messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 của hãng XAG

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 của hãng XAG tích hợp đầy đủ các tính năng: phun thuốc, bón phân, gieo sạ, lập bản đồ, XAG P40 giải quyết được rất nhiều khâu trong canh tác và chăm sóc cây trồng.

Khi quá trình đô thị hóa ở nhiều nơi diễn ra mạnh mẽ, sự già hóa nông thôn và giảm lực lượng lao động nông nghiệp có thể ảnh hưởng đến một tương lai an ninh lương thực. Đối mặt với thách thức này, chúng ta cần tận dụng sức mạnh của khoa học công nghệ ứng dụng trong nông nghiệp để định hình lại hệ thống nông nghiệp, thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số ở nông thôn và giúp nông dân thu được lợi nhuận cao hơn khi sản xuất cây trồng.

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ za P40: Giải pháp bảo vệ thực vật tốt nhất

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 là mẫu máy bay không người lái nông nghiệp P Series mới của XAG. Được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau – XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều này mở ra thiết kế chức năng ba trong một cho phép máy bay không người lái tiến hành lập bản đồ tự động, phun chính xác và phát sóng thông minh trên các địa hình phức tạp.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

Người dùng có thể điều khiển từ xa máy bay xịt thuốc XAG P40 bằng ứng dụng di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, rải hạt giống, rải phân bón và phun thuốc trừ sâu, điều này trước đây phải được thực hiện bằng nhiều công cụ. So với các máy bay không người lái bảo vệ cây trồng truyền thống, việc sử dụng máy bay không người lái điều khiển từ xa P40 làm giảm đáng kể rào cản đối với việc áp dụng và làm cho các nhiệm vụ canh tác tốn công và tẻ nhạt trước đây trở nên đơn giản hơn nhiều.

Sử dụng hệ thống RealTerra có công nghệ phun phân tử quay, máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG P40 có thể mang theo một thùng chất lỏng với dung tích 20L và bao phủ 15 ha đất mỗi giờ với khả năng bảo vệ cây trồng chính xác, đồng đều. Khi sử dụng hệ thống RevoCast, cùng với thùng chứa 25L, máy bay không người lái P40 có thể cung cấp 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt giống trong một giờ.

Lợi ích của việc sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 XAG

Sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 có rất nhiều lợi ích. Khi phun thuốc, người dùng chỉ cần điều khiển thiết bị từ xa thông qua một thiết bị di động (điện thoại, ipad), cài đặt chế độ bay phù hợp và máy bay sẽ cất cánh và tiến hành nhiệm vụ phun thuốc tự động một cách chính xác.

Máy bay có thiết kế thuận tiện để vận chuyển, độ bền cao, vận hành dễ dàng, tính tự động cao với các đường bay được thiết lập sẵn. Với hiệu ứng phun sương, máy bay có thể giúp tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc so với phương pháp phun tay truyền thống, trong khi hiệu quả phòng trừ sâu bệnh rất cao.

Thực tế đã chứng minh, sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống nhờ phun đồng đều, không bị bỏ sót hay trùng lặp, không giẫm đạp lên lúa. 

Sử dụng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa P40 còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Thông thường để phun một ha lúa bằng bình xịt tay, trung bình người nông dân phải mất khoảng 7 giờ đồng hồ lội ngoài đồng ruộng với tổng cộng gần 400 lít dung dịch thuốc mang nặng trên vai, hơn nữa lại phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Với máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG P40, người điều khiển chỉ mất từ 10-15 phút thao tác là có thể phun hết 1ha mà không cần lội ruộng hay tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu.

Ứng dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P40 tại Việt Nam

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa đã được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… đem lại hiệu quả rất cao cho người nông dân các nước này.

Theo khảo sát tại Việt Nam những năm gần đây, tốc độ cơ giới hóa nông nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại nhiều địa phương, lực lượng lao động tại nông thôn ngày càng ít đi nên việc ứng dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu vào canh tác nông nghiệp là xu hướng tất yếu, giúp thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người nông dân.

Tại Việt Nam, DigiDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với nhiều sản phẩm hiện đại hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới đây, việc ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ thực sự bùng nổ tại Việt Nam, giúp thúc đẩy nông nghiệp phát triển, cải thiện đời sống cho người nông dân.

Để được tư vấn giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI