messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022 giúp thay thế sức người, đảm bảo thời vụ và hiệu quả trong mỗi chiến dịch phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Hiện nay tình trạng thiếu lao động trong lĩnh vực nông nghiệp diễn ra ở hầu khắp các vùng nông thôn. Nếu như các khâu canh tác như: làm đất, cấy, thu hoạch đang dần được cơ giới hóa ở nhiều địa phương thì khâu phun thuốc bảo vệ thực vật hầu như vẫn làm bằng phương pháp sử dụng bình phun thủ công. Mỗi khi bước vào mùa sâu bệnh xuất hiện, việc tìm kiếm nhân công phun thuốc rất khó do công việc vất vả lại mang tính độc hại cao.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay phun thuốc trừ sâu ra đời đã thay thế cho các phương pháp phun truyền thống, việc tổ chức phun thuốc bảo vệ thực vật bằng thiết bị bay không người lái rất tiện ích.

Đặc điểm của máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022

Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp là một loại thiết bị bay không người lái, được điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động hoặc bộ điều khiển. Máy bay được trang bị bình phun, hệ thống vòi phun, các cảm biến tránh chướng ngại vật, tính năng lập bản đồ đất nông nghiệp, định vị GPS RTK để đảm bảo việc phun xịt chính xác, cùng với nhiều tính năng thông minh và tiện ích để thực hiện các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân cho cây trồng.

Lợi ích của máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022

Những lợi ích khi ứng dụng công nghệ máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật

  • Bảo vệ sức khỏe con người

Việc sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp sẽ giúp con người hạn chế tối đa việc phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật, tránh gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó giảm thiểu được một số căn bệnh nguy hiểm, giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm công lao động.

  • Tiết kiệm chi phí

Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp giúp tiết kiệm đến 30% thuốc bảo vệ thực vật, từ đó giảm lượng chi phí thuốc đáng kể thay vì lãng phí lượng thuốc như các phương pháp phun truyền thống.

  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường:

Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh hệ thống vòi phun của máy bay sẽ giúp tiết kiệm 90% lượng nước để pha thuốc mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, điều này giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường, đặc biệt là những nơi khô hạn, nguồn nước khan hiếm.

  • Tăng năng suất cây trồng gấp 50 lần

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp giúp giảm thất thoát trong quá trình phun, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lưu ý khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp 2022

Với nhu cầu phun thuốc trừ sâu cao, dịch vụ phun thuốc sâu được nhiều bà con ưa chuộng. Trên thị trường có nhiều dòng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp giá rẻ được bán ở nhiều nơi, tuy vậy để đảm bảo về chất lượng tốt, sử dụng an toàn thì bà con cần chú trọng đến nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị.

Các sản phẩm máy bay không người lái chính hãng, có xuất xứ rõ ràng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, bền bỉ và chính sách bảo hành để bạn yên tâm sử dụng.

Mỗi chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp sẽ có cấu tạo khác nhau. Tùy thuộc vào mức giá, mức giá càng cao thì cấu hình sẽ thông minh và đầy đủ hơn.

Bên cạnh đó, bà con cần lưu ý đến khả năng vận hành máy bay, việc vận hành dễ dàng còn giúp quá trình điều khiển nhanh chóng, không bị gián đoạn khi làm việc. Ngoài ra, khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp, bà con cũng cần lựa chọn máy có hệ thống đảm bảo an toàn khi bay. Điều này vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn và tài sản của bà con.

Mua máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp chính hãng 2022

DigiDrone Việt Nam là địa chỉ cung cấp các giải pháp drone phun thuốc trừ sâu mới nhất trên thị trường như: máy bay phun thuốc XAG V40, máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P40, mang đến cho bà con giải pháp canh tác thông minh, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

 

Những tính năng vượt trội của máy bay phun thuốc trừ sâu XAG 2022 có thể kể tới gồm:

  • Sử dụng công nghệ định vị RTK mới nhất giúp phun thuốc, bón phân, gieo hạt chính xác.

  • Được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4, máy bay phun thuốc vận hành an toàn, tự động, xử lý dữ liệu nhanh và chính xác ở mọi điều kiện và không giới hạn thời gian và không gian.

  • Hệ thống radar đa hướng tránh chướng ngại vật đảm bảo an toàn khi bay.

  • Bình chứa thông minh của drone phun thuốc trừ sâu có khả năng theo dõi được dung tích/mật độ thuốc tối đa trong bình; tính toán chính xác lượng thuốc cần phun và tốc độ bay chuẩn xác.

  • Máy bay có thiết kế dạng module lắp ráp, các bộ phận có thể tách rời nên dễ dàng sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng cũng như vận chuyển. Cấu trúc chắc chắn bởi khung hợp kim nhôm bọc carbon cho máy, chống va đập, trầy xước. 

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu công nghiệp mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI