messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 là một giải pháp sản xuất nông nghiệp thông minh, hiệu quả và linh hoạt, trở thành tiêu chuẩn của máy bay không người lái cho nông nghiệp với các chức năng phun thuốc, rải hạt, lập bản đồ.

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 là một hệ thống máy bay không người lái hiệu suất cao được chế tạo cho giải pháp nông nghiệp thông minh tối ưu. Được cải tiến không ngừng trên từng chi tiết, nó tạo ra các tiêu chuẩn mới về hiệu quả hoạt động, độ chính xác và an toàn. Khai thác sức mạnh mạnh mẽ hơn để hỗ trợ tải trọng cao hơn, máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả chi phí của việc phun cây trồng và rải hạt.

Cấu hình của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40

  • Tải trọng: Thùng tải trọng 20 kg.
  • Định vị RTK chính xác.
  • Chuyến bay hoàn toàn tự động.
  • Xịt chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ cây trồng.
  • Thông minh: nhận biết cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.
  • Radar đa hướng.
  • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.
  • IP67, Chống bụi, chống thấm nước và độ bền cao.

Ưu điểm của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40

Được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau đó là XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều này mở ra thiết kế chức năng ba trong một cho phép máy bay không người lái XAG P40 tiến hành lập bản đồ tự động, phun chính xác và phát sóng thông minh trên các địa hình phức tạp.

Máy bay không người lái nông nghiệp XAG P40 được thiết kế cho các trang trại quy mô nhỏ, nơi thiết bị mặt đất lớn có chi phí cao và bị hạn chế rất nhiều. Với độ chính xác độc đáo trong công việc và được phát triển theo công nghệ XAG iRASS, máy bay không người lái này có thể phun đều với tốc độ lên đến 1600 vòng / phút với dung tích tối đa 20 Lít.

Hệ thống tạo hạt Jetseed để gieo hạt với dung tích 16 lít có khả năng phân phối hạt giống bạn muốn gieo trên cánh đồng hoặc dự án nông nghiệp một cách có kiểm soát và liên tục.

XAG P40 có thể tạo bản đồ địa hình HD và bản đồ kê đơn điều trị hiệu quả; xác định chính xác ranh giới ô, theo dõi xu hướng phát triển của cây trồng, đếm số cây và xác định vị trí các khu vực bị căng thẳng về nước.

Khả năng bay tự động hoạt động của máy bay không người lái nông nghiệp XAG P40 là từ 12 đến 15 phút, nhờ vào pin kép thông minh siêu nạp XAG B13960S dung lượng cao hơn (962 watt giờ). Pin được sạc nhanh từ 30% đến 95% chỉ trong hơn 10 phút.

Hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4 tích hợp các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ có khả năng khảo sát đất nông nghiệp hoàn toàn tự chủ; chỉ đạt được các hoạt động phun và rải chính xác ở những nơi cần thiết.

Được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar chuyển tiếp động và mô-đun radar mặt đất, máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 phát hiện chướng ngại vật xung quanh theo mọi hướng, có thể tránh chúng và tiếp tục chuyến bay một cách an toàn.

Chiếc máy bay không người lái này có thể chịu được tải trọng cao mà không bị mất độ ổn định nhờ các cánh quạt quay chậm được dẫn động bởi một động cơ mạnh mẽ được tích hợp vào một cấu trúc khí động học và linh hoạt.

Tương lai của của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40

Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, hệ thống lương thực toàn cầu đang phải đối mặt với áp lực do thiếu hụt lao động trong nông nghiệp và năng suất thấp. Nền sản xuất nông nghiệp truyền thống thâm dụng lao động và công cụ lạc hậu đã gây lãng phí lớn tài nguyên và ô nhiễm môi trường, hạn chế sự phát triển bền vững của nhân loại, thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

Sự ra đời của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 là một cột mốc quan trọng giúp nông dân kết nối với thời đại kỹ thuật số. Tất cả các công việc đồng ruộng tẻ nhạt, lặp đi lặp lại sẽ được thực hiện bởi máy bay không người lái và robot hiện đại để giảm bớt gánh nặng cho nông dân và bảo vệ họ khỏi các hóa chất nông nghiệp có hại.

Nông nghiệp kỹ thuật số là con đường dẫn đến một tương lai bền vững và bằng cách sử dụng các giải pháp kỹ thuật số và năng lượng sạch, chúng ta có thể thúc đẩy sự phát triển nông thôn lớn hơn với dấu ấn môi trường nhỏ hơn. Chính vì thế xu hướng sử dụng máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40 sẽ ngày càng phát triển trong tương lai và mang lại những lợi ích to lớn.

DigiDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc của hãng XAG tại Việt Nam với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG P40, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI