messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc 3 trong 1 tốt nhất 2022

Máy bay xịt thuốc 3 trong 1 điều khiển từ xa XAG được tích hợp đầy đủ các tính năng: phun thuốc, bón phân, gieo sạ, máy bay xịt thuốc 3 trong 1 XAG giải quyết được rất nhiều khâu trong canh tác nông nghiệp.

Người làm nông nghiệp ngày nay phải đối mặt với rất nhiều thách thức như: biến đổi khí hậu, sâu bệnh, sự thiếu hụt lao động, chi phí sản xuất… Bên cạnh đó cũng có những thuận lợi khi ngày càng có nhiều thành tựu khoa học mới được nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ cho người nông dân, trong đó không thể không nhắc đến máy bay xịt thuốc 3 trong 1 không người lái của XAG.

Máy bay xịt thuốc 3 trong XAG giải quyết các bài toán của người nông dân

Hãng XAG mới đây đã cho ra mắt các dòng máy bay xịt thuốc 3 trong 1 (máy bay xịt thuốc XAG P40, XAG P80, XAG V40) tích hợp nhiều tính năng như: xịt thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt, rải phân bón, lập bản đồ… giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí. Bà con chỉ cần sử dụng một công cụ là máy bay xịt thuốc 3 trong 1 của XAG sẽ thực hiện được đồng thời nhiều nhiệm vụ nông nghiệp khác nhau, giúp giải quyết các bài toán về chi phí, nhân công, năng suất…

Phun thuốc bảo vệ thực vật với máy bay xịt thuốc 3 trong 1 của XAG

Trước đây người nông dân thực hiện công việc phun thuốc trừ sâu chủ yếu bằng các công cụ thô sơ, thủ công, việc phun thuốc gắn liền với hình ảnh người nông dân đeo bình thuốc sâu nặng nhọc và cồng kềnh trên lưng, mặc dù đã sử dụng các dụng cụ bảo hộ như găng tay, nón, khẩu trang, nhưng vẫn không thể tránh được việc tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Với máy bay xịt thuốc 3 trong 1 của XAG, người vận hành chỉ cần ngồi ở một chỗ để điều khiển máy bay phun thuốc theo bản đồ đã được thiết lập, hiệu suất phun gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công, thời gian phun thuốc nhanh chóng, phun đồng đều, không bỏ sót, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao. Sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa giúp người nông dân tránh xa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, không tốn sức, giải quyết bài toán thiếu lao động.

Sử dụng máy bay xịt thuốc 3 trong 1 để gieo hạt, bón phân

Gieo hạt, bón phân là một trong những công đoạn tốn nhiều nhân công trong quá trình sản xuất lúa. Việc phải thuê nhiều nhân công liên quan trực tiếp đến vấn đề chi phí và lợi nhuận của việc canh tác lúa gạo.

Với thiết kế thông minh, được trang bị hệ thống rải với sức chứa lớn, hiện nay người nông dân có thể sử dụng máy bay xịt thuốc 3 trong 1 XAG để gieo hạt và bón phân cho cây trồng mà không phải sử dụng đến nhiều thiết bị khác nhau.

Hệ thống rải hạt của máy bay XAG 3 trong 1 có công suất lớn, thiết kế rất thuận tiện để sử dụng. Bạn chỉ cần tháo bình phun trên máy bay nông nghiệp ra và lắp nó vào là có thể sử dụng để phân phối phân bón dạng hạt rắn, thức ăn, hạt giống, …

Hệ thống rải hạt của máy bay xịt thuốc 3 trong 1 hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau như: gieo sạ lúa, rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi…

Sử dụng máy bay xịt thuốc 3 trong 1 để rải hạt giúp giảm số lượng lớn lao động, tiết kiệm lượng hạt sử dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác và đồng đều. Nhờ đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất nông nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

Máy bay xịt thuốc 3 trong 1: Tùy chọn linh hoạt

Một máy bay xịt thuốc 3 trong 1 với nhiều chức năng: có thể được trang bị hệ thống phun và hệ thống rải để đáp ứng nhu cầu của người trồng khác nhau. Dung tích bình chứa lớn, lựa chọn linh hoạt và chi phí thấp hơn.

Bạn có thể sử dụng máy bay xịt thuốc 3 trong 1 điều khiển từ xa của XAG để rải hạt, phun thuốc và bón phân trong các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng. Máy bay không người lái có thể hoạt động tốt trên nhiều địa hình khác nhau, từ đồng bằng tới miền núi, và có thể triển khai trên mọi loại cây trồng.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay xịt thuốc 3 trong 1

XAG là công ty sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp nổi tiếng trên thế giới với các thiết bị thông minh, được tích hợp các tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ.

 

DigiDrone Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái của XAG với các dòng máy hiện đại nhất hiện nay như: máy bay xịt thuốc XAG P80, XAG P40, XAG V40, đồng thời cung cấp các giải pháp marketing cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái. Các sản phẩm hiện đại, chính hãng luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng, đồng thời giải quyết được những khó khăn mà người nông dân gặp phải trong quá trình sản xuất.

Để được tư vấn chi tiết giá máy bay xịt thuốc trừ sâu và trải nghiệm sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau: hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI