messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P40

Máy bay không người lái XAG P40 không chỉ được sử dụng để phun thuốc trừ sâu mà nó còn được tích hợp hệ thống rải hạt với chức năng gieo sạ lúa và rải phân bón cho cây trồng. Công việc canh tác giờ đây đơn giản hơn rất nhiều nhờ có máy bay sạ lúa rải phân XAG P40

Trước đây việc gieo sạ lúa, rải phân bón được người nông dân thực hiện bằng phương pháp thủ công hiệu quả chưa cao, tốn thời gian và nhân công, dễ gây lãng phí do gieo không đều. Sự ra đời của máy bay không người lái XAG P40 tích hợp đồng thời các tính năng phun và rải hạt đã mang đến một cuộc cách mạng mới trong phương thức canh tác nông nghiệp. Cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết sau.

Hệ thống rải hạt của máy bay sạ lúa rải phân XAG P40

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P40 2021 được trang bị đĩa gieo hạt ly tâm kép đầu tiên trong ngành và thiết kế khay nạp xoắn ốc, giúp tăng đáng kể chiều rộng gieo hạt, do đó việc rải hạt hiệu quả hơn, đồng đều và không làm hỏng hạt. XAG P40 được trang bị hộp gieo hạt dung tích 25 lít, có thể rải 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt gạo mỗi giờ hạt giống. Hiệu quả rải hạt bằng máy bay sạ lúa rải phân XAG P40 như sau:

 • Phạm vi rải: 6-10 mét chiều rộng.

 • Sự lan truyền gieo hạt có thể kiểm soát.

 • Không gây hại cho hạt.

 • Bể thông minh 25 lít

 • Phát hiện khối lượng hạt còn lại trong thời gian thực.

 • Khuếch tán hiệu quả: 1,6-2,4 tấn mỗi giờ.

Điều khiển dễ sử dụng

ACS2 ControlStick có thể được tích hợp với hệ thống lập bản đồ RTK, ngoài ra, nó cho phép bạn điều khiển máy bay không người lái theo cách thủ công và tích hợp nó vào chức năng quản lý tự động thông qua ứng dụng XAG.

Hoạt động an toàn

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P40 có thể chịu được tải trọng cao mà không bị mất độ ổn định nhờ các cánh quạt quay chậm được dẫn động bởi một động cơ mạnh mẽ được tích hợp vào một cấu trúc khí động học và linh hoạt.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

Nhờ các cảm biến phát hiện chướng ngại vật, radar đa hướng và việc sử dụng bản đồ nông nghiệp Thông minh, XAG P40 đạt được sự phân bổ hiệu quả và chính xác các phương pháp điều trị, chỉ được áp dụng ở những nơi cần thiết. 

Chức năng lập bản đồ AI tiên tiến

Máy bay không người lái XAG P40 có thể tạo bản đồ địa hình HD và bản đồ kê đơn điều trị hiệu quả; xác định chính xác ranh giới ô, theo dõi xu hướng phát triển của cây trồng, đếm số cây và xác định vị trí các khu vực bị căng thẳng về nước. 

 • Khảo sát thực địa tự động và nhanh chóng, chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Bản đồ HD: 40 ha chỉ trong 10 phút bay.

 • Xác định chính xác: ranh giới của các mảnh đất nông nghiệp và xu hướng phát triển của cây trồng

 • Hình ảnh quang học độ phân giải cao

 • 12 triệu điểm ảnh.

Thời lượng pin tuyệt vời, thời gian sạc nhanh

Khả năng bay tự chủ hoạt động của máy bay sạ lúa rải phân không người lái XAG P40 là từ 12 đến 15 phút, nhờ vào pin kép thông minh siêu nạp XAG B13960S dung lượng cao hơn (962 watt giờ). Pin được sạc nhanh từ 30% đến 95% chỉ trong hơn 10 phút.

Thông tin khác của máy bay sạ lúa rải phân XAG P40

 • Định vị RTK cấp độ centimét: Đảm bảo hoạt động bay chính xác

 • Một máy cho nhiều mục đích sử dụng: Phun / rải / khảo sát.

 • Hoạt động hoàn toàn tự chủ: Điều khiển chuyến bay bằng trí tuệ nhân tạo hiệu quả và dễ dàng

 • Radar đa hướng: Tránh chướng ngại vật với nhận thức đầy đủ về hướng bay.

 • Tương tác thông minh: Bắt đầu nhanh chóng và hoạt động đơn giản

 • Xếp hạng bảo vệ IP67: Chống bụi, chống thấm nước và độ bền cao.

Ứng dụng của máy bay sạ lúa rải phân XAG P40

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, cùng với sự khan hiếm lao động nông nghiệp ở nhiều địa phương, việc ứng dụng các thiết bị công nghệ trong đó có máy bay sạ lúa rải phân là xu hướng tất yếu. Công việc gieo sạ lúa và rải phân bón cho cây trồng giờ đây được thực hiện một cách chính xác nhờ ứng dụng máy bay nông nghiệp XAG P40. Ứng dụng thiết bị này giúp giải quyết được bài toán thiếu nhân công, khắc phục được những khó khăn về địa hình trồng trọt. Bên cạnh đó, ứng dụng XAG P40 trong canh tác nông nghiệp còn giúp giảm gánh nặng lao động cho người nông dân, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất cây trồng.

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với các dòng máy bay không người lái hiện đại hàng đầu hiện nay. Các giải pháp máy bay nông nghiệp của DigiDrone với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, áp dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi. Chúng tôi mong rằng mô hình này được nhân rộng sớm giúp thúc đẩy sản xuất nông nghiệp bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống người dân.

Quý khách quan tâm đến máy bay sạ lúa giải phân XAG P40 xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Email:contact@digidrone.vn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI