợ.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI