messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị hỗ trợ rất hiệu quả cho nhà nông trong công tác phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng. Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu, mua ở đâu… là những thông tin được nhiều người quan tâm.

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay đã tác động đến mọi mặt của đời sống, và lĩnh vực nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ cho các hoạt động canh tác nông nghiệp được phát minh, trong đó không thể không nhắc đến máy bay xịt thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu là gì?

Máy bay phun thuốc trừ sâu là một loại máy bay không người lái được trang bị hệ thống phun thuốc trừ sâu (bình chứa, vòi phun…) để thực hiện nhiệm vụ phun thuốc trừ sâu. Với máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, sau khi đổ thuốc đã pha vào bình chứa, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay phun thuốc, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho cánh đồng theo đường bay đã được lập trình sẵn.

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu là một trong những thông tin được bà con rất quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bay với đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, cấu hình… Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: hãng sản xuất, dòng máy, cấu hình, phụ kiện đi kèm…

Một số dòng máy bay phun thuốc mới nhất trên thị trường được nhiều người ưa chuộng như:

  • Máy bay xịt thuốc XAG P40

  • Máy bay xịt thuốc XAG P80

  • Máy bay xịt thuốc XAG V40

Đây đều là những mẫu máy bay phun thuốc nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Các mẫu máy bay này được tích hợp nhiều chức năng trên một thiết bị, với các chức năng: phun thuốc, rải hạt, gieo sạ lúa.

Với công suất mạnh mẽ, sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm giúp cắt nhỏ hạt dung dịch thành hạt kích thước siêu nhỏ dạng sương mù ưu việt hơn hẳn vòi phun áp lực, định vị bản đồ GNSS RTK chính xác đến từng centimet, khả năng phun thuốc, rải hạt, bón phân, lập bản đồ trên cùng một thiết bị… sử dụng máy bay phun thuốc XAG giúp bà con tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc, tăng năng suất gấp 50 lần, bảo vệ bà con khỏi hóa chất độc hại, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Vì sao nên đầu tư máy bay xịt thuốc trừ sâu?

Đầu tư vào máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái tại Việt Nam là lựa chọn đầu tư thông minh hứa hẹn mang về lợi nhuận hấp dẫn bởi những lý do sau:

  • Nhu cầu thuê dịch vụ phun thuốc tại Việt Nam rất cao, đặc biệt là những nơi trồng các loại cây ăn quả, cây trồng tán cao khó phun, những nơi trồng lúa với quy mô cánh đồng lớn, hay những nơi có địa hình phức tạp khó thực hiện phun thuốc bằng các phương pháp truyền thống.

  • Nhiều địa phương đang thiếu lao động trong lĩnh vực nông nghiệp do cơ cấu lao động có xu hướng dịch chuyển sang các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ nên máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái là giải pháp giúp giải quyết vấn đề này.

  • Tại Việt Nam chưa có nhiều người khai thác dịch vụ phun thuốc một cách chuyên nghiệp và bài bản, nên những ai nắm bắt cơ hội này sẽ thu được hiệu quả và lợi nhuận rất hấp dẫn.

Những điều trên cho thấy đầu tư mua máy bay xịt thuốc sâu để thành lập một trạm phun dịch vụ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn được mở ra cho nhiều người.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị công nghệ có giá bán cao, do vậy khi đầu tư vào thiết bị này, việc tìm đúng địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng với các sản phẩm của XAG như: máy bay phun thuốc XAG P40, XAG P80, XAG V40. Các sản phẩm của DigiDrone luôn đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, bảo hành chính hãng, có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra DigiDrone Việt Nam còn mang đến giải pháp marketing số dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, giúp bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy bay phun thuốc và giá bán máy bay phun thuốc mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI