messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc Yamaha có tốt không?

Máy bay phun thuốc Yamaha là máy bay có nguồn gốc từ Nhật Bản, vậy máy bay phun thuốc Yamaha có tốt không, tại Việt Nam nên sử dụng máy bay phun thuốc nào?

Nhật Bản là đất nước có nền dân số già hóa nên nhu cầu sử dụng máy móc trong nông nghiệp là rất cao để thay thế sức lao động con người, tăng năng suất để đáp ứng nhu cầu lương thực của người dân. Máy bay phun thuốc Yamaha ra đời đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân Nhật Bản trong khâu phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Máy bay phun thuốc trừ sâu Yamaha Nhật Bản

Yamaha từ lâu đã được biết đến là thương hiệu lớn của Nhật Bản chuyên về các thiết bị âm thanh, sản xuất xe máy… Với chất lượng vượt trội, Yamaha đã vươn tầm quốc tế, các sản phẩm của hãng đã trở nên rất quen thuộc với người dân trong khu vực như Việt Nam, Thái Lan… Máy bay phun thuốc Yamaha là một trong những sản phẩm đầu tiên của hãng trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thị trường máy bay nông nghiệp ở Nhật Bản được độc quyền bởi các công ty địa phương do Yamaha làm đại diện. Trong 20 năm qua, Yamaha đã thiết lập một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các kênh từ đào tạo nhân tài, tiếp thị, bán hàng và bảo hành.

Năm 2016, 2017 Yamaha đã ra mắt bộ đôi máy bay không người lái dạng trực thăng mới là Fazer R và Fazer R G2 với mục đích chủ yếu phục vụ lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.

Hai sản phẩm máy bay không người lái Yamaha này có thể thực hiện những nhiệm vụ như lấy số đo, giám sát, phun hóa chất, chụp ảnh…Thiết bị được con người điều khiển thông qua một bộ điều khiển từ xa. Điều này góp phần vào việc rút ngắn thời gian canh tác, tăng năng suất lao động cho người nông dân.

Máy bay phun thuốc Yamaha là thiết bị yêu cầu kỹ năng vận hành cao. Để có thể vận hành và làm việc độc lập thì người điều khiển máy bay cần được đào tạo ít nhất hai tháng. Đồng thời, máy bay này chạy bằng dầu nên chi phí nhiên liệu khá tốn kém. Việc bảo dưỡng cũng phức tạp hơn máy bay không người lái chạy bằng điện.

Thị trường Việt Nam ưa chuộng máy bay phun thuốc nào?

Máy bay phun thuốc ngày nay đã không còn xa lạ với người nông dân Việt Nam. Thị trường Việt Nam hiện nay ưa chuộng các dòng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có khả năng vận hành dễ dàng, tính tự động hóa cao, công suất lớn. Có thể kể đến các dòng máy bay phun thuốc của DJI và XAG.

Các sản phẩm máy bay phun thuốc mới nhất của XAG có mức độ tự động hóa cao, sử dụng định vị chính xác RTK, có thể bay tự động theo lộ trình đã định mà không cần điều khiển từ xa bằng tay. Người vận hành chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh để điều khiển chuyến bay. Việc bố trí phun đơn giản giúp rút ngắn thời gian đào tạo. Đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc, giải phóng sức lao động cho con người.

Thương hiệu XAG cho ra đời những thiết bị máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật (như: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40) có mức độ tự động hóa cao hơn hẳn những thiết bị khác trên thị trường.

Các ưu điểm nổi bật của các dòng máy bay phun thuốc này bao gồm: cách sử dụng đơn giản, nâng cao hiệu suất, phun chính xác và hiệu quả, có nhiều chức năng (phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ), tiết kiệm nhân công với mức chi phí hợp lý nhất; khả năng điều chỉnh lưu lượng thuốc sâu khi phun giúp tiết kiệm thuốc, tiết kiệm nước, tăng năng suất và chất lượng nông sản, tránh được tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản khi thu hoạch.

Địa chỉ cung cấp máy bay phun thuốc chính hãng tại Việt Nam

Nông nghiệp ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức, do đó việc ứng dụng công nghệ hiện đại thay thế cho sức lao động thủ công của con người đang được đẩy mạnh, một trong những công cụ được sử dụng tại nhiều quốc gia hiện nay đó là máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm hiện đại như: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40. DigiDrone Việt Nam cam kết các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm, vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau:

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI