messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 của hãng XAG

Sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 để phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng giúp giảm đáng kể chi phí canh tác, giải phóng sức lao động, giúp cho công việc đồng áng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện nay người dùng có thể điều khiển máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 của XAG bằng thiết bị di động để thu thập bản đồ thực địa với độ nét cao phân phối hạt giống, rải phân bón và bón thuốc trừ sâu, điều mà trước đây phải thực hiện bằng nhiều công cụ. So với các phương pháp truyền thống, máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa giúp giảm chi phí và làm cho các nhiệm vụ canh tác nông nghiệp tốn công và tẻ nhạt trước đây trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các phương pháp phun xịt thuốc trừ sâu trước đây

Trước khi có máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa, việc phun thuốc trừ sâu bệnh cho cây trồng được thực hiện chủ yếu bằng hai cách:

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG V40

Thứ nhất là phương pháp thủ công, người nông dân mang bình thuốc trừ sâu sau lưng và lội ruộng đi phun, hiệu quả thấp, dễ tiếp xúc với hóa chất độc hại, dễ thất thoát cây trồng do giẫm đạp trong quá trình phun.

Thứ hai là phun bằng máy (sử dụng máy kéo hoặc máy bay có người lái). Tuy nhiên một số đất nông nghiệp có cấu trúc phức tạp, nhiều nơi đồi núi dốc hoặc ruộng bậc thang thì khi đó máy kéo hoặc máy bay hầu như không có tác dụng.

Máy bay không người lái điều khiển từ xa ra đời đã trở thành giải pháp tối ưu bởi nó có thể vận chuyển, mang theo thuốc trừ sâu và cất cánh mà không có bất cứ hạn chế nào. Nó có thể ứng dụng trên mọi địa hình, mọi loại cây trồng, kích thước gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật của máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 của hãng XAG có hiệu quả phun cao gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống. Điều này có nghĩa là nó có thể giảm thiểu việc phun bị trôi và tránh được sự chồng chéo hoặc bỏ sót, bao phủ đồng đều trên một diện tích ruộng lớn hơn để hạn chế thiệt hại cây trồng và giảm thất thoát hạt.

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 cũng hỗ trợ các hệ thống RealTerra, RevoSpray và RevoCast, điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng một thiết bị để tạo bản đồ thực địa HD, gieo hạt trực tiếp hoặc phun thuốc trừ sâu cho cây trồng.

Các đặc điểm nổi bật của máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG V40:

 • Thiết kế 2 cánh quạt: Lưu lượng khí lớn hơn để cung cấp các phương pháp điều trị.
 • Chiều rộng phun thuốc hoặc gieo sạ: 1 mét.
 • Bình chứa chất lỏng cho các phương pháp điều trị: 16 lít.
 • Lưu lượng: lên đến 10 l / phút.
 • Bình chứa hạt giống: 21 kg.
 • Trọng lượng cất cánh tối đa: 48 kg.
 • Tự động bay trong nhiệm vụ khử trùng: 10 phút.
 • Sạc nhanh pin thông minh: 11 phút
 • Cảm biến tránh và phát hiện chướng ngại vật hiệu quả.
 • Trang bị Radar mặt đất.
 • Định vị RTK chính xác cấp độ cm.
 • Sử dụng bản đồ nông nghiệp thông minh: phát hiện ranh giới lô đất, xác định cây cối và các khu vực căng thẳng.
 • Hoàn toàn tự chủ.
 • Dễ dàng xử lý ngay cả khi không có kinh nghiệm lái xe.
 • Thiết kế mô-đun chịu lực rất tốt: Carbon và sợi thủy tinh.
 • Có thể gấp lại và dễ vận chuyển: giảm kích thước của nó xuống còn 1/3.

Lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, việc vận hành máy bay xịt thuốc cho cây trồng rất an toàn, điều khiển từ xa hoạt động phun dễ dàng, không tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Thứ hai: Hiệu quả phun rất tốt. Luồng không khí mạnh mẽ được tạo ra bởi cánh quạt của máy bay giúp thuốc được phun ra dưới dạng hạt siêu nhỏ dễ dàng thấm đều lên các bộ phận của cây trồng, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh tốt hơn nhiều so với phun bằng phương pháp thủ công truyền thống.

Thứ ba: tiết kiệm nước và cho hiệu quả cao. Máy bay phun thuốc trừ sâu có thể phun hiệu quả gấp hơn 20 lần nhân công lao động thủ công, giảm lượng thuốc sử dụng, tiết kiệm nước, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao.

Thứ tư, dễ dàng hoạt động. Người điều khiển chỉ cần được đào tạo 3-5 ngày, sau đó có thể học vận hành và bảo dưỡng định kỳ. Thay pin thuận tiện và nhanh chóng, vài phút là có thể hoàn thành.

Thứ sáu: Ứng dụng rộng rãi. Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa V40 có thể ứng dụng được trên mọi loại cây trồng như lúa, đậu nành, ngô, thanh long, cam, mía đường, cây ăn quả, chè và các loại cây trồng khác. Có thể triển khai được trên mọi loại địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi.

Mô hình sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 tại Việt Nam

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40 đã được ứng dụng rất rộng rãi tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác, đem lại những hiệu quả thiết thực cho người nông dân các nước này.

Tại Việt Nam, DigiDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với nhiều sản phẩm hiện đại hàng đầu hiện nay, trong đó có máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa V40. Với những lợi ích mà máy bay xịt thuốc không người lái mang lại, DigiDrone Việt Nam hi vọng rằng trong thời gian tới đây, việc ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ thực sự bùng nổ tại Việt Nam, giúp thúc đẩy nông nghiệp phát triển, cải thiện đời sống cho người nông dân.

Để được tư vấn giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI