messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 được coi là đối tác tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp kỹ thuật số. Nó có nhiều chức năng như phun, rải, lập bản đồ với khả năng chịu tải đáng kinh ngạc lên tới 40kg. 

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 với sức chịu tải đáng kinh ngạc 40 kg, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Jifei SuperX 4 hoàn toàn mới, kết hợp với các mô-đun Jifei Ruitu, Ruijet, Ruibo và ma trận radar đa hướng, tính năng khảo sát và lập bản đồ thông minh và các liên kết thực hiện nông nghiệp khác, mang đến bước đột phá về hiệu quả hoạt động, có thể được mô tả như một đối tác toàn diện trong lĩnh vực nông nghiệp chính xác.

Hiệu quả gieo hạt phi thường, rải đồng đều và chính xác

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 sử dụng công nghệ đĩa ly tâm kép đầu tiên của ngành công nghiệp và thiết kế cho ăn biến xoắn ốc, làm cho phát sóng được cải thiện đáng kể, phân phối trơn tru và đồng đều hơn. Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 tăng đáng kể độ rộng gieo và rải. Thùng hạt dung tích 60 lít của nó có thể rải 2,4 tấn phân bón dạng hạt, hoặc 1,6 tấn hạt giống, mỗi giờ. Nó có khả năng tiến hành công việc thuận lợi để tránh làm hỏng hạt, rải đều khắp mặt đất.

Phân phối đồng đều và hiệu quả

 • 6-10 mét chiều rộng trải rộng

 • Sự lây lan gieo hạt có thể kiểm soát.

 • Nó không gây hại cho hạt.

 • Bể thông minh 60 lít

 • Phát hiện khối lượng hạt còn lại trong thời gian thực.

 • Khuếch tán hiệu quả: 1,6-2,4 tấn mỗi giờ.

XAG P80 có khả năng khảo sát và lập bản đồ nhanh chóng và tự chủ.

Máy bay sạ lúa rải phân P80 của XAG còn có khả năng lập bản đồ nhanh chóng, có thể chụp ảnh, ghép và phân tích hình ảnh đất nông nghiệp trên chuyến bay hoàn toàn tự trị, tạo ra bản đồ độ nét cao đất nông nghiệp và bản đồ theo toa AI, xác định chính xác ranh giới đất nông nghiệp và xu hướng tăng trưởng cây trồng, hiệu quả lập bản đồ cao hơn 80 lần so với nhân tạo truyền thống.

Máy bay sạ lúa rải phân hoạt động an toàn

Máy bạ sạ lúa rải phân XAG P80 hoạt động an toàn nhờ được trang bị radar đa hướng, cảm biến phát hiện chướng ngại vật. Cụ thể, radar nhìn từ trên xuống, radar động lực học phía trước và các mô-đun radar mặt đất. Cảm nhận chướng ngại vật và môi trường xung quanh theo bốn chiều. Dự đoán chính xác động thái của tất cả các chướng ngại vật, bằng cách này, hoạt động bay an toàn hơn.

 • Radar hàng đầu đảm bảo rằng máy bay không người lái cất cánh và hoạt động tự động tránh các chướng ngại vật trên không.

 • Radar trực diện động phát hiện chính xác các chướng ngại vật cách XAG P80 40 mét.

 • Mô-đun radar trên mặt đất của P80 kết hợp với hình ảnh camera HD của nó phát hiện chính xác các chướng ngại vật trên mặt đất.

Cấu trúc đơn giản, chịu được tác động và dễ bảo trì.

Máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 có cấu trúc thân máy bay dầm ngang đối xứng mới cải thiện khả năng chịu tải làm cho khung XAG P80 ngày càng mạnh mẽ hơn. Các thân máy bay chống cuộn được làm bằng polymer carbon gia cố bằng kháng cao để tác động và ăn mòn.

 • Cấp độ bảo vệ IP67: chống thấm nước và chống bụi.

 • Các thiết kế cao mô-đun của P80 XAG giảm đáng kể chi phí bảo trì.

 • Thiết kế của bệ tải cho phép lắp các thùng có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu.

Chuyến bay tự chủ không bị gián đoạn nhờ pin sạc nhanh, thông minh.

Khả năng bay tự động hoạt động của máy bay sạ lúa rải phân XAG P80 là từ 12 đến 15 phút, nhờ vào pin kép thông minh siêu nạp XAG B13960S, với công suất cao hơn (962 watt giờ). Pin được sạc nhanh từ 30% đến 95% chỉ trong hơn 10 phút.

Thông tin khác:

 • Máy bay không người lái nông nghiệp công suất cao nhất: trọng tải 40 kg.  

 • Định vị RTK chính xác.

 • Chuyến bay hoàn toàn tự động.

 • Phun chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ mùa màng.

 • Thông minh: nhận dạng cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.

 • Radar đa hướng.

 • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.

 • Xếp hạng bảo vệ IP67, không thấm nước và kín nước.

Lợi ích khi sử dụng máy bay sạ lúa XAG P80

Trước đây công việc gieo sạ lúa và rải phân bón cho cây trồng được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công hoặc bằng máy móc riêng biệt. Phương pháp này vừa tốn kém thời gian, tốn kém nhân công và chi phí. Giờ đây chỉ với một thiết bị máy bay không người lái XAG P80 được tích hợp đồng thời các chức năng rải phân bón, gieo hạt, phun thuốc trừ sâu giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, cùng với sự khan hiếm lao động nông nghiệp ở nhiều địa phương, việc ứng dụng các thiết bị công nghệ trong đó có máy bay sạ lúa rải phân là xu hướng tất yếu. DigiDrone Việt Nam mong rằng mô hình này được nhân rộng sớm giúp thúc đẩy sản xuất nông nghiệp bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống người dân.

Quý khách quan tâm đến máy bay sạ lúa giải phân XAG P40 xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI